Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (09/07/2017)

Cập nhật lúc 09-07-2017 07:58:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ma Kết cố gắng giữ sự cân bằng cảm xúc hôm nay, trong khi chiều còn lại, bạn khát khao quẳng bỏ đi mọi sự "gông cùm", kiểm soát. Đừng lo, buổi chiều, mọi thứ sẽ được dàn xếp ổn thỏa, bạn sẽ lấy lại kỷ luật để tập trung vào những nhiệm vụ của mình. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Điều khiến Dương Cưu đặc biệt yêu thích hôm nay chính là những trải nghiệm mới mẻ, những địa điểm chưa từng đặt chân... Với bạn, những điều này có một sức hút mãnh liệt. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và nói với người ở đầu đây kia về những điều mà bạn đang mong muốn? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự cẩn trọng của Kim Ngưu (đặc biệt với vấn đề tài chính) luôn được thể hiện rõ, nhưng hôm nay, bạn có phần hơi xao nhãng. Đương nhiên điều đó không có nghĩa là bạn giảm bớt đi sự cảnh giác trước những người xa lạ, chỉ là bạn cần phải chú ý hơn trước những lời đường mật mà thôi. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Có những ngày mà Song Sinh muốn mở lòng mình ra đón nhận và chia sẻ với mọi người những cảm xúc của mình, hôm nay là một ví dụ. Những thôi thúc từ trái tim khiến bạn gạt bỏ sợ hãi, lưỡng lự để bộc bạch cảm xúc trong trái tim. Hãy cho ai đó có cơ hội gần bạn hơn nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Những ngày qua Cự Giải đã rất vất vả để xử lý những công việc thuộc về ai đó - nhưng người ấy lại không hoàn thành nó. Thế nên, đây chính là ngày mà bạn được phép nghỉ ngơi, thư giãn, hãy cho mọi người biết bạn rất cần "nạp năng lượng" nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tận dụng ngày cuối tuần để xử lý những công việc lặt vặt trong gia đình nhé Sư Tử, bạn chắc chắc sẽ có một ngày thật vui với những công việc lặt vặt trong gia đình: dọn dẹp nhà cửa, phòng ốc... trước khi bước vào tuần mới với rất nhiều công việc bận rộn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sau nhiều nỗ lực để đạt tới một thỏa thuận nào đó, dường như cuối cùng Xử Nữ đã làm được điều mà bạn muốn và có thể thảnh thơi nghỉ xả hơi một chút. Hãy cho mọi người biết bạn đã làm được những gì, bạn đã hoàn thành trách nhiệm của mình ra sao, và họ cần phải tự xử lý công việc của họ, thay vì trông đợi vào bạn thêm nữa. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình mất một khoảng thời gian để xây dựng kết nối với người mà bạn nghĩ rằng mình cần phải trò chuyện, đây thực sự là một công việc quan trọng trong suy nghĩ của bạn. Thế nên đừng để trò chơi mang tên "chờ đợi" làm mất thời gian của cả hai, nếu có thể, hãy lên tiếng mở lời trước nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp trong tâm trạng muốn "vung tay" tiêu xài để phục vụ sở thích, bạn thậm chí ngạc nhiên vì những thay đổi kỳ quặc của mình. Hãy thử nghĩ mà xem, có phải lúc nào bạn cũng như vậy đâu, thế nên, tận hưởng một chút cũng là điều thú vị lắm chứ?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu không chịu khó xử lý những công việc vặt vãnh đi, Nhân Mã sẽ chẳng thể nào có một buổi tối thư giãn để tham gia những trò vui với bạn bè như mong muốn. Sự trì hoãn hoàn thành trách nhiệm có thể khiến cho bạn bận rộn đến tận đêm đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cố gắng giữ sự cân bằng cảm xúc hôm nay, trong khi chiều còn lại, bạn khát khao quẳng bỏ đi mọi sự "gông cùm", kiểm soát. Đừng lo, buổi chiều, mọi thứ sẽ được dàn xếp ổn thỏa, bạn sẽ lấy lại kỷ luật để tập trung vào những nhiệm vụ của mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cơ hội chẳng đến nhiều lần, thế nên, hãy quẳng đi mọi ranh giới, rào cản để tập trung làm những việc mà bạn muốn, bạn yêu thích. Vượt ra mọi sự kiểm soát để tận hưởng cuộc sống theo cách bạn có thể, sau đó, ngày mai, bạn sẽ trong tâm trạng chẳng có gì để tiếc nuối. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngay cả khi Song Ngư vốn là người không ưa luật lệ, những quy định thì ngày hôm nay, bạn cũng sẵn sàng bắt tay với những quy tắc, chỉ để làm những gì mình cần phải làm. Kể cả khi ai đó chọc ghẹo bạn thì bạn vẫn sẽ làm thật tốt những gì mình có thể, vậy thôi. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo