Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (23/06/2019)

Cập nhật lúc 23-06-2019 04:43:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng biến mình thành một kẻ đam mê vật chất và khiến mọi người có ấn tượng xấu nhé Thiên Bình. Liên quan đến vấn đề tài chính, hôm nay là ngày mà bạn có rất nhiều việc cần phải làm, tuy nhiên cần chi tiêu cẩn trọng, đừng "vung tay". Bạn cũng nên khéo léo trong việc chi trả tiền bạc, tránh sự mâu thuẫn với mọi người.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày để Dương Cưu thoải mái thư giãn, tận hưởng những phút giây thoải mái bên bạn bè, người thân. Với những người đang độc thân, may mắn sẽ mỉm cười và cho bạn cơ hội được gặp gỡ, kết nối với nhân vật đặc biệt, vì thế đừng ngại ngần trước những lời đề nghị thú vị ai đó ngỏ ý với bạn nhé. Tuy nhiên hôm nay không phải ngày thích hợp cho việc mua sắm đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày cuối tuần diễn ra dễ chịu, thoải mái, tuy nhiên khi Kim Ngưu tương tác với những người lớn tuổi hơn, hãy giữ cho mình thái độ thật nhẫn nại và lễ phép. Buổi chiều phù hợp cho các hoạt động vận động thể dục, thể thao, tuy nhiên không thích hợp cho việc mua sắm bừa bãi, gây tốn kém.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tránh những mâu thuẫn, căng thẳng không đáng có, như thế Song Sinh sẽ thấy ngày hôm nay diễn ra dễ chịu hơn. Đây cũng là ngày của những chuyến du ngoạn ngắn, những cuộc gặp gỡ, tương tác với mọi người. Nếu có thời gian, bạn cũng nên chăm chút nhà cửa, sắm sửa đồ đạc, điều đó giúp cho tổ ấm được làm mới đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng lười biếng hay ỷ lại vào người khác, đây là ngày mà Cự Giải cần phải chủ động khi đứng trước mọi việc và tìm cách giải quyết những căng thẳng với mọi người xung quanh. Hôm nay cũng là cơ hội để bắt đầu kế hoạch tập luyện, giúp cho cơ thể khỏe khoắn hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tránh sự tích cực thái quá hoặc sự lười biếng, đây là ngày mà Sư Tử cần phải giữ được cho mình sự cân bằng. Chủ nhật cũng thích hợp cho những chuyến dã ngoại ngắn, là cơ hội cho gia đình xích lại gần nhau hơn. Hãy quan tâm tới những người lớn tuổi mà các thành viên nhỏ trong gia đình của bạn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tránh việc biến mình thành kẻ đưa chuyện, tốt nhất là nên tập trung vào đời sống cá nhân, quan tâm đến những người mà bạn yêu thương nhé Xử Nữ. Bạn có thể sắp xếp một cuộc gặp gỡ gia đình, tổ chức picnic tập thể, như thế bạn sẽ thấy mỗi phút giây trôi qua đều rộn rã tiếng cười và niềm vui.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng biến mình thành một kẻ đam mê vật chất và khiến mọi người có ấn tượng xấu nhé Thiên Bình. Liên quan đến vấn đề tài chính, hôm nay là ngày mà bạn có rất nhiều việc cần phải làm, tuy nhiên cần chi tiêu cẩn trọng, đừng "vung tay". Bạn cũng nên khéo léo trong việc chi trả tiền bạc, tránh sự mâu thuẫn với mọi người.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày mà Bò Cạp nên thận trọng khi có những quyết định về tình cảm, không nên bắt đầu một mối quan hệ chỉ vì lợi ích cá nhân hay những cảm xúc tức thời, hãy chín chắn hơn, bạn không còn trẻ con nữa. Đây cũng là ngày mà bạn không nên để mình vướng vào những rắc rối, căng thẳng không phải của bạn, khiến cho cuộc sống trở nên mệt mỏi. Hãy tập trung vào việc của mình thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay sẽ giúp cho Nhân Mã thay đổi quan điểm của mình về một người nào đó, bạn hiểu ra rằng đối phương không thực sự tốt đẹp, tử tế như mình vẫn nghĩ. Đây là ngày thích hợp cho các hoạt động sáng tạo, đem lại cho bạn nhiều cảm hứng và niềm vui.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay cảm thấy không hài lòng với những gì đang diễn ra xung quanh mình, có thể những kế hoạch mà bạn đã lập ra cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Tuy nhiên, mọi thứ không hoàn toàn tệ hại như bạn nghĩ, nhất là khi bạn sẵn sàng để thay đổi mình một cách linh hoạt và độc lập hơn. Hãy vững vàng lên nào!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng giấu mình trong bốn bức tường và khiến ngày hôm nay trôi qua thật tẻ nhạt nhé Bảo Bình. Tại sao bạn không mời mọi người về nhà, cùng nhau có những phút giây thật vui vẻ, rộn rã tiếng cười. Với những người đang có vấn đề về sức khỏe, nên quan tâm nhiều hơn đến bản thân, điều đó thực sự quan trọng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày trôi qua bình yên, dễ chịu, với điều kiện bạn đừng vồ vập quá mức với những tình cảm mới nảy sinh ban đầu. Với những người đã có gia đình, nên tránh thái độ ghen tị, ích kỷ, bởi vì điều này chẳng khác gì đổ dầu vào lửa cho mối quan hệ tồi tệ hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo