Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (06/06/2021)

Cập nhật lúc 06-06-2021 11:25:04 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tâm trạng Xử Nữ hôm nay vui vẻ, tích cực, bạn cảm thấy tinh thần rất thoải mái và muốn chia sẻ niềm vui đó với mọi người. Vậy nên đây chính là ngày để bạn gắn kết, sẻ chia và có những phút thật vui đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Vội vã không ích lợi chi, Dương Cưu, thế nên cứ chậm mà chắc thì hơn. Tại sao bạn không thử xem xét, tính toán, cân nhắc trước khi có lựa chọn của riêng mình nhỉ?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chuẩn bị tinh thần cho những điều tốt đẹp đang chờ đợi bạn nhé, Kim Ngưu. Có thể bạn cảm thấy bối rối, không đủ tự tin, nhưng hãy yên tâm là bạn hoàn toàn xứng đáng với những gì có được nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cần hiểu rằng bạn không thể làm tất cả trong ngày một ngày hai. Hãy bắt đầu từ những mục tiêu nhỏ và kiên trì cho đến khi bạn chạm đến thành công nhé, điều đó đặc biệt quan trọng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bản chất Cự Giải vốn là người khiêm tốn, tuy nhiên, những người khác biết chính xác giá trị của bạn và tôn trọng bạn vì chính sự khiêm nhường đó. Đây là ngày mà bạn càng thấu hiểu điều đó đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nên dành ngày cuối tuần này để đánh giá ngân sách của mình nhé, Sư Tử. Liệu chúng có phù hợp không, có được phân chia đúng đắn không? Khi bạn có sự điều chỉnh phù hợp thì mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng Xử Nữ hôm nay vui vẻ, tích cực, bạn cảm thấy tinh thần rất thoải mái và muốn chia sẻ niềm vui đó với mọi người. Vậy nên đây chính là ngày để bạn gắn kết, sẻ chia và có những phút thật vui đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày mà dường như các chi tiết khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Hãy chậm lại, xem xét từng chi tiết một, bạn sẽ thấy mọi thứ sớm được tháo gỡ, đem lại cho bạn tầm nhìn rõ và sáng tỏ mà thôi, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có những thứ cũ có thể tái chế, nhưng cũng có những tình cảm tốt nhất là nên chấm dứt, thay vì níu giữ hoặc tìm cách cải thiện. Trong một mối quan hệ, sự cố gắng luôn phải từ hai phía, đừng quên điều đó, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã rất cần được khuyến khích, cần được trải nghiệm với những địa hạt mới mẻ, những điều khác biệt. Thế nên đây là ngày để bạn ra khỏi guồng cũ kỹ để làm mới thói quen sinh hoạt của mình đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Rất nhiều những điều thú vị có thể hút cạn nguồn năng lượng của Ma Kết, khiến bạn có một ngày mỏi mệt, uể oải nhưng tràn đầy hào hứng. Chắc hẳn bạn sẽ tìm thấy điều gì đó thú vị và ý nghĩa cho riêng mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một lời nói dối nhỏ không làm tổn thương bất cứ ai, Bảo Bình. Vì vậy, tại sao bạn không nói với ai đó rằng tóc của họ thật tuyệt, thay vì "thẳng ruột ngựa" và khiến đối phương không vui?

Song Ngư (19/2-20/3)

Lắng nghe trực giác của bạn ngày hôm nay nhé, Song Ngư. Bạn bỏ qua nó lúc này, lúc sau bạn có thể cảm thấy mình thật ngốc nghếch, dại dột đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo