Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (18/03/2018)

Cập nhật lúc 18-03-2018 09:09:48 (GMT+1)

 

Nhân Mã cố gắng đi tìm kiếm sự tin tưởng giữa các thành viên trong gia đình - điều mà bạn cảm thấy đang còn thiếu. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Dương Cưu đang cố gắng để ghi điểm trước mọi người bằng những hành động có phần đặc biệt của mình ngày hôm nay. Dường như bạn đang bị một nhân vật nào đó trong nhóm thu hút và không thể rời mắt khỏi người ấy đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Kim Ngưu thích thú với các hoạt động tương tác ngày hôm nay, thế nên bạn sẵn sàng gạt bỏ các quy tắc, rào cản, thậm chí mong muốn cá nhân để có thể xích lại gần hơn với mọi người xung quanh. Nhờ vậy, đây sẽ là một ngày cuối tuần thực sự thư giãn và thoải mái với bạn. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Song Sinh rơi vào một tình huống mâu thuẫn, đối đầu nào đó ngày hôm nay, tuy nhiên với bạn, đây lại là một trải nghiệm khá thú vị. Chẳng những không bị ảnh hưởng bởi những rắc rối ấy, bạn còn học hỏi được nhiều điều thú vị khác nữa. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Những bổn phận và trách nhiệm với gia đình sẽ khiến cho Cự Giải có một ngày cuối tuần vô cùng bận rộn, tuy nhiên bạn cảm thấy rất hạnh phúc vì có cơ hội để thể hiện mình. Đương nhiên điều đó cũng có nghĩa là bạn phải tạm gác một số công việc khác sang một bên, phải không nào? 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Hiểu biết là sức mạnh, nhưng với tình thế Sư Tử trải qua hôm nay thì có lẽ bạn sẽ chịu khá nhiều áp lực. Lời khuyên cho bạn chính là cố gắng để trang bị kiến thức cho mình một cách đầy đủ, dù cho bạn phải đối mặt với bất cứ thử thách nào. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Xử Nữ hôm nay muốn thể hiện mình một chút với các thành viên trong gia đình. Đương nhiên sẽ chẳng ai ngăn cản bạn làm những gì mình mong muốn, nhất là khi họ yêu mến bạn. Tuy nhiên, đừng nên đi quá những giới hạn cho phép và sau đó cảm thấy tiếc vì sự "quá trớn" của chính bạn nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Thiên Bình cảm thấy buồn vì những nỗ lực của bạn không được ghi nhận xứng đáng như trông đợi, vì thế bạn trở nên khá tâm trạng ngày hoomm nay. Tuy nhiên, "một nửa" chính là người sẽ xoa dịu và cảm thông với những ưu tư của bạn, giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Bò Cạp hôm nay tràn đầy động lực, hứng khởi, thế nên bạn sẽ cảm thấy rằng mọi thứ diễn ra nhanh hơn là lệ thường. Ai đó sẽ chú ý đến bạn và nhờ cậy bạn giúp sức, khiến bạn phải suy nghĩ khá lâu để có thể đi đến quyết định có hỗ trợ hay không đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Nhân Mã cố gắng đi tìm kiếm sự tin tưởng giữa các thành viên trong gia đình - điều mà bạn cảm thấy đang còn thiếu. Tuy nhiên, dường như ai đó không thực sự hào hứng chia sẻ với bạn, và bạn cũng không giục giã gì họ ngoài việc chờ đợi mà thôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Ma Kết hôm nay quyết định thử sức mình với những điều mới mẻ, dường như sự giục giã, lôi kéo của những người bạn đã khiến bạn quyết định ra khỏi "vỏ ốc" của mình. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền hoặc giúp đỡ mọi người đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Ngày cuối tuần là cơ hội tuyệt vời để Bảo Bình học hỏi, trải nghiệm những nền văn hóa mới, những kiến thức mới bạn chưa có dịp được khám phá. Tuy nhiên, đừng vội vàng và ôm đồm quá nhiều thứ nhé, nếu không bạn sẽ không có thời gian để tìm hiểu sâu đâu. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Song Ngư hôm nay tiếp cận mọi thứ với thái độ khá liều lĩnh, mạo hiểm, bạn sẵn sàng bắt tay với những người không thực sự thân thiết. Tuy nhiên đây là một ngày may mắn của bạn, thế nên bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị đấy. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo