Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (12/01/2020)

Cập nhật lúc 12-01-2020 01:19:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng để những nỗi sợ hãi khiến cho bạn thiếu đi mơ ước, thiếu đi nghị lực ngày hôm nay. Bạn đang làm rất tốt trong việc thể hiện năng lực cá nhân, vậy thì hãy phát huy điều đó để có thể có một ngày thật hiệu quả nhé. Khi bạn tự tin vào chính mình, bạn có thể bộc lộ bản thân tốt trước mặt mọi người, Thiên Bình. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày mà Dương Cưu sẽ nhận được những đề nghị giúp đỡ, hãy sẵn sàng để xắn tay áo lên hỗ trợ nhé. Những phần thưởng mà bạn nhận được sẽ tương xứng với những nỗ lực và bạn bỏ ra ngày hôm nay đấy. Tuy nhiên bạn cần phải cố gắng giải quyết công việc thật là thận trọng và chu đáo nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu có tâm lý muốn ỷ lại vào người khác thì ngày hôm nay bạn sẽ phải thất vọng đấy. Ai đó có thể giúp đỡ bạn, nhưng chỉ ở một mức độ thôi, bạn mới chính là nhân tố chính trong những vấn đề của mình. Thái độ đùn đẩy chỉ khiến bạn mệt mỏi sau này mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cần phải hoàn tất các kế hoạch của mình ngày hôm nay ở những khâu nhỏ nhặt nhất, nếu không muốn gặp rắc rối sau đó. Đây là ngày mà thái độ làm việc nghiêm túc và cẩn trọng sẽ giúp ích cho bạn hơn so với sự ẩu đoảng đấy. Đừng quên là bạn còn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ của mọi người trong những tình huống mà bạn không thể tự mình xử lý hết việc.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tầm nhìn của Cự Giải về tương lai vô cùng quan trọng ngày hôm nay, vì thế hãy không ngừng mơ ước, và không ngừng phát triển giấc mơ của mình. Khi bạn có ước mơ, bạn có thể biến giấc mơ thành sự thật. Điều quan trọng chính là dám mơ ước mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hẳn nhiên Sư Tử nên lắng nghe những lời khuyên, những chia sẻ và ý kiến của mọi người xung quanh. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn buộc phải nghe lời họ. Mỗi người đều có chủ kiến của riêng mình, và bạn không là ngoại lệ. Bạn cũng có thể trình bày quan điểm riêng để mọi người đóng góp ý kiến nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể không bằng lòng với quan điểm của một người nào đó, nhưng bạn buộc phải tôn trọng họ. Hãy lắng nghe những gì mà họ chia sẻ và đưa cho họ những lời khuyên thích hợp, còn bạn thì hãy khéo léo hơn trong ứng ứng xử và biết đâu là ranh giới nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng để những nỗi sợ hãi khiến cho bạn thiếu đi mơ ước, thiếu đi nghị lực ngày hôm nay. Bạn đang làm rất tốt trong việc thể hiện năng lực cá nhân, vậy thì hãy phát huy điều đó để có thể có một ngày thật hiệu quả nhé. Khi bạn tự tin vào chính mình, bạn có thể bộc lộ bản thân tốt trước mặt mọi người, Thiên Bình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một mối quan hệ mới mẻ nào đó khiến cho Bò Cạp vô cùng bận tâm, tuy nhiên đừng tiêu tốn toàn bộ thời gian vào điều đó. Hơn hết, bạn có nhiều mối quan tâm, nhiều việc khác nữa cần phải xử lý, vậy thì hãy hoàn thành chúng nữa nhé. Mọi tình cảm đều có thời gian cần thiết để có thể phát triển và lớn mạnh đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đôi khi ngôn ngữ hình thể lại quan trọng hơn cả những lời nói, thế nên Nhân Mã đừng cố chia sẻ thông điệp riêng một cách trần trụi, đơn điệu. Bạn có thể dùng ánh mắt như một ngôn ngữ đặc biệt để truyền tải những thông tin tới đối phương. Một chút khéo léo, một chút nhạy cảm sẽ giúp cả hai phía hiểu nhau mà thôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sức mạnh trực giác của Ma Kết ngày hôm nay rất có tầm ảnh hưởng, chúng trở nên mạnh mẽ hơn bình thường. Đây là lúc để bản năng mách bảo cho bạn vô khối những thông điệp ý nghĩa, cho bạn biết mình cần phải làm gì lúc này đấy. Tin tưởng vào chính mình nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó sẽ gây bất ngờ cho Bảo Bình với vô khối những hành động đáng ngạc nhiên ngày hôm nay, hãy sẵn sàng để đón chờ nhé. Đây cũng là ngày cho những cảm xúc mới mẻ của đời sống, giúp bạn có thêm ý tưởng, có thêm mơ ước cho hành trình tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tất cả những điều mà Song Ngư cần làm ngày hôm nay chỉ là hãy xắn tay áo lên, sẵn sàng thử sức mình với những điều mới mẻ. Những niềm vui, những điều bất ngờ sẽ tìm đến với bạn và khiến cho bạn có một ngày vô cùng ý nghĩa đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo