Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (09/02/2020)

Cập nhật lúc 09-02-2020 02:43:54 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là thời gian cho những công việc lặt vặt nơi gia đình, Thiên Bình. Tạm gác những trách nhiệm nơi công sở lại, đây là lúc để bạn hướng đến người thân trong tổ ấm và dành cho họ sự quan tâm, chăm sóc nhiều nhất có thể đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn muốn có một ngày thoải mái thì tốt nhất không nên để bản thân nặng đầu với những chuyện lặt vặt, có thể khiến cho bạn càng thêm rối rắm hơn mà thôi, Dương Cưu. Hãy cho mình có cơ hội được thả lỏng, thư giãn trọn vẹn trong ngày cuối tuần nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay sẽ cho Kim Ngưu cơ hội để hiểu ngọn ngành, gốc rễ của một vấn đề nào đó đã khiến cho bạn đau đầu suốt một thời gian vừa qua. Thế nên đây chính là cơ hội để có thể xử lý chúng trọn vẹn, trước khi bước vào tuần mới đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thay đổi là cần thiết, nhưng những thay đổi mà bạn hướng tới liệu có thực sự hiệu quả hay không thì cần phải xem xét đã. Trước khi tiến hành, hãy cho mình thời gian để suy nghĩ một cách thật thấu đáo đã nhé. Đừng vội vàng, hấp tấp để làm gì, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Khoảng thời gian khó khăn đã lùi lại phía sau lưng, và đây là thời gian để bạn tận hưởng những thành quả, những giá trị mà bạn đạt được. Đây là lúc để bạn có thể nhìn lại những nỗ lực của mình suốt thời gian vừa qua đồng thời có những định hướng cụ thể trong tương lai, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi thứ đều có tính nhân quả, thế nên hãy thận trọng trong từng hành động của mình ngày hôm nay, nhiều khả năng chúng ngoài tầm dự đoán của bạn đấy, Sư Tử. Phải tính toán thật kỹ trước khi bắt tay vào bất cứ công việc nào trong ngày này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có lẽ Xử Nữ sẽ cần phải vận động với tốc độ cao hơn bình thường một chút, nhằm mục đích có thể giúp đỡ một ai đó vì họ cần tới bạn. Tuy nhiên với năng lực của mình thì bạn sẽ làm tốt công việc này thôi. Vì thế hãy nỗ lực nhiều hơn một chút nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là thời gian cho những công việc lặt vặt nơi gia đình, Thiên Bình. Tạm gác những trách nhiệm nơi công sở lại, đây là lúc để bạn hướng đến người thân trong tổ ấm và dành cho họ sự quan tâm, chăm sóc nhiều nhất có thể đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày để hòa mình vào thế giới của những cảm xúc, của những giấc mơ, thay vì quá chú tâm vào thực tế, Bò Cạp. Đời sống lúc này khiến bạn cảm thấy có xu hướng muốn trốn thoát khỏi đó và tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn của riêng mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn cảm thấy có vấn đề gì đó khiến bản thân cảm thấy bế tắc thì nên hỏi lời khuyên của những người bạn thân thiết, họ sẽ giúp ích cho bạn không ít. Đây là ngày mà những trải nghiệm của những người xung quanh có thể giúp ích cho bạn đáng kể đấy Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Quá nhiều ánh mắt quan tâm và chú ý hướng đến mình cũng không phải là một điều hay ngày hôm nay, Ma Kết. Hãy cố gắng né tránh sự chú ý quá mức này và dành thời gian quan tâm cho bản thân nhiều hơn nhé, như thế bạn sẽ thấy mọi cảm xúc trở nên tích cực hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng cố gắng giải quyết những vấn đề không thuộc phận sự của bạn ngày hôm nay, Bảo Bình. Hãy để những người có trách nhiệm giải quyết vấn đề đó, bởi đó là do họ gây ra chứ không phải bạn. Đây là ngày để bạn tận hưởng thư giãn trọn vẹn và nạp năng lượng mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Không phải ai Song Ngư cũng có thể kết bạn, thế nên đừng cố gượng ép mình bước và những mối quan hệ mà bản thân mình cảm thấy không thoải mái. Đừng quên rằng mọi mối quan hệ đều cần được vun đắp từ hai phía, bắt đầu từ tình cảm chân thành từ trái tim. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo