Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (08/09/2019)

Cập nhật lúc 08-09-2019 07:51:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay có phần ôn hòa, dễ chịu và khiến cho tâm trạng Thiên Bình rất vui vẻ, thoải mái. Bạn cũng có một chút lưu luyến những cảm xúc quá khứ và nghĩ nhiều hơn đến nó, thay vì bận tâm tới hiện tại. Vậy thì buổi tối là những khoảng lặng cho sự ôn lại kỷ niệm đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu Dương Cưu muốn gây ấn tượng đặc biệt với ai đó thì cần phải chủ động làm điều này, thay vì trông đợi bất cứ cơ hội nào tìm đến với mình. Đây là ngày để bạn giới thiệu bản thân với những người có tầm ảnh hưởng, người có thể giúp bạn mở ra những cánh cửa mới trong tương lai. Đừng quên rằng bạn có năng lực và sức hấp dẫn tự nhiên để có thể phần nào đạt được điều mà mình muốn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay có thể không đem lại cảm xúc phấn khích, tích cực mà Kim Ngưu mong muốn, tuy nhiên ít nhất thì bạn cũng rất yêu thích chúng. Tất cả những điều mà bạn muốn làm, bạn sẽ làm với tâm thế thật vui vẻ và cởi mở. Đây cũng là ngày để bạn tương tác với bạn bè, gặp gỡ những người thân thiết và có những phút giây thật vui vẻ bên nhau.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là ngày cuối tuần, nhưng mà Song Sinh khá bận rộn với công việc của mình, thay vì có phút giây thư giãn. May mắn thay, cuối ngày, bạn sẽ có thời gian để chăm sóc cho bản thân mình một chút. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải sức thận trọng khi tham gia giao thông, di chuyển, bởi vì bạn rất dễ bị vấp váp hoặc bị va chạm đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày vô cùng bận rộn với vô khối công việc cần phải làm, dù có đến công sở hay không. Nhớ cho mình một buổi tối thư giãn với những hoạt động vui vẻ, dụ như đi hát karaoke với ai đó chẳng hạn. Bạn cũng có thể dành thời gian chăm chút cho bản thân cho tinh thần được thả lỏng và thư giãn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự nhạy bén sẽ giúp Sư Tử nắm bắt được những điều mà thời điểm trước có thể bạn bỏ qua, và như thế bạn sẽ có được ích lợi đáng kể. Đây cũng là ngày mà bạn có thể có những giây phút vui vẻ với bạn bè, nhưng cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc cho cảm xúc nội tâm của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình huống ngày hôm nay có diễn ra bất ngờ và khiến cho Xử Nữ rối trí thì cũng hãy cứ yên tâm rằng bạn sẽ xử lý chúng hiệu quả ngay khi lấy lại được sự cân bằng về mặt cảm xúc mà thôi. Đây cũng là ngày mà không có nhiều vấn đề xảy đến có thể gây cho bạn sự cản trở tận hưởng sự thư giãn cuối tuần.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay có phần ôn hòa, dễ chịu và khiến cho tâm trạng Thiên Bình rất vui vẻ, thoải mái. Bạn cũng có một chút lưu luyến những cảm xúc quá khứ và nghĩ nhiều hơn đến nó, thay vì bận tâm tới hiện tại. Vậy thì buổi tối là những khoảng lặng cho sự ôn lại kỷ niệm đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm giác như thể ai đó hối thúc bạn làm một việc gì đó mà bạn không muốn, tuy nhiên, chỉ cần một chút nỗ lực xắn tay áo lên giải quyết vấn đề, bạn sẽ thấy tâm trạng mình hứng khởi ngay thôi. Đây là lúc để tái tổ chức lại cảm xúc của bản thân, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho những phương diện khác nữa trong đời sống.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ban đầu có thể Nhân Mã sẽ cảm thấy rất lười biếng và ngại bắt tay và một công việc còn dang dở nào đó, nhưng một khi chúng đã hoàn thành thì bạn sẽ rất vui vẻ và sẽ có thêm sự động lực bắt tay vào những công việc mới. Một buổi tối với những phút giây vui vẻ, thư giãn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng hồ nghi những nỗ lực của chính mình nhé Ma Kết, bạn đang làm rất tốt, hãy nỗ lực để hoàn thành những trách nhiệm bạn được giao phó. Đây cũng là ngày để kết thúc một hành trình nào đó với người vốn không trân trọng và đánh giá cao sự nỗ lực của bạn trong mọi việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trải nghiệm đẹp đẽ thông qua việc di chuyển về du lịch sẽ giúp cho Bảo Bình khám phá một thế giới mới, giúp thay đổi tầm nhìn và bổ sung những kiến thức, hiểu biết của mình. Thông qua đó bạn cũng sẽ biết được nơi mà mình thuộc về và điều khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, thú vị nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày kém hiệu quả, và để tránh sự uể oải này, tại sao bạn không lập ra cho mình một mục tiêu, dù là nhỏ bé thôi. Dù bạn muốn làm việc một mình thì cũng đừng quên tương tác với mọi người để lắng nghe những ý kiến, chia sẻ của họ, như thế bạn sẽ thấy công việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo