Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (07/01/2018)

Cập nhật lúc 07-01-2018 07:26:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày hôm nay cho Bò Cạp cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người, vậy thì hãy tranh thủ cơ hội tuyệt vời này để trải nghiệm những điều mới mẻ và tiếp thu kiến thức nhé. Thông qua những cá tính khác biệt, bạn sẽ được học hỏi rất nhiều. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dường như Dương Cưu đang đặt nặng điều gì đó mà bản thân bạn trước đó chẳng mấy quan tâm, và điều này vô tình khiến bạn căng thẳng hơn mức bình thường. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể thả lỏng và thư giãn một chút, sau đó suy nghĩ mọi việc một cách thấu đáo hơn. Đừng quên trực giác là chỗ dựa tuyệt vời của bạn những lúc này nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu muốn thận trọng hơn một chút, bởi vì bạn đang cố gắng bảo vệ ai đó mà mình yêu quý khỏi một sự lôi cuốn nào đó. Đây cũng là ngày mà thành viên nào đó trong gia đình sẽ đưa ra cho bạn những yêu cầu và khiến bạn cảm thấy có chút phiền toái đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng tinh thần Song Sinh rất phấn chấn với công việc. Chắc chắn những nỗ lực của bạn sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng, hãy cố gắng lên nhé. Mọi người trong gia đình sẽ tôn trọng những yêu cầu của bạn, dù ban đầu họ cảm thấy không thoải mái cho lắm. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây hoàn toàn không phải là ngày dễ dàng của Cự Giải, nhất là khi bạn đã trót hứa hẹn điều gì đó với các thành viên trong gia đình. Những tình huống nảy sinh yêu cầu những giải pháp sáng tạo, tuy nhiên bạn lại suy nghĩ có phần truyền thống và không chịu thay đổi. Điều cần thiết nhất lúc này chính là sự đổi mới tư duy đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tập trung vào yếu tố logic và thưc tế, trong khi những người xung quanh bạn suy nghĩ sáng tạo và mới mẻ hơn bạn. Sự khác biệt này có thể đem lại tính hiệu quả cao, nếu hai phía kết hợp với nhau trong công việc đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự là một ngày chủ nhật thú vị của Xử Nữ, nhất là nếu như bên bạn có một người đồng hành "hợp rơ". Ở gia đình, một vài việc xảy ra sẽ yêu cầu sự quan tâm cảu bạn đấy, đừng quên đây là cơ hội để "chính thức hóa" những việc mà bạn đã ấp ủ từ lâu. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bất kể là Thiên Bình đã lên kế hoạch gì đi nữa, mọi việc diễn ra ngày hôm nay thật chậm rãi, thậm chí bạn phát hiện ra mọi người không mấy hứng thú với những gì mà mình đang làm. Đừng vì thế mà từ bỏ mục tiêu của mình nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay cho Bò Cạp cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ, tiếp xúc với mọi người, vậy thì hãy tranh thủ cơ hội tuyệt vời này để trải nghiệm những điều mới mẻ và tiếp thu kiến thức nhé. Thông qua những cá tính khác biệt, bạn sẽ được học hỏi rất nhiều. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chỉ muốn trốn chạy khỏi những bốn phận trong gia đình ngày hôm nay, và đương nhiên, bạn sẽ làm được điều mình muốn. Tuy nhiên, đừng "chạy" xa quá, nếu không bạn sẽ đánh mất sợi dây kết nối với các thành viên nơi tổ ấm đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Những cơn stress suốt thời gian qua khiến cho Ma Kết cảm thấy kiệt sức, đã đến lúc bạn cần phải cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn đấy. Ngủ một giấc thật sâu, sau đó cho mình một bữa ăn thật đầy đủ dinh dưỡng nhé, bạn sẽ thấy khỏe hơn rất nhiều. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cố gắng tránh những vấn đề rắc rối đang khiến bạn đau đầu, thậm chí bạn quyết định giữ im lặng trước mọi ồn ào xung quanh. Đây là ngày để bạn hướng tới các hoạt động sáng tạo đấy, đừng bỏ phí thời gian và sự hứng thú của mình nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những sự kiện nho nhỏ của ngày hôm nay lôi cuốn không ít sự chú ý của Song Ngư. thậm chí vì thế mà bạn sẽ bị xao nhãng với công việc đời thường. Ai đó sẽ dành cho bạn những lời trách móc và khiến bạn phải nghĩ ngợi đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo