Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (17/06/2018)

Cập nhật lúc 17-06-2018 06:25:53 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Chuyện tình cảm lãng mạn sẽ chiếm trọn một ngày cuối tuần của Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay cho Dương Cưu cơ hội được du ngoạn đâu đó, tuy nhiên bạn lại có vẻ không hào hứng cho lắm. Có lẽ bạn đang hình dung về một ngày cuối tuần yên tĩnh nơi gia đình, tuy nhiên cuối cùng mọi thứ trở nên thay đổi. Vấn đề chỉ nằm ở quan điểm của bạn mà thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu muốn bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, hôm nay chính là cơ hội cho bạn, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, đừng mất thời gian, tâm sức cho những chuyện mà bản thân bạn vốn biết rằng không thể nào thay đổi được nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Hành động có sức mạnh to lớn hơn rất nhiều so với lời nói, thế nên, hôm nay, hãy phán xét ai đó qua cách họ làm, không phải là những lời mà họ hứa hẹn. Sự tin tưởng mù quáng có thể khiến cho bạn thấy thất vọng sau này đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Những thay đổi về mặt địa lý có thể khiến cho Cự Giải bị ảnh hưởng nhiều hơn là bạn nghĩ, và dù đã chuẩn bị tinh thần, bạn vẫn không tránh khỏi sự ngạc nhiên to lớn. Đây là ngày thích hợp cho những công việc lặt vặt, còn những kế hoạch quan trọng, nên để nó sang một thời điểm khác nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Chìa khóa cho ngày hôm nay chính là cộng tác, tin cậy, nó đòi hỏi bạn phải đối mặt với những thực tế hiện hữu trong đời sống. Ngoài ra, đừng để bản thân bị cuốn vào những việc không liên quan đến mình, sau đó mất thời gian loay hoay gỡ rối. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có một ngày cuối tuần vô cùng bận rộn. Ai đó đang không ổn lắm (về mặt sức khỏe, về công việc cá nhân) và cần tới sự chung tay của bạn. Ít ra thì bạn không lấy thế làm bực mình, thậm chí bạn vui vì hỗ trợ được họ, đúng không nào? 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Chuyện tình cảm lãng mạn sẽ chiếm trọn một ngày cuối tuần của Thiên Bình, khiến bạn không còn tâm sức đâu để nghĩ tới bất cứ điều gì khác nữa. Bạn nhắc nhở bản thân: mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, thế nên, chẳng có lý gì để đắm mình trong những toan lo vẩn vơ. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một sự thật nào đó chưa từng được nói ra sẽ được tiết lộ ngày hôm nay, tuy nhiên nếu bạn để mình bị tác động bởi chúng, bạn sẽ không thể nào dứt ra khỏi quá khứ. Đừng nghĩ nhiều về những lời dối trá, hãy làm tốt những việc của mình mà thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay rất hào hứng bắt tay vào thực hiện các kế hoạch nhỏ của mình, tuy nhiên có thể chúng sẽ không diễn ra đúng như bạn kỳ vọng. Liệu điều này có khiến bạn cảm thấy chán nản và buồn bã hay không? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự hoàn thành một nhiệm vụ gì đó trong gia đình khiến cho Ma Kết cảm thấy rất vui và hạnh phúc, dù cho bạn đã phải nhận nhiều sự trợ giúp để có thể đạt được mục tiêu đó. Đây chính là thời điểm để phác thảo những bước tiến tiếp theo cho tương lai. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay liên quan đến những điều mới mẻ, thú vị của đời sống: cuộc gặp gỡ với những người bạn phương xa, các kế hoạch du lịch... Đây cũng là ngày để bạn chăm sóc cho bản thân với thực đơn dinh dưỡng, giúp bạn được bổ sung năng lượng trước khi tuần mới tới. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dành cả ngày hôm nay để... hồ nghi về việc ai đó đang ngấm ngầm chống đối bạn. Điều này liên quan đến một cuộc thảo luận căng thẳng nào đó vừa diễn ra trong gia đình. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể học cách hiểu và sẻ chia tâm tư, tình cảm của mọi người, thay vì nghi ngờ họ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo