Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (25/08/2019)

Cập nhật lúc 25-08-2019 05:06:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình đang cố gắng tìm cách để trốn tránh những vấn đề rắc rối chưa được giải quyết, tuy nhiên nếu bạn cứ né tránh thì tất cả không thể nào được xử lý ổn thỏa. Lời khuyên cho bạn chính là sự khéo léo trong ứng xử, kiềm chế cảm xúc khi giải quyết mọi vấn đề. Cũng đừng hoàn toàn tin tưởng vào bản năng của mình trong những thời điểm thế này.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thay vì bận rộn với vô khối công việc trong ngày cuối tuần thì tốt nhất Dương Cưu nên coi đây là một cơ hội để nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Đây cũng là ngày để ôn lại quá khứ, những kỷ niệm đã đi qua và trân trọng giá trị của hiện tại. Ở bên những người bạn thân thiết và cùng nhau có một buổi tối vui vẻ nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có một ngày thú vị khi việc ở bên một nửa yêu thương, cả hai sẽ có những phút giây thật lãng mạn và hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên đây lại hoàn toàn không phải là ngày thích hợp cho công việc, bởi những rủi ro về tài chính là điều bạn rất dễ vấp phải.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh giống như thể ngôi sao giữa tập thể vậy, đây chính là ngày để bạn thể hiện bản thân và ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng ai đó. Dù bị các hoạt động cuối tuần cuốn đi, tuy nhiên đừng quên dành thời gian cho bản thân, bằng cách chăm sóc sức khỏe và nghỉ ngơi đầy đủ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày cuối tuần của Cự Giải diễn ra thật thoải mái, khi bạn có những phút giây vui vẻ bên các thành viên trong gia đình. Với những người đang tìm kiếm những cảm xúc lãng mạn cho tình yêu thì đây chính là dịp cho một hành trình thú vị nào đó, cùng với người mà bạn đang quan tâm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thay vì dành quá nhiều thời gian để gỡ những vướng mắc trong cuộc sống đời thường, đây sẽ là ngày mà bạn có nhiều cơ hội để chăm sóc cho bản thân nhiều hơn, thông qua được tập luyện, cafe, hẹn hò... Nếu bạn có nhiều khoảng thời gian trống thì đây là lúc nên nghĩ về việc lập các kế hoạch mới cho tương lai phía trước.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay có thể mất đi sự ủng hộ của một người nào đó rất cần gũi, thân thiết với mình, lý do bắt nguồn từ những mẫu thuẫn, hoặc đơn giản là những câu đùa quá trớn mà thôi. Hãy cố gắng xử lý điều này bằng thái độ chân thành, từ tế nhất có thể. Bạn cũng nên thận trọng khi tham gia giao thông, tránh những rắc rối không ngờ tới.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đang cố gắng tìm cách để trốn tránh những vấn đề rắc rối chưa được giải quyết, tuy nhiên nếu bạn cứ né tránh thì tất cả không thể nào được xử lý ổn thỏa. Lời khuyên cho bạn chính là sự khéo léo trong ứng xử, kiềm chế cảm xúc khi giải quyết mọi vấn đề. Cũng đừng hoàn toàn tin tưởng vào bản năng của mình trong những thời điểm thế này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp đang muốn mua sắm một món đồ gì đó thì hãy đảm bảo rằng chúng thực sự hữu ích trong đời sống thường ngày, thay vì chỉ là một sở thích nhất thời. Ngày hôm nay đem đến cho bạn những khoảng lặng thư thái để nạp năng lượng trước khi một tuần mới đến.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay sẽ phải tìm cách tiếp cận nào đó để xử lý những vấn đề phiền toái, hoặc tương tác với những người đem lại cho bạn những rắc rối. Nhân vật đó có thể là người thân trong gia đình hoặc người hàng xóm chẳng hạn. Bên cạnh những điều kém vui ấy thì đây cũng là một ngày tích cực với những thành quả giá trị trong công việc gia đình, hay đơn giản là mua sắm đồ đạc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cần phải kiểm soát những cảm xúc của mình nhé Ma Kết, việc cố gắng đòi hỏi người khác đáp ứng những mong muốn của bản thân chỉ đem lại sự bực dọc mà thôi. Tốt nhất là nên dành thời gian cho những người thân thiết trong gia đình, cùng nhau đi mua sắm, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc một chút cho tổ ấm. Nếu bạn đang trông đợi một cuộc gọi nào đó thì hãy nhẫn nại một chút nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì phí tâm sức vào những kẻ chỉ đem lại cho bạn sự bực dọc, nên dành thời gian cho những công việc mà bạn đã lên kế hoạch từ trước, Bảo Bình. Một cuộc gọi từ người nào đó sẽ gây ảnh hưởng đến những khoảng lặng riêng tư của bạn. Đây cũng là ngày mà một cuộc gặp gỡ mà bạn chờ đợi sẽ diễn ra đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay có thể làm tổn thương ai đó bởi sự hài hước quá trớn của mình. Hãy khéo léo trong cư xử một chút, tránh để cập đến những chủ đề nhạy cảm, có thể gây tác động tiêu cực đến cảm xúc của người khác. Đây cũng là ngày mà nếu không thận trọng, bạn có thể phải tiêu tốn một khoản tiền lớn một cách không cần thiết đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo