Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật (31/01/2021)

Cập nhật lúc 31-01-2021 08:35:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cho đi là một cách để bạn nhận lại những điều ý nghĩa ngày hôm nay, Xử Nữ. Bạn có thể bắt đầu bằng việc cởi mở, giúp đỡ cho mọi người nhiều hơn. Như thế bạn sẽ thấy rằng mỗi phút giây đi qua thật sự ý nghĩa, khi bạn được tôn trọng, yêu thương và bạn cũng yêu thương mọi người.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngoại hình không phải là tất cả ngày hôm nay, Dương Cưu. Đừng đánh giá bất cứ ai hay bất cứ sự việc gì qua vẻ bề ngoài. Bạn cần có thời gian để xem xét chúng dưới góc độ thực chất nhất trước khi đưa ra lựa chọn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chớ nên bất cứ lý do gì mà mất niềm tin ngày hôm nay, Kim Ngưu, bởi vì tâm trạng bạn đang bị xáo trộn, khi vui, khi buồn khá thất thường. Hãy cố gắng điều chỉnh những cảm xúc đó và suy nghĩ theo chiều hướng tích cực lên, bạn sẽ thấy mọi việc ổn sớm mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Kỹ năng giao tiếp của Song Sinh ngày hôm nay rất tốt, hãy cố gắng để có thể giữ tuyến tương tác với mọi người thật vui vẻ, cởi mở và nhẹ nhàng nhất có thể. Đừng căng thẳng hóa vấn đề với những việc mà bạn không muốn giải quyết vào cuối tuần.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng mất thời gian mâu thuẫn, căng thẳng với những nhân vật có chút quyền lực ngày hôm nay, bạn sẽ chỉ mệt mỏi mà thôi, bởi chính những phiền toái, khó khăn mà họ mang tới. "Tránh voi chẳng hổ mặt nào", phải không nào Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức cuốn hút rất tự nhiên của Sư Tử sẽ giúp bạn gây ấn tượng mạnh mẽ với ai đó ngày hôm nay, thậm chí họ không thể rời mắt khỏi bạn. Hãy cho mình cơ hội để thể hiện bản thân và xây dựng các mối quan hệ thật thú vị, đặc biệt nếu như bạn chưa có một nửa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cho đi là một cách để bạn nhận lại những điều ý nghĩa ngày hôm nay, Xử Nữ. Bạn có thể bắt đầu bằng việc cởi mở, giúp đỡ cho mọi người nhiều hơn. Như thế bạn sẽ thấy rằng mỗi phút giây đi qua thật sự ý nghĩa, khi bạn được tôn trọng, yêu thương và bạn cũng yêu thương mọi người.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có phải đời sống tình cảm của Thiên Bình đang thiếu đi sự lãng mạn hay không? Bạn chính là người cần phải chủ động mang hơi thở đó đén với mình, thay vì ép buộc bất cứ ai làm điều đó cho bạn. Hạnh phúc chỉ đến khi bạn sẵn sàng sẻ chia hạnh phúc với người khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những người xung quanh sẽ truyền cho Bò Cạp nguồn năng lượng, sự hứng khởi ngày hôm nay, vậy thì hãy sẵn sàng để kết nối với họ. Nguồn năng lượng từ gia đình, bạn bè sẽ truyền tinh thần và niềm vui lẫn sự nhiệt huyết cho bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã và người bạn của mình sẽ có một ngày thật thú vị về nhiều tiếng cười bên nhau, thay vì bận đầu với công việc hay những rắc rối nơi gia đình. Bạn có thể chia sẻ những kế hoạch, những ý tưởng thú vị của mình để có được sự đồng hành của mọi người đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng mạo hiểm với tài chính ngày hôm nay, Ma Kết, bởi vì có quá nhiều rủi ro mà bản thân bạn không lường trước được. Thế nên chớ vội vàng thì hơn. Mọi sự hấp tấp, thiếu tính toán sẽ đều khiến bạn phải trả giá.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy lập kế hoạch ngay hôm nay nhé Bảo Bình, đừng lo lắng rằng nó sẽ giết chết bất kỳ cơ hội tự phát nào xuất hiện. Mọi việc không thể diễn ra bằng cảm tính được đâu, bởi vì như thế chúng hoàn toàn không hiệu quả một chút nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cuộc sống của Song Ngư là sự cân bằng giữa xấu và đẹp, linh hoạt và cứng rắn, ngọt bùi và chua, đắng trong ngày hôm nay. Chìa khóa cho bạn là giữ cho mình một cái nhìn linh hoạt, tích cực với mọi vấn đề để xử lý chúng hiệu quả.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo