Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (19/03/2017)

Cập nhật lúc 19-03-2017 08:22:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay Ma Kết muốn thận trọng hơn một chút về vấn đề sức khỏe, nhất là khi nó có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến những công việc mà bạn đang thực hiện dang dở. Vậy thì tranh thủ nghỉ ngơi một chút, cho đến khi bạn hoàn toàn phục hồi nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cố gắng để thu hút sự chú ý của mọi người ngày hôm nay, dù cho bạn không nhất thiết phải làm như vậy. Có lẽ sự buồn chán khiến cho bạn muốn thay đổi không khí một chút chăng? Tuy nhiên, có vẻ như ai đó đang bận rộn với công việc riêng của họ và không mấy quan tâm tới bạn đâu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Việc gì đó diễn ra trong cuộc sống của bạn khiến cho bạn có phần stress, nhưng đương nhiên không vì thế mà bạn quay lưng bỏ chạy. Thế thì hãy mạnh mẽ và dũng cảm hơn để bắt tay vào hành động, bởi vì chỉ cần nỗ lực, bạn có thể xoay chuyển tình hình một cách tích cực đấy.

Song Sinh (21/5-21/6)

Ai đó trong gia đình sẽ đòi hỏi ở Song Sinh kỷ luật, sự nỗ lực và quyết tâm. Dù bạn hiểu họ muốn tốt cho mình, nhưng ở một góc độ nào đó, bạn cảm thấy họ đang gây sức ép quá lớn cho mình. Thậm chí bạn sẵn sàng "xù lông nhím" để bảo vệ cái tôi nữa đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Dù hôm nay là ngày cuối tuần nhưng bạn chẳng có chút thời gian nào để nghỉ ngơi, thư giãn, có lẽ tính hiệu quả được đặt lên cao hơn hẳn những ưu tiên khác. Đây cũng là ngày mà mâu thuẫn có thể nổ ra trong gia đình vì điều gì đó mà bạn hứa hẹn thực hiện nhưng không làm đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ban đầu, Sư Tử rất hứng thú với việc tìm hiểu xem những người thân trong gia đình đang nghĩ gì, tuy nhiên quá trình này sẽ gián đoạn vì đối phương "mất hứng thú". Có lẽ họ cảm thấy vấn đề gì đó ở bạn và không thoải mái trong việc chia sẻ chăng? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vượt khỏi quỹ đạo quen thuộc của tư duy, hôm nay là ngày để Xử Nữ mơ mộng đến những điều to lớn hơn. Đương nhiên thế không có nghĩa là bạn phung phí tiền bạc hay thời gian, sức lực, ý nghĩa của nó chính là nắm bắt những cơ hội được dành cho bạn đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Việc Thiên Bình chi tiền vào đâu, cách bạn ứng xử như thế nào... sẽ có một ảnh hưởng "mấu chốt" đến ngày cuối tuần này. Sự sáng tạo sẽ giúp bạn có những điều thú vị, vui vẻ thay vì việc "vung tay quá trán" để rồi hối hận sau đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các mối quan hệ cá nhân là tâm điểm chú ý của Bò Cạp hôm nay, có lẽ bắt nguồn từ những việc mà bạn đã làm và mọi người không muốn bạn quên nó. Tuy nhiên, đừng để sự bi quan khiến bạn đóng chặt mọi cánh cửa có thể dẫn đến hạnh phúc nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đương nhiên thể chất bạn khỏe khoắn, nhưng tinh thần bạn lại không có nhiều động lực, mục tiêu lắm trong ngày này. Thế nên bạn thích vẫy vùng trong "vùng an toàn" thay vì vươn tới những miền đất mới. Có vẻ điều này khiến bạn hơi trái ngược với mọi người, nhưng nó chẳng khiến bạn buồn chút nào. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết muốn thận trọng hơn một chút về vấn đề sức khỏe, nhất là khi nó có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến những công việc mà bạn đang thực hiện dang dở. Vậy thì tranh thủ nghỉ ngơi một chút, cho đến khi bạn hoàn toàn phục hồi nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ban đầu, Bảo Bình không mấy hào hứng với những tương tác xung quanh, tuy nhiên mọi việc dần trở nên tốt đẹp hơn khi bạn tìm thấy sự đồng điệu với mọi người. Trong ngày, bạn có lúc sẽ cảm thấy bối rối và muốn đặt một vài câu hỏi cho chính mình đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư cứ tiếp tục bận tâm quá nhiều vào tính chi tiết, bạn sẽ khó có thể hoàn thành được những công việc của ngày cuối tuần này. Hãy nhìn nhận mọi việc một cách tổng quát hơn để có hướng đi cụ thể cho mình nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo