Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (13/11/2016)

Cập nhật lúc 12-11-2016 17:25:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sư Tử sẽ dành ngày chủ nhật để giải quyết những vấn đề cá nhân của bạn. Sư Tử nhận ra rằng bạn sẽ không thể hoàn thành chúng nếu hành động một mình, vì thế hãy lên tiếng nhờ cậy những người thân thiết. Hãy đảm bảo rằng họ là những người đáng tin cậy nhất của bạn nha Sư Tử, bởi bạn sẽ không muốn ai đó buôn chuyện về bạn đâu. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu nên cẩn thận bởi xung quanh bạn lúc này đang là những kẻ lợi dụng, họ chỉ muốn tiếp xúc với bạn vì lợi ích nào đó mà thôi. Nếu không cần thiết, hãy dành ngày chủ nhật ở nhà, nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nha. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng quá ôm đồm công việc là lời khuyên cho Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Bạn đã trải qua một tuần bận rộn, và không nhất thiết phải dành những ngày cuối tuần dính chặt bên bàn làm việc. Dẹp mọi nhiệm vụ đang dang dở sang một bên và hưởng thụ những ngày đẹp trời này đi nha Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh sẽ phải tạm dừng mọi cuộc vui để tập trung xử lý tình hình tài chính của bạn. Bạn đã cố gắng gia tăng thu nhập của mình, và thực tế cho thấy bạn cũng đã nhận được một vài khoản tiền kha khá, nhưng chúng lại lần lượt “không cánh mà bay” mà chính bạn cũng không hiểu tại sao. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có vẻ khá lo lắng khi phải tách rời nửa kia của mình một thời gian. Tâm trí bạn tràn ngập những nỗi lo sợ về việc đánh mất người ấy. Cho dù Cự Giải nghĩ gì, đừng để chúng biến thành áp lực cho người yêu của bạn nha. Đôi lúc sự xa cách lại khiến tình cảm thêm sâu đậm. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ dành ngày chủ nhật để giải quyết những vấn đề cá nhân của bạn. Sư Tử nhận ra rằng bạn sẽ không thể hoàn thành chúng nếu hành động một mình, vì thế hãy lên tiếng nhờ cậy những người thân thiết. Hãy đảm bảo rằng họ là những người đáng tin cậy nhất của bạn nha Sư Tử, bởi bạn sẽ không muốn ai đó buôn chuyện về bạn đâu. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đành phải nhắm mắt làm ngơ trước những lỗi lầm của ai đó, bởi bạn cũng đã phạm phải một vài sai sót. Và chắc chắn bạn sẽ lấy hành động sai lầm của ai đó ra làm “lá chắn”. Tuy đây không phải là cách xử lý khôn ngoan nhưng có lẽ là những gì Xử Nữ có thể nghĩ ra vào lúc này. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ dành cả ngày hôm nay để bên cạnh và giúp nửa kia giải quyết những rắc rối của họ. Có thể bạn sẽ phải dùng cả số tiền tiết kiêm bấy lâu nay để trợ giúp họ, tuy nhiên, điều quan trọng vào lúc này là tập trung xử lý khó khăn trước mắt đã. Đừng quá bận tâm nha Thiên Bình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có tư tưởng khá thoáng trong chuyện tình cảm dạo gần đây, và bạn nên cẩn thận về điều đó. Có những người bạn tưởng như là mảnh ghép còn thiếu của mình, nhưng đừng vội đặt quá nhiều hy vọng vào họ, bởi Bò Cạp cần thêm nhiều thời gian để xem xét và cân nhắc, thay vì bắt đầu mối quan hệ quá sớm. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng Nhân Mã ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của bạn trong ngày cuối tuần đẹp trời này. Bạn như một quả bom nổ chậm, dễ dàng gây hấn và tranh cãi với mọi người xung quanh bất cứ lúc nào. Đến Nhân Mã cũng không thể giải thích được tại sao, hy vọng đó chỉ là chút cảm xúc nhất thời của bạn mà thôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Cho dù kế hoạch kinh doanh của Ma Kết là gì thì bạn cũng nên dành cho mình thêm một ngày nữa để nghỉ ngơi. Vội vàng sẽ không mang thành công đến với bạn, và thay vì nóng lòng bắt tay vào làm việc, hãy cứ tận hưởng đi đã nha. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có vẻ khá bay bổng trong ngày hôm nay. Bạn có thể dành hàng tiếng đồng hồ mơ mộng về tương lai của bản thân, và những hình ảnh hiện lên trong tâm trí chắc chắn sẽ khiến Bảo Bình phải thèm thuồng. Nếu bạn cố gắng, chúng sẽ trở thành hiện thực mà thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ dành ngày chủ nhật đẹp trời này để hẹn hò và dạo chơi cùng nửa kia của mình. Tuy nhiên, một vài biểu hiện “đáng ngờ” từ ai kia sẽ khiến bạn phải xem xét lại mối quan hệ này. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo