Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (15/12/2019)

Cập nhật lúc 15-12-2019 06:58:56 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Nhịp bước quen thuộc của đời sống bình thường sẽ bị phá vỡ bởi một điều gì đó rất đặc biệt với Thiên Bình. Hãy lắng nghe những tín hiệu khác biệt mà ai đó cố gắng gửi đến bạn, có thể họ có một thông điệp riêng nào đó muốn chuyển tới bạn mà bạn không lưu ý chăng?


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sau những ngày cuối tuần ảm đạm thì điều mà Dương Cưu mong muốn là được nổi loạn một chút, bạn mong tìm kiếm những điều mới mẻ cho riêng mình. Bạn đang khao khát những trải nghiệm khác biệt một chút so với nhịp quen thuộc, và thậm chí đã lên kế hoạch trong tuần thú vị phía trước. Vậy thì đây chính là cơ hội để bạn xoay chuyển cuộc sống của mình và hướng tới những điều rực rỡ cho những ngày cuối năm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tin tưởng vào bản năng là điều mà Kim Ngưu nên làm ngày hôm nay, thay vì để bất cứ những khuôn khổ, rào cản hay những lời cảnh báo nào tác động tới mình, khiến cho bạn thiếu tự tin vào hành trình mà bạn đi. Bạn là một con người luôn luôn vững vàng, vậy thì tại sao không làm những điều mà bạn thích chứ?

Song Sinh (21/5-20/6)

Có thể Song Sinh sẽ có mối quan tâm, hứng thú đặc biệt với những điều mà mọi người thờ ơ. Tuy nhiên đừng cảm thấy lạ vì điều đó, mỗi người một quan điểm sống, một cảm nhận và một mong muốn riêng. Hãy để những mách bảo của bản năng dắt bạn đi theo hướng mà bạn yêu thích, thay vì phụ thuộc vào bất cứ ai.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hiểu suy nghĩ của người khác đóng một vai trò hết sức quan trọng với Cự Giải ngày hôm nay. Nó đóng vai trò trọng tâm, thay vì bất cứ trách nhiệm nào khác. Làm thế nào để nắm bắt được những cảm xúc, suy nghĩ của mọi người và đem lại sự hài lòng cho tất cả những người bạn yêu thương chính là điều mà bạn quan tâm nhất trong ngày này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hẳn nhiên mỗi người một cuộc sống, và Sư Tử độc lập trong việc đưa ra những quyết định của mình mà không ai có quyền can dự vào điều đó. Nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn gạt bỏ lời khuyên của họ và chỉ chăm chăm chú ý vào những cảm xúc của chính mình. Yêu thương và tôn trọng những người quan tâm đến bạn cũng là một điều quan trọng đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Con người Xử Nữ hôm nay cực kỳ nhạy cảm, những cảm xúc của bạn biến đổi liên tục, bạn thấy chúng khó có thể kiểm soát được. Vậy thì hãy để những chính những cảm xúc rất bản năng này dắt lối cho bạn, để bạn đi theo con đường mà mình thấy là thích hợp nhất, thay vì kiểm soát chúng. Hạnh phúc là khi được sống đúng như cách mình muốn, đúng không nào?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nhịp bước quen thuộc của đời sống bình thường sẽ bị phá vỡ bởi một điều gì đó rất đặc biệt với Thiên Bình. Hãy lắng nghe những tín hiệu khác biệt mà ai đó cố gắng gửi đến bạn, có thể họ có một thông điệp riêng nào đó muốn chuyển tới bạn mà bạn không lưu ý chăng?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chậm mà chắc là lời khuyên dành cho Bò Cạp hôm nay. Sự vội vàng, hấp tấp sẽ không mang lại bất cứ một kết quả tốt đẹp nào đâu. Đừng quên bạn có thể bước từng bước một, trong khi sự thiếu cẩn trọng có thể gây cho bạn có những sai lầm không thể sửa chữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể cảm thấy bất lực và thất vọng trước năng lực tổ chức của một nhóm nào đó, nhưng thay vì quay lưng bỏ đi thì hãy đóng một vai trò tích cực hơn. Bạn chính là người giúp đỡ, tái cơ cấu, giúp đem lại tính tổ chức tốt nhất cho tập thể đấy. Đừng quên dành cơ hội ghi điểm nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lời lẽ ngọt ngào, lãng mạn có thể chính là chìa khóa mở ra cho một mối quan hệ tuyệt vời nào đó ngày hôm nay, thế nên đừng ngại nói những lời yêu thương với người mà bạn để ý nhé Ma Kết. Bạn có thể thấy rằng mọi thứ sẽ thay đổi chỉ bằng những thì thầm ngọt ngào của bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể chi tiêu tiền bạc rất phóng tay ngày hôm nay, và sai lầm của bạn chính là không suy nghĩ cho những kế hoạch dài hạn. Hãy dừng lại việc quá đà này và hướng tới sự chi tiêu có kế hoạch, nhờ thế bạn mới có thể có một ngày hiệu quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sau một giai đoạn dài rơi vào tình trạng thiếu kiểm soát thì ngày hôm nay, Song Ngư dường như đã tìm lại được chính mình và có thể nắm bắt mọi việc theo cách mà bản thân mong muốn. Đây cũng chính là ngày để bạn sắp xếp mọi thứ vào trật tự vốn có của nó đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo