Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (10/09/2017)

Cập nhật lúc 10-09-2017 04:29:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Thiên Bình có một ngày hiệu quả, tuy nhiên đồng nghĩa với nó là bạn sẽ vô cùng bận rộn và rối bời. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay cho Dương Cưu nhìn mọi việc rắc rối từng xảy ra trong cuộc sống của bạn với con mắt thực tế và rõ ràng hơn. Nhờ vậy mà bạn có thể có được những bước đi tích cực trong thời gian tới và đem lại niềm tin cho mọi người.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy gắng sức tập trung vào những kế hoạch của mình và đừng để bất cứ nỗi lo lắng nào làm cho bạn nhụt chí. Đây chính là ngày để bạn bước qua mọi rào cản và khẳng định năng lực cá nhân, cũng như vạch ra những mục tiêu "dài hơi" cho tương lai đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngày chủ nhật này sẽ cho Song Sinh cơ hội để thể hiện bản năng đầy sức mạnh của mình, chẳng gì có thể ngăn cấm bạn làm việc mà mình mong muốn. Hãy chứng tỏ cho tất cả thấy bạn có gì nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Khi cần ai đó giúp đỡ, Cự Giải sẵn sàng trở nên thân thiện, cởi mở, bạn không ngại ngần thể hiện sức hút của mình. Tuy nhiên, khi bạn không có hào hứng gì với sự giúp đỡ, bạn thờ ơ, tự co mình lại và tập trung toàn bộ thời gian cho bản thân, vậy thôi. Điều này có thể khiến ai đó cảm thấy khó hiểu đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay cho Sư Tử cơ hội gặp gỡ những người rất có tầm ảnh hưởng. Ban đầu, bạn có chút lo lắng và hồi hộp, nhưng rất nhanh sau đó, bạn thấy mình vui vẻ, thân thiện hơn rất nhiều, bạn sẵn sàng mở lòng để hợp tác đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ trở nên đặc biệt dễ thương ngày hôm nay, dù cho đối phương có là những người mà bạn rất ít trò chuyện, chia sẻ. Việc dễ dàng bày tỏ được cảm xúc riêng sẽ khiến bạn có một ngày thật vui vẻ, thoải mái đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có một ngày hiệu quả, tuy nhiên đồng nghĩa với nó là bạn sẽ vô cùng bận rộn và rối bời. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống được bổ sung thêm thật nhiều những điều ý nghĩa đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những tin tốt về chuyện tình cảm sẽ gõ cửa nhà Bò Cạp ngày hôm nay. Có lẽ bạn sẽ tìm thấy ai đó hiểu mình và sẵn sàng chia sẻ với mình những giây phút buồn vui trong cuộc sống. Điều này thực sự giá trị và ý nghĩa, phải không nào?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày mà Nhân Mã hết sức bận rộn với việc xử lý các rắc rối nảy sinh trong gia đình, nhiều khả năng có liên quan tới tiền bạc. Hãy xem xét những chi phí mà bạn đã bỏ ra thời gian qua để biết mình nên làm gì trong thời gian tới nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay liên quan đến việc Ma Kết đầu tư bao nhiêu thời gian, công sức cho học hành, trau dồi kiến thức. Đây cũng là ngày cho các kế hoạch du lịch đấy, thử dành thời gian để nghiền ngẫm sao cho hiệu quả nhất nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đi đến quyết định sẽ có những thay đổi trong lối sống, nhờ vậy, bạn sẽ thấy mọi thứ tiến triển thật tích cực. Tuy nhiên, ngày hôm nay, mọi thứ diễn ra có phần chậm rãi, vì vậy, hãy kiên nhẫn một chút để đợi tin vui nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nhật đem đến cho bạn những giây phút dễ chịu, khi những việc bạn làm thời gian qua đều giúp mang lại kết quả tốt đẹp. Đây cũng là ngày mà "một nửa" gật đầu đồng ý với bạn điều gì đó mà bấy lâu nay họ ra sức từ chối, điều này khiến bạn vô cùng bất ngờ đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo