Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (15/07/2018)

Cập nhật lúc 15-07-2018 05:49:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Dù cuộc sống có đầy rẫy những thử thách, Dương Cưu hãy cứ luôn giữ tinh thần tự tin và lạc quan nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dù cuộc sống có đầy rẫy những thử thách, Dương Cưu hãy cứ luôn giữ tinh thần tự tin và lạc quan nhé. Dành thời gian cho những hoạt động mà bạn yêu thích, nhờ thế, bạn sẽ có thêm thật nhiều động lực và hứng khởi đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay mang tới cho Kim Ngưu những cơ hội tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Dường như bạn chủ động hơn, táo bạo hơn để thổ lộ những cảm xúc của mình, và nhờ thế, bạn sẽ có những hồi đáp thật bất ngờ đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh có một ngày bận rộn với vô số hoạt động liên quan đến công việc, dù cho bạn không thích thú cho lắm. Đừng lo lắng, bực dọc, bởi vì, chỉ cần bạn nỗ lực một chút, rồi mọi thứ sẽ lại "đâu vào đấy" mà. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay cho Cự Giải cơ hội để thử sức với những điều mới mẻ, thú vị, đương nhiên bạn chẳng ngần ngại thử sức mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải điều chỉnh bản thân, tránh vấp phải những sai lầm mà mình từng gặp phải trước đây nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây thực sự không phải là ngày cuối tuần dễ chịu của Sư Tử, thế nên, tốt nhất là đừng nên kỳ vọng, trông đợi quá nhiều, nếu không bạn sẽ dễ chán nản. Trong ngày, ai đó sẽ đưa cho bạn một vài đề xuất, nhưng có vẻ bạn chẳng chút nào hào hứng thì phải. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay là thời gian để quan tâm tới những người xung quanh, thay vì chính bản thân bạn. Việc đóng góp các ý tưởng cho cộng đồng khiến bạn cảm thấy thực sự ý nghĩa. Buổi chiều, bạn bận rộn với việc lên kế hoạch cho những ngày kế tiếp. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay liên quan đến đối tượng mà bạn gặp gỡ, trò chuyện, cũng như những thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến họ. Buổi chiều, bạn dành thời gian cho gia đình - nơi bạn tìm thấy cảm giác thư giãn, thoải mái mình mong đợi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những trách nhiệm được giao phó cho Bò Cạp hôm nay khiến bạn vui, hào hứng, nhất là khi bạn có cơ hội giúp đỡ mọi người. Đương nhiên bạn sẽ phải hy sinh bớt thời gian cho bản thân, đó không phải điều quan trọng lúc này với bạn, đúng không nào? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã mong đợi sự sửa chữa chóng vánh, nhưng sự chậm trễ diễn ra khiến bạn có đôi chút thất vọng, chán nản. Đây cũng là ngày mà bạn thiết tha hướng tới gia đình, những người thân yêu, thay vì những người xa lạ. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay liên quan đến sự thỏa hiệp, đàm phán, để rồi có những thời điểm bạn sẽ tự hỏi: mình làm thế là đúng hay sai? Sự hồ nghi vốn là một điều rất bình thường, đừng băn khoăn nhé. Qua những phút bối rối, bạn sẽ biết phải làm gì. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sức hút tự nhiên của Bảo Bình khiến mọi người mong muốn được lại gần bạn, trò chuyện với bạn. Đừng ngại mở lòng để dành cho họ những lời khuyên, hay đơn giản là chia sẻ những lời tâm sự từ đáy lòng bạn nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Ngày hôm nay là cơ hội để Song Ngư sắp đặt các kế hoạch của mình hoàn chỉnh đến từng chi tiết, trước khi bắt tay vào triển khai nó. Có thể sự bận rộn sẽ khiến bạn không có nhiều thời gian cho bản thân hay những người thân yêu trong gia đình đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo