Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (28/04/2019)

Cập nhật lúc 28-04-2019 04:59:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình có thể vô tình biết một bí mật nào đó của người bạn thân thiết, tuy nhiên thay vì lớn tiếng trách móc hoặc dồn cảm xúc của mình lên đối phương, hãy học cách tôn trọng họ. Đây cũng là ngày mà bạn hiểu ra một điều: Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống, hãy bắt tay vào ngay từ ngày hôm nay, thay vì chần chờ, nuối tiếc hiện tại.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu không cẩn trọng, Dương Cưu rất dễ vướng vào những rắc rối tài chính và bị ảnh hưởng. Nên lắng nghe những lời khuyên, tư vấn của mọi người xung quanh trước khi dấn thân vào những kế hoạch liều lĩnh, không có chi tiết hoạch định cụ thể. Nên dành thời gian xem xét thấu đáo từng chi tiết trước khi thực hiện công việc. Sẽ tốt hơn nếu bạn dành ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn và chăm chút cho các sở thích cá nhân.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy yên tâm rằng ngày hôm nay trôi qua rất hiệu quả và thoải mái, những rắc rối mà Kim Ngưu phải đối diện không nhiều như bạn nghĩ. Đây cũng là ngày để tham gia các hoạt động từ thiện, chăm sóc người thân, người lớn tuổi trong gia đình, họ đang rất cần đến sự quan tâm và chia sẻ của bạn đấy. Ai đó cũng sẽ cần bạn hỗ trợ để xử lý các vấn đề cá nhân, đừng thờ ơ với họ nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay liên quan đến sự hoàn thiện một công việc nào đó, đem lại cho Song Sinh những phút giây thư giãn. Đây cũng là ngày của niềm vui, sự hạnh phúc khi bạn vượt qua những khó khăn về tài chính. Buổi chiều có thể đánh dấu bởi những sự việc xảy ra và khiến bạn buồn chán, nhưng cuộc sống là vậy, có vui có buồn, có thăng có trầm, hãy tự tin đối diện với chúng nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào một ai đó, hoặc một công việc nào đó, nếu không có thể Cự Giải sẽ thất vọng mà thôi. Hãy học cách chủ động yêu thương bản thân, chăm sóc cho mình nhiều hơn và lắng nghe những nhu cầu, mong muốn thực của chính bạn, như thế, bạn mới có một ngày ý nghĩa và giá trị nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất hào hứng tham gia các hoạt động của ngày hôm nay, tuy nhiên nên thận trọng, bởi vì nguy cơ thương tích, ảnh hưởng đến cơ thể là cao. Cần phải chăm sóc bản thân, lắng nghe những nhu cầu, mong muốn của chính bạn, thay vì quá quan tâm đến mọi người xung quanh mà thờ ơ với mình. Buổi tối, mâu thuẫn với một thành viên nào đó trong gia đình, hoặc hàng xóm láng giềng có thể bùng nổ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hoàn toàn có quyền tự hào về những thành quả mình đã đạt được ngày hôm nay, sau hàng loạt những cố gắng. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là không nên vì mục tiêu của cá nhân mà dồn áp lực lên những người xung quanh, khiến cho họ đau đầu, như thế cũng không phải là một lựa chọn phù hợp.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có thể vô tình biết một bí mật nào đó của người bạn thân thiết, tuy nhiên thay vì lớn tiếng trách móc hoặc dồn cảm xúc của mình lên đối phương, hãy học cách tôn trọng họ. Đây cũng là ngày mà bạn hiểu ra một điều: Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống, hãy bắt tay vào ngay từ ngày hôm nay, thay vì chần chờ, nuối tiếc hiện tại.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp chẳng hào hứng chút nào với công việc, thứ duy nhất mà bạn thích thủ lúc này chỉ là được tham gia vào các hoạt động giải trí, hoặc cho mình một chuyến du ngoạn đâu đó thật thú vị. Cái này cũng đặc biệt thích hợp cho chuyện tình cảm, bởi vì bạn sẽ có cơ hội để gần gũi hơn, một nửa yêu thương và chia sẻ với họ những suy nghĩ trong lòng mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã khó có một ngày yên ổn, bởi vô khối những vấn đề nảy sinh đòi hỏi bạn phải động tay chân, động não xử lý sao cho kịp thời và nhanh chóng. Lời khuyên cho bạn là tránh tối đa những mâu thuẫn, hiểu nhầm có thể gây nên những vấn đề rắc rối lớn làm tổn thương đến chính bạn lẫn mọi người xung quanh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay quả thực là cơ hội tuyệt vời để bạn kết nối với bạn bè, xây dựng những mối quan hệ mới mẻ, giá trị. Đây cũng là cơ hội để trải nghiệm bản thân với những chuyến đi thú vị, gặp gỡ những người mà bạn chưa từng có cơ hội quen biết. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là nên quan tâm, chăm sóc nhiều hơn đến cơ thể, đừng để bạn thân bị ốm vì thời tiết nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay phù hợp với các tương tác mới mẻ, có sự trao đổi kinh nghiệm, hiểu biết để làm dày thêm vốn kiến thức cho bản thân. Với những Bảo Bình còn đang độc thân, đây chính là cơ hội để bạn kết nối, làm quen và có thêm một người bạn để chia sẻ ý tưởng và niềm vui trong cuộc sống. Đừng ngại ngần tiếp cận và mở lời nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày để Song Ngư mạnh mẽ bày tỏ quan điểm sống, chia sẻ những ý tưởng, khẳng định bản thân trước mọi người xung quanh. Đừng ngại ngần có tiếng nói của mình trong mọi vấn đề. Đây cũng là ngày phù hợp để tìm tòi, nghiên cứu những kiến thức mới mẻ và làm dây thêm vốn hiểu biết cho bản thân, đừng để sự lười biếng khiến cho bạn ngồi một chỗ nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo