Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (14/10/2018)

Cập nhật lúc 13-10-2018 16:35:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bò Cạp sẽ cần học cách nói "không", trong một số trường hợp ngày hôm nay. Có thể trong khi bạn đang bận rộn, ai đó liên tục đề nghị sự trợ giúp của bạn, khiến bạn rơi vào thế khó xử. Đừng quên rằng trước khi có thể lo lắng cho ai đó, bạn cần đảm bảo mình sẽ làm tốt công việc của bản thân trước đã.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu tỉnh dậy với tinh thần đầy niềm vui, bạn nhận được sự quan tâm của một nửa yêu thương, hoặc một thông tin thú vị nào đó từ phương xa, điều này khiến bạn rất vui sướng. Đừng âu lo bất cứ điều gì, bởi mọi thứ đang tiếp diễn đúng như những gì mà bạn mong đợi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Giũ bỏ cảm giác chán nản, thất vọng, cần cố gắng thúc giục bản thân suy nghĩ tích cực và hứng khởi hơn. Đừng để không khí ảm đạm tác động đến bạn, thay vì thế, bạn nên mỉm cười và lập kế hoạch xem sẽ tận hưởng ngày hôm nay thú vị thế nào. Đừng quên bạn bè, người thân chính là những nguồn vui lớn cho bạn nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay sẽ có vô khối cơ hội để thực hành sự nhẫn nại, nhất là khi tham gia các hoạt động tập thể liên quan đến trẻ nhỏ. Một ngày sẽ dễ chịu hơn nếu bạn hít thở thật sâu và kiềm chế mình trước những phút nóng nảy, bực dọc đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có những phút giây đầy bất ngờ, khi ai đó nói với bạn những điều họ đang ấp ủ trong lòng, hoặc đột ngột bày tỏ tình cảm của họ bằng những hành động đầy yêu thương. Hẳn nhiên khi nhận được "món quà" này, bạn sẽ không khỏi xúc động và hạnh phúc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Không hiểu vì lý do gì, Sư Tử ngày hôm nay tràn ngập cảm giác luyến nhớ quá khứ, bạn nhớ những ngày tháng đã đi qua, những thăng trầm đời sống... Có lẽ bạn đã phải rất vất vả để đạt được một thành công nào đó, thế nên tâm trạng bạn mới xúc động, ủy mị như vậy, phải không?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nỗi lo lắng của Xử Nữ ngày hôm nay liên quan đến một thành viên nào đó trong gia đình, bạn dồn mọi tâm huyết để giúp đối phương vượt qua khó khăn. Đương nhiên, tình cảm chân thành này của bạn sẽ khiến mọi người cảm kích, quý mến, và nhờ thế, mối quan hệ của hai phía vì thế sẽ càng tốt hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình trở thành trung tâm sự chú ý ngày hôm nay, bao gồm cả những lời khen ngợi, tán dương. Đương nhiên việc được quan tâm sẽ khiến cho bạn cảm thấy đôi chút bối rối, ngại ngùng đấy. Buổi chiều, nhớ dành cho mình khoảng lặng đủ để thư giãn và tìm lại sự tĩnh lặng cho tâm hồn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ cần học cách nói "không", trong một số trường hợp ngày hôm nay. Có thể trong khi bạn đang bận rộn, ai đó liên tục đề nghị sự trợ giúp của bạn, khiến bạn rơi vào thế khó xử. Đừng quên rằng trước khi có thể lo lắng cho ai đó, bạn cần đảm bảo mình sẽ làm tốt công việc của bản thân trước đã.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thức dậy với tâm trạng không tốt cho lắm, bạn chẳng chút hào hứng với các tương tác xã hội mà chỉ muốn có khoảng không cho riêng mình. Trong khi đó, các hoạt động của gia đình, tập thể... lại yêu cầu sự có mặt của bạn, và điều này càng làm tăng sự stress của bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Vô tình Ma Kết biết được một bí mật của ai đó, khám phá này khiến bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ, thậm chí "không tin nổi vào tai mình". Tuy nhiên, nên cố gắng đừng bận tâm tới nó nhiều, bởi vì bạn sẽ có xu hướng chia sẻ nó rộng rãi, và điều đó chẳng hay ho chút nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho một nhân vật nào đó. Đây cũng là ngày mà bạn có cơ hội tương tác với những nhân vật sáng tạo, mới mẻ, đem lại cho bạn thật nhiều cảm xúc tích cực. Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối và xây dựng những mối quan hệ mới mẻ và giá trị nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cố gắng gạt bỏ những ưu tư trong lòng để hướng ngoại ngày hôm nay. Đây là lúc thích hợp để bạn quan tâm tới các thành viên trong gia đình, những người thân thiết và đem đến cho họ những phút giây thật vui vẻ, ý nghĩa. Nhờ thế, tinh thần bạn cũng hào hứng hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo