Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (10/05/2020)

Cập nhật lúc 09-05-2020 17:20:13 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay đặt bạn vào một vị trí mới, đòi hỏi bạn thể hiện năng lực và đưa mọi người hướng tới chung một mục tiêu. Vì thế hãy thể hiện kỹ năng dẫn dắt và chứng tỏ cho họ thấy bạn có thể đảm đương tốt vai trò này nhé, Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những cảm xúc của ngày hôm nay sẽ được xoa dịu, đem lại cho cá nhân bạn lẫn mọi người sự thư giãn tối đa. Đây cũng là ngày mà bạn tìm thấy sự hào hứng và nhiệt tình với đời sống và có được những kế hoạch, những mục tiêu cho tương lai, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây thực sự là ngày để bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn một chút, Kim Ngưu. Vậy tại sao bạn lại không cho mình được thả lỏng chứ? Tuần tới đang chờ đợi bạn, vậy thì hãy tranh thủ nạp năng lượng cho mình nhiều nhất có thể nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những hy vọng, mơ ước của bạn đều thuộc về bạn, vì thế đừng thay đổi chúng chỉ để khiến cho người khác cảm thấy hạnh phúc nhé Song Sinh. Trong mọi trường hợp, hãy luôn là chính mình nhé, đó mới là điều tốt nhất bạn nên làm đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó mà bạn không thực sự biết rõ đang cần đến những lời khuyên, những lời tư vấn. Vậy thì hãy chia sẻ với họ những hiểu biết của bạn, tuy nhiên trong chừng mực mà bạn nắm rõ mà thôi nhé, Cự Giải. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những người luôn luôn thay đổi, những người không nhất quán trong hành động và lời nói thật sự đều không đáng tin cậy, Sư Tử. Ngày hôm nay, bạn nên thận trọng trước khi đối diện với những người như vậy, nếu không bạn có thể tổn thương vì họ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay đặt bạn vào một vị trí mới, đòi hỏi bạn thể hiện năng lực và đưa mọi người hướng tới chung một mục tiêu. Vì thế hãy thể hiện kỹ năng dẫn dắt và chứng tỏ cho họ thấy bạn có thể đảm đương tốt vai trò này nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó dường như không thể rời mắt khỏi Thiên Bình, họ bị bạn gây ấn tượng mạnh mẽ. Vậy thì tại sao bạn không dành cho họ một buổi tối thật vui vẻ, lãng mạn bên nhau nhỉ, chắc chắn cả hai sẽ tìm thấy ở nhau nhiều điều bất ngờ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp nên đặt tính an toàn lên vị trí cao nhất và tránh tương tác với những người có thể khiến cho bạn cảm thấy bối rối hay tổn thương. Giữ cho cảm xúc của mình an toàn nhất chính là điều mà bạn cần đặt lên ưu tiên hàng đầu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những điều đẹp đẽ từ quá khứ sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc tích cực ngày hôm nay, tuy nhiên đừng quên rằng quan trọng nhất vẫn là sống cho hiện tại và hướng tới những giá trị tích cực cho tương lai, đừng quên điều đó nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các hoạt động vận động thể chất đều đặn và nghiêm chỉnh sẽ giúp cho bạn có được những kết quả giá trị ngày hôm nay. Khi sức khỏe tốt thì bạn mới có thể có những động lực, mục tiêu tích cực cho tương lai, phải không nào Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà Bảo Bình sẽ khám phá ra những điều về chính bản thân mà bạn không yêu thích. Nhưng đừng quên rằng mọi thứ đều có thể thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Và mọi thay đổi đều có thể bắt đầu từ ngày hôm nay, đừng quên điều đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn muốn bắt tay vào một thay đổi nào đó cho đời sống của mình thì ngày hôm nay chính là thời điểm thích hợp, Song Ngư. Đừng chần chờ, đừng ngại ngần hay trì hoãn, mọi cố gắng của bạn đều sẽ được trả công xứng đáng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo