Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (08/10/2017)

Cập nhật lúc 07-10-2017 19:16:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã có cơ hội theo đuổi các hoạt động sáng tạo ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn có sự hỗ trợ đắc lực cho ai đó thân thiết về mặt tinh thần, điều này sẽ khiến đối phương thực sự cảm kích đấy, dù bạn có giúp họ thay đổi cục diện vấn đề hay không. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu muốn xả stress một chút thì việc mua sắm sẽ giúp ích cho bạn đấy. Tuy nhiên hãy kiểm soát tài chính, đừng để "vung tay quá trán" và hối tiếc sau đó nhé. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng trong giao tiếp với người nhà, nên tránh những cuộc cãi vã không mong muốn nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay cho Kim Ngưu cơ hội thể hiện sự quyết đoán và trưởng thành của mình khi đối diện với những tình huống trong gia đình. Đừng để rơi vào cảm giác bị áp lực nhé, bạn có vô khối thời gian để đưa ra quyết định. Đây cũng chính là cơ hội để có được sự tôn trọng của mọi người xung quanh đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Tình yêu là tâm điểm của ngày hôm nay, nhất là khi bạn rất khát khao sự chú ý. Tuy nhiên, hãy kiểm soát những cảm xúc của mình - không phải ai cũng có thể đáp ứng được trọn vẹn điều mà bạn muốn, và rồi những kẻ tâm địa xấu có thể sẽ lợi dụng điều này đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải muốn dành trọn ngày hôm nay để ở bên người mà bạn yêu thương, bù đắp cho họ những khoảng thời gian xa cách. Điều này sẽ giúp cả hai có một cuối tuần thực sự dễ chịu và hạnh phúc bên nhau, đừng bỏ lỡ nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho các dự án cá nhân, hãy áp dụng những điều mà bạn mới học được vào thực tế nhé. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng để phí thời gian với những hoạt động không liên quan, thay vì thế hãy tập trung cho những mục tiêu bạn muốn hoàn thành nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay mang đến những phút giây lãng mạn - điều vốn không mấy gần gũi với cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, đừng so sánh tình cảm của mình với bất cứ ai, bởi vì mỗi người có một quan niệm sống rất khác nhau, cách thể hiện khác nhau đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu có điều gì đó mà Thiên Bình có thể học tập trong ngày hôm nay, thì đó chính là sự nhẫn nại trong chuyện tình cảm. Dường như bạn chỉ dõi theo cảm xúc, sự bốc đồng của mình và dễ dàng nói ra những lời gây tổn thương cho người yêu thương, vì thế, hãy gắng kiềm chế và suy nghĩ tích cực hơn nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp nghĩ về những chuyến đi thì ngày hôm nay là cơ hội tốt cho việc lập kế hoạch rồi đấy. Có lẽ bạn sẽ muốn thay đổi bản thân một chút bằng hình thức du lịch mới mẻ nào đó, hẳn nhiên bạn sẽ rất phấn khích với chúng đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có cơ hội theo đuổi các hoạt động sáng tạo ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn có sự hỗ trợ đắc lực cho ai đó thân thiết về mặt tinh thần, điều này sẽ khiến đối phương thực sự cảm kích đấy, dù bạn có giúp họ thay đổi cục diện vấn đề hay không. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết rất tự tin vào những chọn lựa cá nhân, thậm chí bạn nghĩ đến việc ăn mừng. Tuy nhiên, việc gì đó không mong muốn sẽ diễn ra, ví dụ như ai đó sẽ chỉ trích bạn. Đừng căng thẳng quá nhé, điều quan trọng là bạn hoàn toàn tin tưởng vào những quyết định của mình, vậy thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay thật căng thẳng, dù chẳng có lý do cụ thể nào cho việc đó. Điều này có thể khiến những người xung quanh bạn đặt câu hỏi thắc mắc. Đương nhiên không nên vì thế mà che giấu cảm xúc thực của mình, chúng chỉ làm bạn mệt mỏi thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay sẽ chứng minh cho Song Ngư thấy kỷ luật góp phần tích cực thế nào cho thành công của mỗi người. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng khi làm việc có tổ chức, bạn sẽ tiến xa. Buổi sáng, bạn có thể rất thiếu tập trung, tuy nhiên đến buổi chiều, mọi thứ sẽ "đâu vào đấy".

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo