Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (15/09/2019)

Cập nhật lúc 14-09-2019 15:34:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đám mây mờ, thay vì ánh sáng mặt trời và những đóa hoa tươi tắn có thể khiến cho tâm trạng Thiên Bình ngày hôm nay không được tốt lắm. Hẳn nhiên bạn sẽ khó có thể hưởng thụ một ngày dễ chịu như mong đợi, tuy nhiên hãy cố tập trung vào những điều tích cực và nghĩ nhiều hơn về nó, thay vì chỉ để bạn thân bị gò ép bởi những căng thẳng đời thường.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu muốn đi đâu đó trong ngày cuối tuần, tuy nhiên nên chú ý đến yếu tố tài chính trước thì có kế hoạch cụ thể cho mình, bởi vì điều này rất quan trọng. Đây cũng là ngày cho những trải nghiệm mới mẻ, gần gũi và thiết thực với đời sống của bạn, hơn là những thứ xa vời thiếu thực tế. Đừng bỏ lỡ cơ hội kết nối với những người bạn mới thú vị nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng lo lắng vẩn vơ về những chuyện mà bạn chưa hoàn toàn chắc chắn, hơn thế nữa bạn có năng lực để đối mặt với mọi khó khăn và giải quyết chúng mà Kim Ngưu. Vậy thì hãy vui lên và tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn có thể. Đây là ngày để hiểu hơn về bản thân, về những điều mà bạn cảm nhận được là ý nghĩa lớn lao nhất trong cuộc sống của mình và tập trung vào chúng, thế thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thời gian vừa qua, dường như Song Sinh đã trải qua những thay đổi, và đây là lúc mà bạn xứng đáng với những khoảng nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy tìm niềm vui từ những điều đơn giản, đẹp đẽ của cuộc sống, thay vì suy nghĩ quá nhiều đến những việc ngoài tầm kiểm soát. Nếu bạn cảm thấy mình buồn chán với những gì đang diễn ra trong hiện tại thì đây là lúc để thảo luận với mọi người về những hướng đi mới mẻ đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như Cự Giải đang cảm thấy có một chút bị đe dọa bởi những người xung quanh mình. Nếu bạn cảm thấy bất an, tốt nhất là nên chia sẻ chúng với người mà bạn tin cậy, tâm trạng bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Đây cũng là cơ hội để bạn tạo ra những thay đổi nho nhỏ và tích cực trong đời sống đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử cảm thấy cuộc sống hiện tại khiến cho mình buồn tẻ, chán nản, hãy nghĩ đến việc gặp gỡ một ai đó, người có thể cho bạn lời khuyên hữu ích và hướng đi mà bạn thấy phù hợp nhất. Đừng quên dành cho họ những lời cảm ơn chân thành vì đã hỗ trợ bạn trong lúc khó khăn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự là một ngày dễ chịu, Xử Nữ cảm thấy mọi thứ đều diễn ra giống như ý của mình. Đây cũng là ngày mà cách thể hiện của ai đó sẽ khiến bạn có một chút băn khoăn, tuy nhiên hãy nghĩ thật kỹ trước khi có sự phản hồi lại với họ nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đám mây mờ, thay vì ánh sáng mặt trời và những đóa hoa tươi tắn có thể khiến cho tâm trạng Thiên Bình ngày hôm nay không được tốt lắm. Hẳn nhiên bạn sẽ khó có thể hưởng thụ một ngày dễ chịu như mong đợi, tuy nhiên hãy cố tập trung vào những điều tích cực và nghĩ nhiều hơn về nó, thay vì chỉ để bạn thân bị gò ép bởi những căng thẳng đời thường.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là một cơ hội tốt để Bò Cạp xây dựng các mối quan hệ mới một cách dễ dàng, thay vì sự bối rối, ngại ngùng mà bạn vốn có. Đừng ngại mở lời giới thiệu bản thân với ai đó và kết nối với họ bằng việc chia sẻ những suy nghĩ, tình cảm của mình một cách chân thành, thẳng thắn, bạn sẽ có được nhiều bất ngờ đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã rơi vào một tình huống đầy bất ngờ nào đó, khiến cho bạn có phần bị động. Hãy thận trọng với người mà bạn tương tác ngày hôm nay, có nhiều điều mà bạn cần phải đặt ra cho họ thay vì tin tưởng từ lúc đầu. Dù sao đi nữa thì cũng hãy giữ cho mình những suy nghĩ tích cực nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết rất yêu thích những ngày như thế này, bạn cảm thấy gắn kết chặt chẽ với đời sống thường nhật và bị cuốn hút bởi mọi người xung quanh mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xác định rõ xem ai là người thực sự xứng đáng để bạn dành thời gian, tâm sức, thay vì chỉ trở thành một trò đùa vui cho họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang cân nhắc về một thay đổi to lớn trong đời sống, đó dường như là điều mà bạn đã nghĩ đến bao lâu nay nhưng chưa có quyết định cuối cùng. Hãy thảo luận với những người thân thiết nhất, để có được những lời khuyên giá trị, bạn sẽ biết mình cần phải làm thế nào sau đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đôi khi Song Ngư đánh giá cao những giá trị xung quanh mình mà quên mất giá trị của bản thân. Đừng quên rằng bạn cũng được kết tinh từ những điều đẹp đẽ nhất. Điều quan trọng chính là nắm bắt những khoảnh khắc hiện tại và tận hưởng nó, bằng tất cả những gì mà bạn có thể, thay vì so sánh vẩn vơ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo