Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (16/07/2017)

Cập nhật lúc 16-07-2017 03:44:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Gạt hết mọi lo lắng sang một bên, đây là ngày để bạn tận hưởng những gì cuộc sống đem tặng, đặc biệt nếu như nó liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tận hưởng hạnh phúc, vậy nên hãy nắm bắt nó một cách dứt khoát nhất có thể nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu đi tìm kiếm lời khuyên sau những thay đổi trong cuộc sống. Dường như những gì đang diễn ra nửa khiến bạn hạnh phúc, nửa khiến bạn lo âu vì gánh nặng trên vai. Có lẽ bạn sẽ rất thận trọng khi xử lý tình huống này, phải không nào?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu trở nên hết sức quyết đoán với những quyết định của mình, đặc biệt nếu liên quan đến các mối quan hệ. Dường như bạn đưa ra cho "một nửa" những đòi hỏi khiến họ vô cùng bối rối, thậm chí không hiểu nổi bạn nghĩ gì. Sau cùng, bài học mà vào cuối ngày bạn có được sẽ ảnh hưởng lớn đến những gì bạn làm trong tương lai. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh giữ một lập trường trung lập, đặc biệt với các vấn đề diễn ra trong gia đình, bởi vì bạn không muốn làm mất lòng ai, cũng không muốn ai khó chịu vì mình. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn không thể có một quyết định rõ ràng, nhưng chỉ là bạn phải thận trọng hơn thôi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có xu hướng muốn né tránh, hoặc muốn cố tình quên đi những điều đang diễn ra trong đời sống nếu nó khiến bạn không thoải mái. Một mặt, bạn rất bận tâm tới việc gì đó, nhưng chiều ngược lại, bạn tỏ ra vô cùng thờ ơ với những việc không như kỳ vọng của mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Việc gì đó sẽ xảy đến với cuộc sống của bạn ngày hôm nay, đòi hỏi bạn hết sức thận trọng với những quyết định được đưa ra. Dù cho chúng chẳng có gì quá mức nghiêm trọng, tuy nhiên, hậu quả mọi việc làm đều hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hãy hỏi ý kiến người thân, nếu có thể. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lựa chọn nào đó của Xử Nữ có một tác động lớn đến người rất thân thiết với bạn, có lẽ vì trước đó, họ đã không chú ý tới điều mà bạn nói với họ. Thế nên đây sẽ là một ngày không dễ chịu chút nào, nếu như cả hai quyết định đối diện với tình hình. Buổi chiều, bạn sẽ có cơ hội thú vị để gặp gỡ mọi người. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Điều gì đó từng xảy ra trong quá khứ giúp cho Thiên Bình học hỏi được rất nhiều, giúp bạn bản lĩnh hơn cho những bước tiến dài hơi hơn trong tương lai. Đây cũng là ngày mà việc gì đó bất ngờ xảy ra trong gia đình sẽ khiến bạn rơi vào thế bị động và trở nên thiếu lập trường dứt khoát khi xử lý chúng. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay mang tới cho Bò Cạp sự khuấy động về tinh thần, những xáo trộn trong suy nghĩ. Dường như bạn rất tập trung vào điều mình muốn thay vì những gì đang diễn ra xung quanh cũng như ảnh hưởng tới mọi người. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Việc không giữ vững lập trường khiến Nhân Mã cảm thấy khó khăn để có thể tìm được tiếng nói chung trong một cuộc thảo luận nào đó trong gia đình. Đây cũng là ngày mà những giải pháp xuất hiện khi bạn ít chờ đợi nhất, đồng thời những thay đổi cũng đem lại nhiều thuận lợi cho bạn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Gạt hết mọi lo lắng sang một bên, đây là ngày để bạn tận hưởng những gì cuộc sống đem tặng, đặc biệt nếu như nó liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để tận hưởng hạnh phúc, vậy nên hãy nắm bắt nó một cách dứt khoát nhất có thể nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó thắc mắc về những thay đổi diễn ra nơi Bảo Bình, có lẽ bạn cần phải cho họ một vài lời giải thích. Thay vì "xù lông nhím" lên một cách không cần thiết, hãy cố gắng để vui vẻ, thoải mái và thân thiện hơn nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư được mời tham gia những hoạt động rất thú vị ngày hôm nay, tuy nhiên đầu óc bạn lại đang hướng tới những thứ khác. Bạn muốn là chính mình, bạn sợ điều người khác nghĩ về bạn. Đây thực sự là khoảng thời gian hết sức nhạy cảm, bạn trở nên thiếu khách quan hơn bao giờ hết.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo