Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (20/08/2017)

Cập nhật lúc 20-08-2017 05:13:50 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Nỗi thất vọng khi không được người yêu thương ủng hộ khiến Bò Cạp đi tới quyết định sẽ từ bỏ một kế hoạch nào đó. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay liên quan đến việc Dương Cưu bày tỏ những cảm xúc của mình với mọi người. Càng có nhiều cơ hội chia sẻ về những niềm đam mê của mình, bạn càng thấy dễ chịu. Có những chủ đề mà bạn rất thích được nói tới, hẳn nhiên bạn coi đây là cơ hội vàng để thể hiện mình, đúng không nào? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay cho Kim Ngưu cơ hội để thư giãn tối đa, nhưng đừng vì thế mà quay lưng lại với những kế hoạch thú vị ai đó đang đề ra cho bạn. Có thể ban đầu bạn có một chút lưỡng lự, nhưng rất sớm thôi, bạn sẽ thấy hào hứng với những điều bất ngờ được mang tới. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh có phần xa cách với mọi người, lý do chính là bạn đang khát khao có một khoảng lặng cho riêng mình. Buổi chiều, cảm giác này càng trở nên mạnh mẽ: bạn thích làm mọi thứ theo ý mình, bạn dễ nuông chiều bản thân quá độ... Hãy giữ tất cả trong chừng mực thôi nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay không được lạc quan cho lắm. Dù bạn có lý do để vui vẻ, hạnh phúc với những thành quả đạt được, bạn lại khước từ nó. Ngày cuối tuần cũng là cơ hội tốt để bạn nghỉ ngơi, tham gia các bài tập phù hợp cho thể chất đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất quan tâm tới việc mọi người làm ngày hôm nay, có lẽ bạn đang có một vài thắc mắc muốn đặt câu hỏi cho đối phương chăng? Ngoài ra, ý tốt của bạn còn là muốn giúp đỡ, bạn mong rằng những kế hoạch mọi người vạch ra sẽ được thực hiện thật hiệu quả, đúng không nào?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự là một ngày cuối tuần vô cùng bận rộn của Xử Nữ, bởi vi bạn đang có nhiều ý tưởng ấp ủ. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ có được sự động viên và hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người để hoàn tất kế hoạch của mình đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có những bí mật riêng không muốn chia sẻ với bất cứ ai, kể cả các thành viên thân thiết nhất trong gia đình. Dường như bạn đang có những đam mê mà bản thân muốn đeo đuổi, bạn không dễ dàng buông bỏ nó, đúng không nào?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nỗi thất vọng khi không được người yêu thương ủng hộ khiến Bò Cạp đi tới quyết định cuối cùng là sẽ từ bỏ một kế hoạch nào đó của mình. Chọn lựa này khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn, tuy nhiên, sau này, có thể bạn sẽ thấy tiếc nuối đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã xem trọng yếu tố vật chất ngày hôm nay, thậm chí bạn dễ dàng bị vỏ bề ngoài làm cho suy nghĩ vấn đề sai lệch. Một số người sẽ suy nghĩ về việc chuyển nhà và có một ngày rất bận rộn với công việc sắp xếp, tân trang đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đầy hào hứng thử sức với những điều mới mẻ, bạn muốn chứng tỏ mình trong mắt mọi người. Tuy nhiên, rất có thể ngày hôm nay sẽ không cho bạn cơ hội đó, thậm chí bạn sẽ còn phải gánh vác trách nhiệm mang lại niềm vui cho mọi người xung quanh nữa đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày cuối tuần cho Bảo Bình cơ hội thể hiện sự sáng tạo và cởi mở của mình, đồng thời còn giúp bạn chứng tỏ sự độc lập trong mọi tình huống. Đây cũng là ngày để gặp gỡ các thành viên trong gia đình và có một buổi tối vui vẻ bên nhau đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Chủ nhật sẽ không phải là ngày dễ dàng gì với Song Ngư, bởi vì mâu thuẫn liên quan tới tiền bạc rất dễ nổ ra. Có thể bạn sẽ cố gắng để thỏa hiệp, nhưng điều này vẫn chẳng dễ dàng chút nào, đúng không? Hãy cố gắng linh hoạt hơn nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo