Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (12/08/2018)

Cập nhật lúc 11-08-2018 16:22:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay là cuối tuần, thế nên Song Sinh nên dành thời gian cho gia đình.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tâm trạng của Dương Cưu hôm nay không được tốt cho lắm. Thậm chi, có thời điểm, bạn cảm thấy hồ nghi những gì mà mình đã làm. Thay vì để tâm trạng tồi tệ như vậy, tốt nhất nên thả lỏng thư giãn một chút, nhất là khi hôm nay chính là cuối tuần.

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Việc không nhận được sự chú ý của mọi người xung quanh có thể khiến cho tinh thần bạn hôm nay không được tốt cho lắm, nhất là khi bạn trông chờ sự quan tâm của họ. Tuy nhiên, may mắn là bạn được xoa dịu bởi những thành quả mà mình đạt được trong ngày.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là cuối tuần, thế nên Song Sinh nên dành thời gian cho gia đình. Ngoài ra, việc hoàn thành được các kế hoạch đề ra sẽ khiến cho tâm trạng bạn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Đây cũng là ngày cho các cuộc trò chuyện cởi mở thẳng thắn với những người xung quanh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nỗ lực đeo đuổi một đam mê nào đó, bất chấp việc mọi người xung quanh có phản đối đi nữa. Với bạn, lúc này quan trọng nhất chính là hoàn thành được những mục tiêu đề ra, dù điều này đồng nghĩa với việc bỏ qua những yếu tố khác của đời sống.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử chỉ muốn dành toàn bộ thời gian của ngày hôm nay cho người bạn yêu thương, thay vì góp mặt trong các hoạt động của gia đình. Tuy nhiên, lựa chọn này của bạn sẽ không hẳn được ủng hộ bởi những người đang quan tâm đến bạn rất nhiều. Do đó, nên cân bằng cảm xúc của mình thì hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nên thận trọng một chút khi phá vỡ bất cứ quy định, lề luật nào, dù cho đó là những quy định mà bản thân bạn lập ra cho chính mình hay cho những người xung quanh. Hơn thế nữa, bạn cần phải rõ ràng trước mọi người, đừng để họ phải đặt ra những câu hỏi hồn nghi.

Thiên Bình (23/9- 2/10) 

Việc hoàn thành những nhiệm vụ đã được giao phó trong gia đình khiến cho Thiên Bình cảm thấy rất vui vẻ và hài lòng với chính mình ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn đưa ra những quyết định quan trọng và cảm thấy vô cùng hài lòng vì điều đó.  

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay liên quan đến chuyện tình cảm của Bò Cạp. Bạn có thể muốn dành trọn thời gian ở bên một nửa, hoặc ngược lại, bạn đang trong một tâm trạng bực dọc khi nhắc đến chuyện yêu đương. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu bạn dành thời gian để suy nghĩ về mọi việc một cách nghiêm túc và rõ ràng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã đang thực sự bị ám ảnh bởi một chủ đề nào đó, điều này thể hiện rõ ràng trong tâm trạng bạn ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn đầu tư tiền bạc vào một lĩnh vực nào đó mà bản thân đang rất quan tâm đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu không thận trọng, Ma Kết có thể gặp phải tai nạn khi tham gia các hoạt động vận động. Đây cũng là ngày mà bạn trở nên bướng bỉnh, không quan tâm nhiều tới những điều mà người khác chia sẻ, khuyên răn, dù nó là tích cực đi chăng nữa.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những tham vọng dắt lối cho Bảo Bình, tuy nhiên bạn lại không biết phải bắt đầu từ đâu cho hợp lý. Nếu bạn đang ấp ủng những dự án nho nhỏ, thú vị, thế nên tìm kiếm một người bạn đồng hành thích hợp thực sự cần thiết lúc này.

Song Ngư (19/2-20/3) 

Song Ngư đang tìm kiếm cảm hứng từ những điều mới mẻ và khác lạ, tuy nhiên bạn lại gây ra áp lực cho mình trong chính công việc này. Lý do có thể bắt nguồn từ việc bạn đang cố gắng gây ấn tượng với một ai đó, đúng không nào?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo