Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (22/11/2020)

Cập nhật lúc 22-11-2020 04:51:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sau những ngày căng thẳng thì đây dường như là thời gian mà bạn có thể cảm thấy thư giãn, dễ chịu hơn rất nhiều, Kim Ngưu. Cũng chính nhờ thế mà tâm trạng bạn trở nên tích cực hơn, những giấc ngủ cũng ngon hơn,. Hãy dành những ngày này để tận hưởng cảm giác thư thái nhất nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu Dương Cưu muốn mọi thứ diễn ra suôn sẻ ngày hôm nay thì lời khuyên dành cho bạn là nên thiết lập ra những cuộc chơi, những quy tắc cần thiết. Đừng làm mọi thứ một cách bốc đồng theo cảm hứng, bạn sẽ gặp rắc rối vì chính sự thiếu quy củ của mình. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sau những ngày căng thẳng thì đây dường như là thời gian mà bạn có thể cảm thấy thư giãn, dễ chịu hơn rất nhiều, Kim Ngưu. Cũng chính nhờ thế mà tâm trạng bạn trở nên tích cực hơn, những giấc ngủ cũng ngon hơn,. Hãy dành những ngày này để tận hưởng cảm giác thư thái nhất nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Càng bướng bỉnh và càng cố gắng áp đặt, Song Sinh sẽ càng cảm thấy những kết quả mà bạn thu được ngày hôm nay giảm chất lượng. Hãy cố gắng để dung hòa giữa cái tôi và tập thể, nếu bạn muốn có một ngày trôi qua tích cực và ý nghĩa.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay liên quan đến những rào cản, những khó khăn mà ai đó trong gia đình tạo ra cho bạn. Hẳn nhiên điều này đem lại cho bạn cảm xúc chẳng tích cực một chút nào, Cự Giải, nhưng hãy yên tâm rằng khi bạn bình tĩnh để đối phó với nó thì mọi việc sẽ tốt mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vấn đề về giao tiếp có thể trở thành trở ngại của Sư Tử ngày hôm nay, khi mà bạn nhận ra rằng bạn không có được sự hỗ trợ, ủng hộ của mọi người xung quanh, do chính cách hành xử của mình. Hãy khéo hơn trong việc chia sẻ ý tưởng, nếu bạn thực sự muốn được đón nhận.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những căng thẳng trong lòng có thể trở thành vấn đề, khiến cho bạn khó lòng có một ngày cuối tuần dễ chịu. Cách giải quyết tốt nhất là hãy chia sẻ mối ưu tư với ai đó, để tìm được sự xoa dịu cho tinh thần. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều và làm bạn mệt mỏi nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như cách quản lý thời gian của Thiên Bình không được tốt cho lắm, vì thế bạn sẽ phải trải qua một ngày cuối tuần khá bận rộn, thay vì có những phút thực sự thư giãn. Nếu bạn muốn mọi việc yên ổn, thoải mái thì bạn cần phải sắp xếp lịch làm việc sao cho hiệu quả hơn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có rất nhiều ý tưởng thú vị nảy lên trong đầu ngày hôm nay, tuy nhiên để có được sự đồng điệu và hỗ trợ nhằm phát huy những ý tưởng đó thì có lẽ bạn cần đến thời gian. Hãy kiên nhẫn chờ đợi một chút ở tuần tới, khi bạn được hỗ trợ để làm điều mình muốn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi những động lực của Nhân Mã là tích cực thì dường như mọi người vẫn không hiểu bạn, thậm chí cho rằng bạn muốn gây sự chú ý nên mới làm như vậy. Tốt nhất là nên điềm tĩnh và bản lĩnh hơn trong cách hành xử, để tránh những hiểu lầm không mong muốn ngày hôm nay nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có thể cảm thấy yếu đuối và bất ổn ngày hôm nay, vì vậy lời khuyên là hãy dành thời gian để thực sự nghỉ ngơi. Đừng nghĩ đến những hoạt động vui chơi, vì những hoạt động đó có thể không hoàn toàn hiệu quả. Đừng ôm đồm quá nhiều, bởi vì như thế bạn sẽ mệt thôi Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong khi quá bận tâm đến các công việc thực tế như dọn dẹp nhà cửa, mua sắm, nấu nướng thì dường như bạn quên đi mất việc quan tâm đến yếu tố cảm xúc, dù điều đó hết sức quan trọng trong đời sống gia đình. Hãy cho mình để nghỉ ngơi, thư giãn một chút và chú ý hơn đến những người yêu thương nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng quá bận tâm đến công việc ngày hôm nay, cũng đừng lo lắng rằng bạn có thể bỏ lỡ các hoạt động, Song Ngư. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, điều đó rất quan trọng. Vào ngày mới, khi sức khỏe ổn thỏa thì bạn sẽ thoải mái làm mọi thứ mà bạn muốn.

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo