Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (06/03/2022)

Cập nhật lúc 06-03-2022 10:05:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bạn có thể phải đối diện với những lời chỉ trích từ những người bạn không mong đợi. Tất cả điều này làm động lực của bạn giảm xuống bằng con số không. Hãy cố gắng giữ điềm tĩnh, đừng căng thẳng hóa mọi việc một cách không cần thiết như vậy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn sẽ có một ngày làm việc vô cùng bận rộn, do những sự kiện bất ngờ chiếm chọn thời gian của bạn. Vì thế, nếu nhận được lời đề nghị nào, hãy chọn lọc một chút nhé, đừng vội vã gật đầu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu muốn tìm kiếm ý kiến của những người xung quanh thì đây là lúc nên chủ động đặt câu hỏi với họ. Có thể nhờ thế, bạn có sẽ có một cái nhìn sâu sắc hơn với mọi vấn đề. Đừng đưa ra góc nhìn phiến diện, đánh giá không đầy đủ về sự việc nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn có thể phải đối diện với những lời chỉ trích từ những người bạn không mong đợi. Tất cả điều này làm động lực của bạn giảm xuống bằng con số không. Hãy cố gắng giữ điềm tĩnh, đừng căng thẳng hóa mọi việc một cách không cần thiết như vậy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có cảm giác như đụng phải một bức tường, khi những nỗ lực cá nhân của bạn không đạt được kết quả mong muốn. Dường như bạn đang chưa hoàn toàn hiểu rõ về một vấn đề gì đó, vì thế nên dành thời gian tham khảo thông tin trước đã.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày của các hoạt động thư giãn, giải trí bên người thân trong gia đình. Gạt công việc bận rộn sang một bên, Sư Tử hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn nhé. Nhờ thế, tinh thần bạn cũng tích cực hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thật khó để giải quyết công việc ổn thỏa ngày hôm nay, bởi Xử Nữ còn đang phân tâm với rất nhiều việc khác nhau. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua mong muốn của những người xung quanh, nếu không, họ có thể giận bạn đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sức khỏe của Thiên Bình sẽ bị thử thách ngày hôm nay, khiến bạn mệt mỏi vì những công việc không dứt. Đừng quá lạm dụng những vấn đề bạn không có năng lực xử lý. Tốt nhất là nghỉ ngơi đã, nếu không bạn sẽ rất mệt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp có thể khéo léo xử lý các sự cố rắc rối xảy ra ngày hôm nay, bạn sẽ có những phút giây khá yên bình. Đừng làm rối rắm mọi việc lên và rồi để mọi thứ diễn ra căng thẳng nhé. Dĩ hòa vi quý là hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tiền bạc là vấn đề khiến Nhân Mã đau đầu những ngày qua, có vẻ bạn đang gặp áp lực về tài chính. Nếu muốn, bạn có thể lựa chọn một giải pháp sáng tạo nào đó, giúp cho bản thân thoát khỏi mớ rối rắm này một cách dễ dàng hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày tuyệt vời để Ma Kết củng cố các mối quan hệ, đặc biệt là tình bạn, tình thân. Tuy nhiên, nên lưu ý tỉnh táo, chớ nên để ai đó lợi dụng bạn vì sự tử tế quá mức.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy áp lực vì một mối quan hệ nào đó đang đứng trước một bước ngoặt quan trọng. Hãy cố gắng vượt qua những cảm xúc tiêu cực như thất vọng, tức giận, dù việc vượt qua nó không dễ dàng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Việc cố gắng chỉ trích người khác làm cho Song Ngư rơi vào rắc rối ngày hôm nay trong khi bạn không hay biết. Bạn thậm chí đặt câu hỏi vì thái độ của đối phương, tuy nhiên, nên xem lại mình trước đã.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo