Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (11/03/2018)

Cập nhật lúc 10-03-2018 16:20:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Chủ nhật là một ngày thật dễ chịu với Xử Nữ, bạn quan tâm hơn tới "một nửa" và tự tin hơn về bản thân sau một thời gian dài mất đi sự tin tưởng vào chính mình. Có lẽ nhờ vậy mà bạn trở nên cởi mở, vui vẻ hơn rất nhiều đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tình yêu sẽ là ưu tiên số một của Dương Cưu hôm nay, bạn sẽ tránh mọi thứ không liên quan và né tránh mọi việc khác. Tuy nhiên, sự thờ ơ với các thành viên trong gia đình sẽ trở thành lý do khiến bạn bị chỉ trích đấy. Nếu bạn đã hứa hẹn gì với họ thì đây là lúc để bạn thực hiện những cam kết của mình rồi đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay rất hào hứng với các hoạt động mới mẻ, nhưng thế không có nghĩa là bạn sẽ "lách luật". Vậy thì bạn sẽ làm thế nào ở những địa hạt mà mình chưa từng thử qua chứ? Cách cư xử của bạn sẽ quyết định nhiều điều quan trọng hôm nay đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh sẽ cho thấy một điều: khi đã hứng thú, bạn sẽ trở nên rất nhẫn nại và biết cách thấu hiểu mọi người xung quanh. Đây là ngày thích hợp để dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, trong các hoạt động tập thể đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Từng bước một, Cự Giải sẽ cảm nhận rằng có những thay đổi đang đến với cuộc sống của mình, tuy nhiên, bạn không thể hoàn toàn nhận diện chúng. Bạn cũng gặp khó khăn trong việc quen dần với những thứ mới mẻ trong cuộc sống của bản thân. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay cho Sư Tử sự hứng khởi với các kế hoạch du lịch, vậy thì nên suy nghĩ thực tế và hành động nhanh chóng, dứt khoát hơn. Tại sao bạn không cân nhắc về việc lập ra những kế hoạch cụ thể, rõ ràng cho mình nhỉ? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chủ nhật là một ngày thật dễ chịu với Xử Nữ, bạn quan tâm hơn tới "một nửa" và tự tin hơn về bản thân sau một thời gian dài mất đi sự tin tưởng vào chính mình. Có lẽ nhờ vậy mà bạn trở nên cởi mở, vui vẻ hơn rất nhiều đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tin tưởng trực giác là một điều tốt, nhưng đừng quá tin tưởng nhé, bởi vì bạn sẽ phải thất vọng đấy. Ngày hôm nay cho bạn học một bài học quan trọng về cuộc sống, khiến bạn thay đổi trong hành động khi cư xử với mọi người. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay, Bò Cạp trông đợi những thay đổi lớn lao trong đời sống, tuy nhiên thực tế không diễn ra như bạn nghĩ. Lời khuyên cho bạn chính là đừng mạo hiểm chỉ để đạt được những điều mà bản thân yêu thích nhất thời nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự hiện diện của gia đình mang một ý nghĩa khuyến khích to lớn với Nhân Mã, nhờ vậy, bạn nỗ lực hoàn tất các công việc mà mình trì hoãn bao lâu nay. Đây cũng là ngày mà bạn hòa nhã hơn khi cư xử với mọi người xung quanh và hào hứng với các kết nối mới mẻ đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi việc diễn ra hôm nay có thể không tốt đẹp như Ma Kết muốn, nhưng bạn chẳng thể làm gì khác - có lẽ bởi đây là ngày nghỉ chăng? Kiên nhẫn một chút và chờ đợi cho đến khi bạn hiểu rõ được mình cần phải làm gì tiếp theo nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự thiếu mạnh mẽ, dứt khoát có thể là điểm yếu lớn của Bảo Bình ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng lấy thế làm căng thẳng, bởi vì thông tin tốt là bạn còn có nhiều cơ hội để làm tốt những việc mình muốn, đặc biệt trong gia đình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ cần phải thận trọng một chút với những điều bạn thốt ra hôm nay, bởi vì mọi người đang rất chú ý tới bạn đấy. Có thể mọi thứ đang diễn ra khiến bạn không thoải mái cho lắm, nhưng bạn sẽ không muốn quẳng những bực dọc lên ai đó xung quanh đâu, đúng không nào? 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo