Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (15/04/2018)

Cập nhật lúc 14-04-2018 17:52:30 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Gia đình, bạn bè thân thiết chính là chỗ dựa tốt nhất cho Bò Cạp, nhưng thế không có nghĩa là bạn không cần phải mở rộng thêm các mối quan hệ. Đây chính là cơ hội để bạn kết nối với những nhân vật mới, bắt tay với những niềm đam mê mới... trong đời sống đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu như đắm chìm trong những luồng suy nghĩ của riêng mình ngày hôm nay. Hơn thế nữa, mọi thứ xung quanh không đem lại gì cho bạn ngoài sự ồn ào, náo động. Tuy nhiên, đừng quên rằng còn có những người mà bạn thực sự yêu thương, quan tâm, và họ cũng đang rất cần đến sự lắng nghe của bạn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

May mắn mỉm cười với Kim Ngưu hôm nay, có thể liên quan đến tiền bạc đấy (bạn được tăng thu nhập, hoặc có một cơ hội kiếm tiền chẳng hạn). Đây chính là thời điểm thích hợp cho những thay đổi tích cực trong cuộc sống đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Đôi khi Song Sinh thiên quá về sự hoàn hảo, trong khi bạn quên mất rằng mỗi người chúng ta chỉ là một sinh vật yếu đuối và có khiếm khuyết. Đừng gượng ép bản thân vào những khuôn khổ và những kỳ vọng quá to lớn đến mức "bất khả thi" nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Chậm rãi, kín tiếng là lời khuyên dành cho Cự Giải hôm nay. Sẽ chẳng ai biết đến bí mật của bạn, nếu như bạn không nói ra. Giữ kín những ý nghĩ của mình, nếu bạn không muốn chia sẻ nó với mọi người, chỉ vậy thôi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những cuộc chia sẻ cởi mở với một nhân vật nào đó sẽ đem lại cho Sư Tử cảm hứng, trí tuệ và cả tinh thần tích cực ngày hôm nay. Đừng quên rằng bạn không cần phải trở thành chuyên gia trong mọi lĩnh vực, bởi vì đó là cơ hội để bạn học hỏi, đúng không nào? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sau một tuần bận rộn với nhiều thành quả đáng tự hào, tại sao Xử Nữ không cho mình cơ hội được thư giãn và ăn mừng một chút nhỉ? Hơn ai hết, bạn hoàn toàn xứng đáng với những phần thưởng nho nhỏ, phải không nào? 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Cuộc sống đem đến cho Thiên Bình những khoảng thăng trầm, điều quan trọng chính là bạn luôn chủ động trong mọi tình huống. Ngày hôm nay là một ví dụ như vậy. Chỉ cần cho bản thân một nguồn năng lượng đầy đủ vào buổi sáng, bạn sẽ thấy thư thái suốt cả ngày dài. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Gia đình, bạn bè thân thiết chính là chỗ dựa tốt nhất cho Bò Cạp, nhưng thế không có nghĩa là bạn không cần phải mở rộng thêm các mối quan hệ. Đây chính là cơ hội để bạn kết nối với những nhân vật mới, bắt tay với những niềm đam mê mới... trong đời sống đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống vận động và chuyển mình theo những cách mà đôi khi Nhân Mã không nhận ra, ngày hôm nay là một ví dụ điển hình. Thậm chí những thay đổi đến mà bạn không hề hay biết, cho đến khi bạn thực sự đắm mình vào nó đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần có những khoảng lặng thư thái của riêng mình và tập trung vào những điều đang khiến bạn trăn trở. Lúc này, quan trọng nhất là bạn cần phải xác định được: đâu chính là điều thực sự mang lại hạnh phúc cho bạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự kết nối đem lại cho Bảo Bình và những người xung quanh bạn thật nhiều những niềm vui to lớn. Thế nên, đây chính là cơ hội tốt để chia sẻ và cùng nhau có những phút thật vui vẻ, hào hứng trong ngày cuối tuần đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những cuộc trò chuyện thực sự quan trọng với Song Ngư trong ngày cuối tuần này, thế thì hãy đảm bảo rằng bạn sẽ cởi mở, thẳng thắn đủ để hai phía hiểu nhau, thay vì chỉ là những câu trò chuyện xã giao bề ngoài nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo