Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (07/10/2018)

Cập nhật lúc 07-10-2018 09:20:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã có một ngày hoàn toàn thư thái, thoải mái. Nếu bạn đang độc thân, nhiều khả năng bạn sẽ gặp gỡ một nhân vật thú vị nào đó, khiến cho ngày của bạn tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Còn nếu như bạn đã có người yêu thương, chắc chắn đây sẽ là một ngày tràn ngập những phút giây lãng mạn ngọt ngào.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay bạn phát hiện ra một thông tin đầy bất ngờ về một người nào đó mà mình yêu quý, điều này khiến bạn khá ngạc nhiên và cảm thấy thất vọng.Tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp để đưa ra bất cứ quyết định nào dứt khoát. Nên dành thời gian để hiểu rõ về tình huống cũng như tìm ra cách giải quyết. Sau những phút căng thẳng, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn tìm được lối đi cho riêng mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay mang đến cho bạn những điều ngạc nhiên nối tiếp, có thể đến từ một người nào đó mà đã lâu bạn không hội ngộ. Dường như điều này liên quan đến sự thay đổi trong cách hành xử, hoặc sự tăng thu nhập bất ngờ, hoặc những trải nghiệm đầy thú vị. Dù bạn đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác, nhưng cũng đừng vì thế mà để bản thân bị dao động nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Hành động của một người nào đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng cảm phục và mến mộ. Họ cũng đồng thời trở thành nguồn cảm hứng cho bạn để làm tốt những trách nhiệm của mình với cộng đồng, giúp bạn đề cao sự chân thành, không ích kỷ và vị tha hơn với những người mà mình yêu thương. Buổi tối sẽ là thời điểm nổ ra một cuộc tranh cãi khá căng thẳng, hãy cố gắng để bảo vệ quan điểm của mình nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Có những thứ mà nếu không cần, bạn có thể bỏ đi, nhưng với các mối quan hệ, mọi việc lại không hoàn toàn dễ dàng như vậy. Đương nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn chấp nhận ai đó phá những phút giây thoải mái của mình. Tuy nhiên trong cách cư xử, bạn cần phải khéo léo, đừng để đối phương cảm thấy bị coi thường và xúc phạm nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay Sư Tử mong muốn có thật nhiều thời gian để xử lý những rắc rối trong cuộc sống của mình về cả tinh thần lẫn công việc thực tế. Hãy lắng nghe những lời khuyên của mọi người, đặc biệt là những người yêu thương bạn, để biết được mình cần phải làm gì cho tốt nhất trong thời điểm này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay có chút mệt mỏi, bạn chẳng hào hứng với bất cứ công việc gì và chỉ muốn được nghỉ ngơi. Vậy thì đừng ôm đồm hoặc hứa hẹn với bất cứ ai đó việc gì mà bạn không thể làm được, hãy chỉ đơn thuần là đảm nhận một vai phụ và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, như thế bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu bạn có bất cứ công việc hoặc niềm đam mê riêng nào đó thì ngày hôm nay chính là cơ hội để đeo đuổi chúng. Bạn cũng có thể dành thời gian cho những phút giây thư giãn, đi dạo, ở bên những người yêu thương để nhận được cảm giác quan tâm, chăm sóc mình tìm kiếm bấy lâu nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm thấy vô cùng tổn thương và muốn né tránh mọi mối quan hệ tình cảm, bạn chỉ sợ mình yêu sai người và trở thành đối tượng cho người khác lợi dụng. Đây cũng là ngày mà bạn cần kiên nhẫn hơn với gia đình mình, nhất là với những thành viên hành xử không được tôn trọng và lịch thiệp với bạn. Đừng quên khi bạn trao đi yêu thương chân thành, bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày hoàn toàn thư thái, thoải mái. Nếu bạn đang độc thân, nhiều khả năng bạn sẽ gặp gỡ một nhân vật thú vị nào đó, khiến cho ngày của bạn tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Còn nếu như bạn đã có người yêu thương, chắc chắn đây sẽ là một ngày tràn ngập những phút giây lãng mạn ngọt ngào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những tình huống của ngày hôm nay đòi hỏi bạn phải thể hiện kỹ năng giao tiếp thật là tốt. Bên cạnh việc thân thiện, cởi mở, bạn cũng cần phải học cách lắng nghe, bởi vì giao tiếp chính là một con đường hai chiều. Giữa những người xa lạ, đừng cách biệt mình, nếu không bạn sẽ rất khó tìm được ai đó để trò chuyện. Nụ cười tươi tắn trên môi chính là vũ khí đưa bạn đến gần với mọi người hơn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng giấu mình trong nhà suốt ngày, nếu không bạn sẽ vô cùng mệt mỏi đấy. Tại sao không ra ngoài, tận hưởng không khí mùa thu dễ chịu, đi ăn với một người bạn nào đó để tinh thần được thư thái hơn? Bạn cũng cần phải hạn chế các vận động vận động quá sức, nếu không bạn sẽ rất mệt đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay ngần ngừ với bất kỳ các mối quan hệ nào, dường như bạn chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm. Trong khi đó, các chuyến du ngoạn, những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè thực sự đem lại cho bạn niềm vui, sự thư thái mà bạn đang mong đợi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo