Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (21/07/2019)

Cập nhật lúc 21-07-2019 05:20:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nên tập trung vào những công việc của riêng mình thay vì ghen tị với bất cứ ai, Xử Nữ. Sự hẹp hòi, ghen tị chỉ làm cho bạn cảm thấy tổn thương và khó có thể thể hiện được năng lực của chính mình. Buổi tối là những khoảnh khắc vui vẻ nơi gia đình và người thân.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu Dương Cưu có kế hoạch muốn dành một ngày cho riêng mình thì hãy chia sẻ với mọi người xung quanh ý định đó, nếu không họ sẽ giận vì sự lạnh lùng của bạn đấy. Mọi người dường như đang muốn mời bạn tham gia hoạt động của họ, cũng như nhờ cậy bạn giúp đỡ xử lý những vấn đề rắc rối, vậy thì hãy bố trí thời gian cho phù hợp với bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những vấn đề đã khiến Kim Ngưu đau đầu suốt một thời gian vừa qua cuối cùng được giải quyết dễ dàng với sự giúp đỡ của những người thân thiết. Đây cũng là ngày cho các hoạt động sáng tạo, đem lại cho bạn thật nhiều những cảm xúc mới mẻ, tích cực. Buổi chiều tối là thời gian ở bên những người thân yêu trong gia đình nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh muốn có những phút giây yên tĩnh sau những ngày làm việc vất vả thì hôm nay, nên tạm gác mọi công việc lại và để điện thoại im lặng, sau đó dành thời gian cho những niềm vui mà bạn muốn hướng tới. Bạn bè thân thiết, những người thân trong gia đình sẽ giúp cho bạn những lời khuyên hữu ích, khi bạn thực sự cần đến họ đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng quan tâm quá điều đến những lời khuyên, những lời chỉ trích, hay bất cứ thứ gì đó mà mọi người hướng tới bạn, trong khi bạn không thực sự cần đến nhé Cự Giải. Đây là ngày mà bạn nên dành thời gian cho sự tĩnh lặng trong công viên, một tiệm cà phê nhỏ nào đó, để tinh thần được thư giãn tối đa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều khiến Sư Tử bận tâm nhất ngày hôm nay là mặc gì, tặng quà gì cho ai đó. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng mọi kế hoạch diễn ra tốt đẹp và đem lại cho bạn những phút giây vui vẻ, thoải mái. Nếu bạn cảm thấy thiếu quyết đoán trong mọi vấn đề, hãy tìm sự giúp đỡ tư vấn từ những người có kinh nghiệm nhiều hơn mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nên tập trung vào những công việc của riêng mình thay vì ghen tị với bất cứ ai, Xử Nữ. Sự hẹp hòi, ghen tị chỉ làm cho bạn cảm thấy tổn thương và khó có thể thể hiện được năng lực của chính mình. Buổi tối là những khoảnh khắc vui vẻ nơi gia đình và người thân.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là cơ hội tốt để Thiên Bình có thêm những điều mới mẻ cho cuộc sống của mình, ví dụ như kết bạn, mua những món đồ mới, thay đổi trang phục. Tuy nhiên nên thận trọng trong các cuộc trao đổi với những người lớn tuổi trong gia đình, có thể họ không thực sự yêu thích những câu bông đùa của bạn đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay cho Bò Cạp cơ hội để lười biếng một chút, hãy nghỉ ngơi, thư giãn và quan tâm nhiều hơn đến những gì đang diễn ra trong cuộc sống của bạn trong hiện tại, thay vì quá bận lòng đến tương lai. Sống tốt cho hiện tại đã là một thách thức rồi, đúng không nào?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy cố gắng hết sức để tránh những bất hòa, mâu thuẫn ngày hôm nay nảy sinh giữa bạn với người yêu thương, hoặc với bạn bè, đồng nghiệp. Sự hài hước có thể là một con dao hai lưỡi, nhất là với những người không thực sự yêu thích chúng. Dành thời gian nơi gia đình, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Phần lớn thời gian của ngày hôm nay sẽ diễn ra nơi gia đình, cho Ma Kết cơ hội chăm sóc những người thương yêu, hoặc đi mua sắm những món đồ quan trọng trong nhà. Tuy nhiên, nên thận trọng trong chi tiêu, không nên vung tiền bừa bãi và làm tốn kém.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó mà Bảo Bình thực sự trân trọng, quý mến sẽ không đón nhận những lời khuyên của bạn, và điều này sẽ khiến cho bạn không khỏi buồn phiền. Với những người đang độc thân, hôm nay không phải cơ hội tốt để bày tỏ cảm tình của mình với ai đó. Buổi chiều có thể đem đến sự hiểu nhầm không mong muốn, hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều gì đó rất là lớn lao sẽ đến với Song Ngư trong ngày hôm nay, có thể liên quan đến chuyện tình cảm, hoặc một giải pháp cho những vấn đề đã khiến cho bạn đau đầu thời gian qua. Buổi chiều là thời gian ở bên gia đình và những người thân thiết và cùng nhau nấu những món ăn ngon đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo