Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (25/02/2018)

Cập nhật lúc 24-02-2018 17:06:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Chi tiêu có kiểm soát là lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay. Dường như bạn đang lấy việc shopping làm vui và không kiềm chế được những cảm xúc, ham muốn tức thời, điều này sẽ khiến bạn hối hận về sau đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay rất thích hợp với các hoạt động gặp gỡ, giao lưu, chắc chắn các bạn sẽ có những phút giây vui vẻ. Những người bạn mà bạn gặp gỡ dịp này sẽ sẻ chia rất nhiều ý tưởng thú vị, khiến bạn cảm thấy đầy hứng khởi đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là ngày để Kim Ngưu "nghiên cứu" các món ăn ngon. Sự sáng tạo sẽ giúp cho bạn rất nhiều với vai trò "bếp trưởng", khiến những người thương yêu trong gia đình có một ngày đoàn tụ vui vẻ và ấm cúng. Tự tin trổ tài nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Thận trọng với những thay đổi đột ngột ngày hôm nay nhé Song Sinh, đặc biệt nếu như bạn là người trực tiếp liên quan. Đừng quên rằng mọi quyết định mà bạn đưa ra đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân cũng như những người thân yêu và gần gũi nhất. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Những sự kiện mà Cự Giải tham dự ngày hôm nay sẽ khiến bạn thay đổi trong một quan niệm nào đó. Đây cũng là cơ hội tốt để bày tỏ những cảm xúc của mình, bạn đồng thời cũng trở nên điềm tĩnh và nhẫn nại với những người mà bạn yêu thương. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những tin đồn chính là điều mà bạn quan tâm và tìm kiếm ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng để sự ích kỷ cá nhân làm tổn thương đến những người xung quanh bạn nhé. Lắng nghe tâm tư của họ, để biết bản thân cần làm gì lúc này thì hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chi tiêu có kiểm soát là lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay. Dường như bạn đang lấy việc shopping làm vui và không kiềm chế được những cảm xúc, ham muốn tức thời, điều này sẽ khiến bạn hối hận về sau đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày cuối tuần cho Thiên Bình cơ hội thay đổi phong cách sống theo hướng tích cực và khoa học hơn. Đây là dịp để bắt đầu một "chiến dịch" ăn uống và tập luyện phù hợp, sau chuỗi ngày nuông chiều bản thân rồi đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay thích hợp cho các hoạt động mới mẻ, có lẽ bạn sẽ bận rộn suốt cả ngày đấy Bò Cạp. Tuy nhiên, có vẻ như bạn trở nên lạnh lùng và xa lánh mọi người xung quanh, và điều này sẽ khiến ai đó cảm thấy rất phật ý đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây chính là cơ hội tốt để Nhân Mã tìm kiếm sự hài hòa trong gia đình, đừng lo lắng thái quá rằng bạn không thể đảm đương vai trò của mình. Buổi chiều, việc gặp gỡ ai đó sẽ khiến bạn rơi vào cảm giác lúng túng vì không biết cư xử thế nào cho phù hợp đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là cơ hội tốt của Ma Kết để chia sẻ những ý kiến của mình, tuy nhiên, có một số việc sẽ không nhanh chóng ăn khớp như bạn nghĩ. Lời khuyên cho bạn là đừng để những cảm xúc của mình trở thành rào cản, khiến bạn không có cơ hội để học hỏi những điều mới mẻ và bứt ra khỏi quá khứ. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay có rất nhiều cơ hội để bày tỏ cảm xúc của mình, bạn sẽ khiến cho mọi người nhìn mình với ánh mắt hoàn toàn khác. Buổi chiều sẽ là cơ hội để giao lưu với bạn bè, người thân và có những giây phút sôi nổi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù hôm nay là cuối tuần, điều khiến bạn quan tâm vẫn là sự nghiệp và công vệc. Bạn mong muốn được kết nối, cải thiện bản thân. Đương nhiên không vì thế mà bạn xao nhãng trách nhiệm với gia đình, phải không nào? 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo