Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (08/03/2020)

Cập nhật lúc 07-03-2020 15:36:29 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Việc đi tắt có thể không đem lại cho bạn cái đích mà bạn mong đợi ngày hôm nay. Vậy thì hãy cứ đường thẳng mà bước, đừng vì bất cứ lý do nào mà muốn "đi tắt, đón đầu". Mỗi bước đi đều có giá trị vậy ý nghĩa của sự trải nghiệm riêng, đừng quên điều đó, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu dường như đang lo âu về một công việc nào đó, tuy nhiên đó là mối lo không cần thiết. Mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp mà thôi. Tâm lý của bạn dường như đang không được tích cực cho lắm đâu, cần điều chỉnh cảm xúc nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những mong muốn của Kim Ngưu về việc tìm một điều gì đó mới mẻ, đầy thách thức sẽ thành hiện thực, cho bạn cơ hội được thể hiện mình. Đây là dịp tốt để chứng tỏ năng lực bản thân, vậy thì đừng bỏ qua chúng và rồi tiếc nuối nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Chẳng ai có thể đe dọa được bạn ngày hôm nay, nhất là khi bạn mạnh mẽ, tự tin đến vậy. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chấp nhận sự coi thường hay sự gây ảnh hưởng của người khác, bởi vì mỗi người một cuộc sống và bạn cần phải bảo vệ nó tốt nhất, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó đang có những kế hoạch, những mục tiêu riêng còn giấu giếm với bạn. Vậy thì hôm nay hãy thận trọng đề phòng những người xung quanh, đừng quá chủ quan và tin tưởng vào họ, Cự Giải. Không phải ai cũng tốt như bạn nghĩ đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn không tập trung giải quyết một công việc nào đó thì chúng không thể nào ổn thỏa như bạn mong đợi. Mọi thứ đều cần thời gian và sự nỗ lực, thay vì sự chối bỏ trách nhiệm và trốn chạy. Hãy thể hiện tinh thần của mình ngày hôm nay một cách nhiệt thành nhất có thể nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những cảm xúc mãnh liệt trong lòng bạn đều đang tan chảy ngày hôm nay, nhờ thế bạn được xoa dịu, được thoải mái về mặt tinh thần. Vì thế, mọi công việc sẽ diễn ra một cách dễ dàng hơn rất nhiều, Xử Nữ. Cơ hội để bạn xích lại gần người yêu thương là đây đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Việc đi tắt có thể không đem lại cho bạn cái đích mà bạn mong đợi ngày hôm nay. Vậy thì hãy cứ đường thẳng mà bước, đừng vì bất cứ lý do nào mà muốn "đi tắt, đón đầu". Mỗi bước đi đều có giá trị vậy ý nghĩa của sự trải nghiệm riêng, đừng quên điều đó, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nỗ lực để kết nối với một người nào đó của Bò Cạp ngày hôm nay sẽ được trả công xứng đáng, cho bạn cơ hội được tương tác, được sẻ chia những suy nghĩ và ý tưởng của mình. Tuy nhiên bạn đừng quên rằng mọi mối quan hệ đều cần có một giới hạn nhất định, đừng vội vàng, đừng hấp tấp nhé, nếu không kết quả sẽ chưa chắc như bạn mong đợi đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiết kiệm tiền thực sự là một việc hết sức quan trọng ngày hôm nay với Nhân Mã. Nếu bạn muốn xây dựng các kế hoạch tương lai thì điều đầu tiên là cần phải có một chương trình chi tiêu sao cho phù hợp, đừng phung phí một cách thiếu mục đích nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự cân bằng trong đời sống xã hội chỉ đến khi bạn thực sự biết được nhu cầu, mong đợi của những người xung quanh mình, Ma Kết. Đây là ngày để bạn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ và cảm nhận, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của bản thân mình. Ý thức chia sẻ thực sự quan trọng trong ngày này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Giữ vững lập trường, quan điểm cá nhân là điều cần thiết để bạn có thể đưa ra được một quyết định chính xác cho tương lai của chính mình ngày hôm nay, Bảo Bình. Đừng làm mọi việc theo sự tác động của người xung quanh, trong khi người hiểu bạn nhất lại chính là bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Quá bận lòng về tương lai sẽ chỉ khiến cho bạn quên mất những điều đẹp đẽ trong hiện tại mà thôi, Song Ngư. Để là ngày để tương tác với những người xung quanh nhiều hơn thay vì giấu mình trong không gian riêng và mơ mộng quá nhiều về những chuyện xa vời.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo