Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (03/12/2023)

Cập nhật lúc 02-12-2023 14:07:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng bao giờ giới hạn trí tưởng tượng của mình trong công việc và cả trong cuộc sống gia đình. Đừng hoảng sợ với những con đường mới bởi dù đưa ra bất kỳ quyết định gì, chỉ cần Thiên Bình thật lòng và có đủ hứng thú thì thành công sẽ đến thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn vào đầu ngày có thể không muốn mọi người ở bên cạnh mình do đang rơi vào tình trạng rối loạn cảm xúc, đến tầm chiều trở đi, tinh thần bạn sẽ trở nên ổn định hơn. Hãy giải quyết tất cả những rắc rối của mình và chia sẻ chúng với những người bạn yêu thương nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hãy tập trung vào công việc nhiều hơn, nhưng nên nhớ rằng gia đình vẫn là phần quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Hiện tại bạn sẽ gặp khó khăn trong chuyện ăn nói nên hãy cố gắng suy nghĩ thật kỹ trước khi phát ngôn nhé!

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là khoảng thời gian nhẹ nhàng và khá tuyệt vời cho bạn, đặc biệt là về khía cạnh tình cảm. Những suy nghĩ bi quan sẽ nhanh chóng biến mất và để lại một bầu không khí dễ chịu cho bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một năm nữa sắp qua đi nhưng những gì Cự Giải cần phải hoàn thành vẫn còn đầy ắp. Tất cả các mối quan hệ của bạn được dự đoán sẽ diễn biến vô cùng suôn sẻ và mang đến nhiều niềm vui bất ngờ. Chúc mừng nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay yêu cầu Sư Tử vui vẻ và hòa đồng hơn để có thể gặp được nhiều may mắn. Tuy vậy, thật tiếc là bạn lại cảm thấy không mấy hứng thú với chuyện này, cho nên bạn hầu như sẽ trải qua chủ nhật một mình và chỉ một mình mà thôi!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một người bạn thân thiết đang phải gánh chịu nỗi đau tinh thần và do đó, sự an ủi của Xử Nữ sẽ trở nên vô cùng quan trọng. Hãy nhẹ nhàng lắng nghe những lời tâm sự từ họ và ngay cả khi bạn có nghĩ họ ngu ngốc thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng nói ra.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng bao giờ giới hạn trí tưởng tượng của mình trong công việc và cả trong cuộc sống gia đình. Đừng hoảng sợ với những con đường mới bởi dù đưa ra bất kỳ quyết định gì, chỉ cần Thiên Bình thật lòng và có đủ hứng thú thì thành công sẽ đến thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp là người biết cân bằng chi tiêu nên chắc chắn sẽ trải qua tháng cuối năm này mà không phải gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tài chính. Hãy chăm sóc những người xung quanh nhưng cũng hãy cho họ có cơ hội lo lắng cho bạn lại nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tính nghệ sĩ ở Nhân Mã đang ở mức cao nhất, giúp bạn không chỉ đạt nhiều thành công ở lĩnh vực sáng tạo mà còn trở nên vô cùng quyến rũ, đặc biệt là với người khác giới. Nếu đang có người yêu thì hãy cẩn thận để tránh ghen tuông không đáng có nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chủ nhật chắc chắn sẽ mang may mắn đến cho Ma Kết. Đừng ngạc nhiên khi có quá nhiều người thể hiện tình yêu mến với bạn một cách công khai hoặc mời bạn dự tiệc cùng họ. Mở rộng các mối quan hệ xã giao sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cuộc sống gia đình nên là mối quan tâm trước hết và quan trọng nhất của Bảo Bình trong hôm nay. Dành thời gian cho bạn bè cũng như cho xã hội là một điều tuyệt vời nhưng bạn đã bỏ lỡ rất nhiều thời khắc ấm cúng cùng những người thân yêu rồi đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày cuối tuần sẽ mang đến cho Song Ngư nhiều giây phút lãng mạn. Những sự kiện bạn đã luôn mong ước sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực hoặc thậm chí là hơn cả thế. Tuy nhiên, nên nhớ đừng lên những kế hoạch chắc chắn bởi thay đổi là điều rất có khả năng sẽ xảy ra.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo