Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (29/09/2019)

Cập nhật lúc 29-09-2019 08:16:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay có thể diễn ra theo hướng mà Thiên Bình không định hình được từ trước, tuy nhiên, tất cả dường như không quá tệ, nhất là khi bạn đến với những cái đích mà bạn không tưởng tượng ra nổi. Đây cũng là ngày mà bạn trở nên mạnh mẽ hơn với quyết định mà mình đưa ra trong đời sống, dù kết quả của chúng có thể không mang lại cho bạn động lực và sự hứng khởi như bạn vốn nghĩ. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nỗi sợ hãi chính là kẻ thù của Dương Cưu ngày hôm nay, và dù đó không phải là điều mà bạn muốn đề cập tới, nhưng chúng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn theo cách này hay cách khác. Đừng quên rằng bạn có những sức mạnh to lớn mà bản thân có thể chưa khám phá hết, vậy thì hãy mạnh mẽ và tự tin lên để vượt qua chướng ngại vật và thể hiện mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng ngại ngần thử sức mình với những điều mới mẻ và đầy phấn khích ngày hôm nay nhé Kim Ngưu. Dù cho bạn cảm thấy điều gì đó hoàn toàn không phải là sự thật, nhưng một chút mơ mộng, một chút táo bạo, một chút lãng đãng cũng có thể mang lại nhiều điều rất thú vị cho đời sống của bạn. Đây cũng là ngày để trải nghiệm những điều khác biệt trong đời sống tình cảm, các mối quan hệ bạn bè đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày mà Song Sinh biết rõ mình muốn gì, muốn đi đâu, muốn đi cùng ai. Đây cũng là ngày mà những thông tin nghe được từ ai đó sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị, nhắc nhở cho bạn nhiều cảm xúc đẹp. Bạn cũng sẽ hoàn thành được những công việc mà mình ấp ủ và có được cảm giác rất hài lòng vào buổi tối.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay đem lại cho Cự Giải cảm  giác hài lòng và dễ chịu, bạn muốn ở bên người mà mình yêu thương và chia sẻ mọi cảm xúc tích cực của mình với họ. Tuy nhiên bạn nên thận trọng trong cách trao đổi, tránh gây ra những cảm xúc tiêu cực cho đối phương và khiến cho họ bị tổn thương nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nhân vật nào đó mà Sư Tử mới quen biết sẽ đem đến cho bạn những cảm nhận, những hiểu biết mới mẻ. Đây cũng là ngày mà bạn cảm nhận thấy được yêu thương, được quan tâm. Cùng nhau đi dạo và chia sẻ những phút giây vui vẻ với mọi người, bạn sẽ có những khoảnh khắc dễ chịu đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một mối quan hệ nào đó từng gây cho bạn nhiều hứng thú, quan tâm cuối cùng đã khiến cho Xử Nữ cảm thấy bắt đầu chán nản và muốn giũ bỏ nó. Tuy nhiên, cần phải làm rõ những cảm xúc của mình, hoặc thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình, thay vì giữ im lặng và khiến cho đối phương cảm thấy vô cùng tổn thương. Rõ ràng và chân thành ngay từ đầu thì hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay có thể diễn ra theo hướng mà Thiên Bình không định hình được từ trước, tuy nhiên, tất cả dường như không quá tệ, nhất là khi bạn đến với những cái đích mà bạn không tưởng tượng ra nổi. Đây cũng là ngày mà bạn trở nên mạnh mẽ hơn với quyết định mà mình đưa ra trong đời sống, dù kết quả của chúng có thể không mang lại cho bạn động lực và sự hứng khởi như bạn vốn nghĩ. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Quan điểm của Bò Cạp với đời sống thay đổi nhanh chóng mặt, có thể do hoàn cảnh xô đẩy. Dù gì đi nữa, đừng ngại ngần trải nghiệm đời sống với những điều mới mẻ, ý tưởng khác lạ, bởi vì bạn sẽ từ đó mà có thêm rất nhiều cơ hội cho riêng mình. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thay đổi công việc thì đây cũng là thời điểm thích hợp đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì hòa mình vào đám đông, đây là ngày mà Nhân Mã chỉ muốn có không gian tĩnh lặng cho riêng mình, có lẽ bạn đã đủ mệt mỏi và chỉ muốn sự yên tĩnh mà thôi. May mắn thay, đây cũng là một ngày bạn có những khoảng lặng thư thái, giúp bạn có được sự quan tâm, chút chăm chút mà bạn cần.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày mà Ma Kết không quan tâm đến thế giới bên ngoài thêm nữa, điều bạn chú ý chỉ là những cảm xúc của mình, bạn hoàn toàn thả lòng, tận hưởng thế giới riêng tư và có một ngày dễ chịu cuối tuần. Tuy nhiên, nếu như ai đó muốn có sự đồng điệu tâm hồn với bạn thì cũng đừng lạnh lùng từ chối họ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự quay lưng lại với tất cả sẽ khiến Bảo Bình đánh mất những cơ hội để được khám phá những điều đẹp đẽ như thế giới xung quanh. Đây là ngày mà ai đó có thể dành cho bạn lời khuyên giá trị, mà tự bản thân bạn cũng cảm nhận thấy. Mở lòng để đón nhận những khoảnh khắc mới mẻ đi nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu có thể đến với bạn thực sự rất dễ dàng ngày hôm nay, nhưng bạn phải thận trọng, bởi vì thứ gì đến dễ dàng thì cũng nhanh chóng ra đi, Song Ngư. Đây cũng là ngày để bạn trân trọng giá trị của tình bạn, đồng thời có những phút vui vẻ, thoải mái bên những người bạn bè thân thiết nhất.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo