Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (14/05/2017)

Cập nhật lúc 14-05-2017 03:15:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Có vẻ như Nhân Mã đang thích thú với những bí mật, những con người bí ẩn, gây tò mò. Thế nên việc tìm một đối tác đồng điệu là một nhu cầu lớn của bạn hôm nay. Điều thú vị là người đó sẽ xuất hiện và sẵn sàng đem tới những điều hay ho cho bạn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự vị tha của ai đó khiến cho Dương Cưu cảm thấy rất bất ngờ, bởi đó là điều mà bạn nghĩ đối phương khó có thể làm được. Thế nên, hãy kiên nhẫn trước khi đánh giá bất cứ một ai đó nhé, đừng vội chỉ trích họ. Đôi khi điều đối phương mong muốn chính là bạn được hạnh phúc và sống thật thoải mái đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kể cả nếu như bạn muốn giấu giếm, những cảm xúc cũng được thể hiện trên mặt bạn. Thế nên, đừng cố gắng che giấu chúng, hãy thoải mái bày tỏ suy nghĩ của mình, bởi vì sự thật là bạn không giỏi che giấu đâu. Chỉ là, đừng làm tổn thương bất cứ ai một  cách cố ý, hãy chân thành với họ nhé.  

Song Sinh (21/5-21/6)

Bất kể là ngày hôm nay có xảy ra việc gì, hãy cứ yên tâm là mọi người sẽ đến với bạn để xin sự hỗ trợ. Đương nhiên là bạn sẵn lòng giúp đỡ họ rồi, bạn vốn giỏi những việc này. Thế thì, hãy làm tốt nhất những điều mà bạn có thể nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày cuối tuần này cho Cự Giải cơ hội được ngồi lại và thư giãn. Rời xa trách nhiệm công việc, đây là lúc để tận hưởng: nếm những món ăn ngon, thưởng thức bộ phim hay, chơi với những người bạn thân. Nếu thích, cũng chẳng cần phải động tay vào việc gì hết, vì bạn xứng đáng được nghỉ ngơi mà. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những bí mật ở khắp mọi nơi, thế nên hãy kiên nhẫn để khám phá chúng trước khi đi đến bất cứ một kết luận nào. Mọi thứ cần được kiểm nghiệm và kết luận thực tế, thay vì để lòng tin hoặc những lời dư luận đàm tiếu gây ảnh hưởng nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng vội vàng trong chuyện tình cảm ngày hôm nay, nhất là với những việc mà bạn không thực sự thoải mái. Có vẻ như bạn đang bị ấn tượng bởi một nhân vật nào đó và bị cảm xúc ban đầu cuốn đi, bạn không đủ tỉnh táo để suy nghĩ. Lắng nghe lòng mình mách bảo nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đủ thông minh để hiểu rằng một thay đổi môi trường nhỏ thôi cũng có thể làm nên những bất ngờ, thế nên bạn không bao giờ ngại việc chuyển dịch, làm mới mình. Và ngày hôm nay chính là một cơ hội như vậy, ví dụ như cho mình một chuyến đi chẳng hạn, chúng sẽ giúp bạn thư thái hơn và suy nghĩ mọi thứ tích cực hơn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp chẳng thoải mái chút nào với đám đông ồn ào, thế nhưng hôm nay đó lại là việc mà bạn không thể né tránh. Thế nên, hãy làm tốt nhất những gì có thể để mang lại tiếng cười, niềm vui cho bản thân lẫn mọi người xung quanh bạn nữa. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có vẻ như Nhân Mã đang thích thú với những bí mật, những con người bí ẩn, gây tò mò. Thế nên việc tìm một đối tác đồng điệu là một nhu cầu lớn của bạn hôm nay. Điều thú vị là người đó sẽ xuất hiện và sẵn sàng đem tới những điều hay ho cho bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Người có thể dẫn dắt, mở đầu câu chuyện chính là Ma Kết, bạn luôn có cách để mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu và thoải mái trước một chủ đề nào đó. Thế nên, ngày hôm nay sẽ cho bạn cơ hội để gặp một nhân vật thú vị và thể hiện kỹ năng của mình, sau đó chinh phục đối phương. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không dễ gì cưỡng lại được những con người nồng nhiệt, những người có thể nhìn mặt, đoán ý. Tuy nhiên, đừng dốc lòng trước họ, nếu như đó lại là người xa lạ với bạn. Hãy cho mình thời gian để tìm hiểu đã nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Xác định rõ đâu là điều quan trọng nhất với mình là việc của Song Ngư hôm nay. Điều may mắn là bạn có được sự hỗ trợ của mọi người - những người đã tin cậy và sẵn sàng sẻ chia với bạn. Quan trọng nhất bây giờ là nhấc máy lên và gọi cho họ thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo