Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (13/01/2019)

Cập nhật lúc 13-01-2019 03:36:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay bạn sẽ phải đối phó với một số người không được dễ chịu cho lắm, dường như họ không đạt được điều họ muốn từ bạn và đang trở nên rất tức giận. Giải pháp duy nhất cho bạn là tránh mọi sự đụng chạm, gây gổ không mong muốn, dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu đã sẵn sàng cho những thách thức, vậy thì đừng ngần ngại vạch ra cho mình những mục tiêu to lớn, và cũng đừng hồ nghi thành công của chính mình. Phần  đóng góp không nhỏ cho thành công chính là việc có được những người giúp đỡ, những người bạn đồng hành giá trị. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là luôn luôn tin tưởng vào bản thân mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay sẽ nhớ về những khoảnh khắc đẹp đẽ, khi những rắc rối, những muộn phiền không còn tồn tại. Tận hưởng sự thư thái của tinh thần, tuy nhiên cũng đừng quên thực hiện những lời hứa mà bạn đã đưa ra với bạn bè, người thân nhé. Buổi chiều là thời gian cho những phút giây thật lãng mạn, ngọt ngào.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay mang đến cho bạn thật nhiều những bất ngờ, khiến cho cảm xúc của bạn bị xáo trộn liên tục thông qua các cuộc gặp gỡ, những điều diễn ra ngẫu nhiên. Cuối ngày, bạn có chút hoảng hốt liên quan đến rắc rối trong gia đình, tuy nhiên khi bình tĩnh lại, bạn sẽ giải quyết mọi thứ ổn thỏa mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cuộc gặp gỡ, những vấn đề trong gia đình, hoặc cuộc trò chuyện điện thoại với ai đó sẽ chiếm khá nhiều thời gian của bạn trong ngày hôm nay. Buổi chiều liên quan đến cuộc tới thăm bất ngờ của ai đó, cho bạn và người ấy cơ hội để trò chuyện, giải quyết những vấn đề khúc mắc đang tồn tại giữa hai phía.

Sư Tử (23/7-22/8)

Việc quản lý đóng vai trò quan trọng, nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian, năng lượng và hoàn thành được những mục tiêu mình đề ra. Ngày này có thể liên quan đến những công việc nhỏ nhặt như chăm chút trẻ em, giúp đỡ gia đình, làm việc nhà, hoặc bạn sẽ dành không ít thời gian cho một cuộc trò chuyện nào đó với người mà bạn yêu quý.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng quá mất thời gian cho những thứ nhỏ nhặt, nếu không bạn sẽ cảm thấy một ngày trôi qua thật phí phạm, thiếu hiệu quả. Nên tập trung suy nghĩ về cuộc sống, công việc, các mục tiêu lớn cho tương lai. Đây cũng là ngày mà mọi việc dần trở nên ổn định, khiến bạn không cần phải đau đầu nghĩ ngợi nhiều như trước nữa.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay bạn sẽ phải đối phó với một số người không được dễ chịu cho lắm, dường như họ không đạt được điều họ muốn từ bạn và đang trở nên rất tức giận. Giải pháp duy nhất cho bạn là tránh mọi sự đụng chạm, gây gổ không mong muốn, dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày cuối tuần liên quan đến những công việc đời thường, ví dụ như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái, chuẩn bị cho tuần làm việc mới. Sự bận rộn khiến cho bạn càng khát khao có được những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tối đa, tuy nhiên công việc luôn luôn đòi hỏi bạn phải nỗ lực hết mình, kể cả khi không phải ở nơi công sở.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các sự kiện của ngày hôm nay sẽ đem lại cho bạn một tâm trạng thật sự thư thái, dễ chịu, khi bạn có cơ hội được trò chuyện với mọi người, hoặc dự tiệc tùng vui vẻ. Bạn cũng cần quan tâm đến những người xung quanh mình, dường như ai đó sẽ gợi cho bạn cảm giác không vui bởi chính sự tức giận, nóng này của họ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay sẽ may mắn hơn khi liên quan đến các vấn đề giao dịch, trao đổi. Một vài tình huống trong chuyện tình cảm cũng có thể gây nên không khí căng thẳng, bất hòa giữa bạn và một người thân thiết nào đó, khiến bạn phải nỗ lực để xoa dịu tình thế và tìm tiếng nói chung trong tập thể.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì phỏng đoán, suy nghĩ mọi việc một cách tiêu cực, đây là ngày mà bạn nên nhìn nhận mọi thứ tích cực hơn và đừng vội để cảm xúc lấn át lý trí. Ngày hôm nay cũng liên quan đến một cuộc gặp gỡ hoặc chuyến đi nào đó rất thú vị, giúp tinh thần bạn được cải thiện một cách đáng kể. Tuy nhiên, nên thận trọng hơn trong di chuyển nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nội tâm của bạn có chút mất cân bằng, thế nên, bạn cần nhờ cậy sự hỗ trợ từ một ai đó để lấy lại tinh thần ổn thỏa. Buổi chiều, bạn nhận được sự chú ý từ những người có ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai công việc, sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, với những người khiến tâm trạng bạn trở nên tiêu cực, đừng quá quan tâm tới lời nói của họ nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo