Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (08/07/2018)

Cập nhật lúc 08-07-2018 05:52:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay cho Song Ngư cơ hội bày tỏ những cảm xúc thực nhất của mình trước mọi người, thay vì che giấu nó. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dù Dương Cưu cố quên đi, điều gì đó vẫn cứ ám ảnh bạn không rời, thậm chí bạn cảm giác như không thể dứt bỏ nó. Mọi việc sẽ chỉ tốt đẹp nếu như bạn gạt bỏ được những cảm xúc tiêu cực này và suy nghĩ mọi việc một cách khách quan hơn. Buổi chiều, cuộc gặp gỡ ai đó sẽ xoa dịu tâm hồn bạn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu muốn tháo chiếc kính màu hồng ra, bởi vì mọi việc diễn ra không còn tốt đẹp như bạn trông đợi nữa. Dường như bạn phải đối diện với những hậu quả từ hành động của chính mình, và thay vì tìm cách giải quyết, bạn lại đang hành xử rất ích kỷ đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Những trách nhiệm với gia đình đè lên vai Song Sinh và ngăn cản bạn tận hưởng một ngày cuối tuần thư thái. Tuy nhiên, bạn hiểu đó là trách nhiệm của mình và hoàn toàn không có suy nghĩ đùn đẩy nó cho bất cứ ai khác. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Một chút liều lĩnh, mạo hiểm có thể mang lại cho bạn nhiều điều thú vị ngày hôm nay đấy, Cự Giải. Đây cũng là ngày mà bạn gặp gỡ bạn bè và tận hưởng những giây phút thật vui vẻ, thư giãn bên nhau, đừng bỏ lỡ nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay thích hợp để ổn định tài chính. Đương nhiên đây là công việc "khó nhằn" trong ngày cuối tuần, nhưng nếu chịu khó một chút, bạn có thể xử lý tất cả ổn thỏa. Niềm vui khi mọi thứ đi vào trật tự, khuôn khổ sẽ khiến bạn thấy dễ chịu đấy! 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay mang lại cho Xử Nữ cảm giác hài lòng, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Dường như "một nửa" đem đến cho bạn thật nhiều những điều thú vị và ngạc nhiên, khiến bạn không thể nào xa rời người ấy nửa bước. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay cởi mở, thân thiện với mọi người, tuy nhiên nên kiểm soát bản thân một chút, nếu không ai đó có thể hiểu nhầm rằng bạn đang trở nên vồ vập đấy. Đương nhiên bạn còn một lựa chọn khác là không thèm bận tâm đến họ nữa, vậy thôi! 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có một ngày cuối tuần bận rộn với công việc trong gia đình, ví dụ như... giữ trẻ chẳng hạn. Tuy nhiên, bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái, dù đôi lúc thấy có chút mệt mỏi. Ngoài ra, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc thu xếp tiền bạc cho một chuyến đi nào đó đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay đem đến những cơ hội nhỏ nhằm tương tác với mọi người, nhất là với "một nửa" yêu thương. Đây chính là dịp để bộc bạch những cảm xúc thực của mình, và bạn sẽ không gặp khó khăn nào trong công việc này. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết dồn nhiều thời gian, tâm sức cho một công việc nào đó trong gia đình, thế nên bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi vào buổi chiều. Có lẽ vì vậy mà bạn tỏ ra thờ ơ với những người bạn của mình, trong khi họ rất nhiệt tình với bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày cuối tuần dễ chịu của Bảo BÌnh, bạn điềm tĩnh trước mọi việc và không bận tâm với những ồn ào xung quanh. Hơn thế nữa, bạn học cách để thông cảm với mọi người và sẵn sàng đặt mình vào hoàn cảnh của họ, thay vì phán xét một cách thiếu khách quan. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay cho Song Ngư cơ hội bày tỏ những cảm xúc thực nhất của mình trước mọi người, thay vì che giấu nó. Dường như bạn rất nỗ lực để vượt qua những phút ngại ngần ban đầu, nhằm xích lại gần hơn với những người mình yêu quý. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo