Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (11/02/2018)

Cập nhật lúc 10-02-2018 16:58:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bò Cạp hôm nay không dồi dào sức lực cho lắm, bạn thậm chí tức giận với bản thân khi không nghỉ ngơi và nạp năng lượng đầy đủ, khiến một ngày trôi qua không hiệu quả. Tuy nhiên, nếu dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời, bạn sẽ thấy tinh thần khá hơn nhiều đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay là cơ hội để Dương Cưu tham dự một sự kiện quan trọng nào đó, chắc chắn tâm trạng bạn sẽ rất phấn khích, vui vẻ. Tuy nhiên, trong một số việc, bạn đừng nên đặt ra cho mình kỳ vọng quá to lớn, nếu không bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác thất vọng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu trông mong những lời nói chân thành, thẳng thắn từ ai đó thì hôm nay là một cơ hội tốt. Có thể lời đối phương nói ra không hoàn toàn "lọt tai" và khiến bạn không vui, nhưng ít nhất là bạn sẽ không chịu cảm giác bị dối lừa. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh được đề nghị những cơ hội để thay đổi điều gì đó trong cuộc sống, tuy nhiên bạn hồ nghi hiệu quả mà nó mang lại. Vậy thì tại sao bạn không dũng cảm đưa ra những lời đề nghị mà bạn nghĩ rằng hợp lý nhỉ? không chừng bạn sẽ đạt được một thỏa thuận tốt đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Con người Cự Giải hôm nay thực sự mâu thuẫn: một nửa bạn muốn thoát ra khỏi guồng quay quen thuộc, trong khi chiều ngược lại, bạn không muốn tự mình chịu trách nhiệm bất cứ việc gì. Vậy cuối cùng, lựa chọn của bạn là gì? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Một vài người có thể khiến Sư Tử hôm nay không được vui vẻ cho lắm, nhất là khi vấn đề của họ trở thành gánh nặng cho bạn. Thêm vào đó, trực giác lại hoạt động kém hiệu quả và khiến bạn có lúc trở nên bối rối khi đứng giữa những tình huống khó. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự hiếu kỳ của Xử Nữ hôm nay được thể hiện rõ, thế nên bạn không ngại ngần đào sâu tìm hiểu để có được đáp án cho mình. Bạn thậm chí không dễ tin người, không dễ chấp nhận điều đối phương thuyết phục và muốn tự mình khám phá tất cả. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Các cơ hội đến gõ cửa nhà Thiên Bình hôm nay, tuy nhiên bạn có vẻ không hứng thú cho lắm, nhất là khi nó liên đới tới đời sống gia đình. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng trong chi tiêu, đừng "vung tay" quá trán nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay không dồi dào sức lực cho lắm, bạn thậm chí tức giận với bản thân khi không nghỉ ngơi và nạp năng lượng đầy đủ, khiến một ngày trôi qua không hiệu quả. Tuy nhiên, nếu dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời, bạn sẽ thấy tinh thần khá hơn nhiều đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần phải làm sáng tỏ những trách nhiệm cá nhân, đừng bỏ qua những lời hứa hẹn mà bạn đã mở miệng ra cam kết với ai đó nhé. Có thể bạn cảm thấy hối hận vì mình đã "vui miệng", nhưng thay vì oán trách, nên thể hiện bản lĩnh của mình thì hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết muốn giấu những cảm xúc cho riêng mình, có lẽ vì mọi người xung quanh đang quá bận bịu với công việc của riêng họ chăng. Đương nhiên thế không có nghĩa là bạn ngừng yêu thương, quan tâm những người mà mình luôn trân trọng nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Bảo Bình hôm nay không được thân thiện cho lắm, bạn muốn mọi người quan tâm, chia sẻ với mình thay vì là người chủ động trong các tình huống. Thế nên bạn không tránh khỏi việc bị so sánh với ai đó - những người tốt bụng và biết sẻ chia hơn bạn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư để cảm xúc tức thời chi phối và dễ dàng "vung tiền" vì những món đồ mình yêu thích, thay vì nghĩ về việc phải tiết kiệm một chút cho những ngày khó khăn. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy có chút tiếc nuối sau này đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo