Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (08/05/2022)

Cập nhật lúc 07-05-2022 20:24:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay mang đến một liều thuốc bổ cho tâm trí của Thiên Bình, nhưng vẫn không đủ để biện minh cho những suy nghĩ đang lớn lên trong đầu bạn. Dường như bạn đang đặt tâm trí vào một hoạt động nào đó và sẽ không buông bỏ cho đến khi bạn tìm thấy điều mình thực sự cần.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó và sẽ bày tỏ cảm xúc của mình thay vì giữ im lặng. Bạn nghĩ điều đó sẽ làm mọi thứ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, ngược lại, bạn cũng có thể vô tình đẩy mình vào những vị trí nhạy cảm đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày liên quan đến vấn đề tài chính. Đây cũng là ngày mở ra các hoạt động vui vẻ, đem lại cho bạn nhiều niềm vui và tiếng cười trong đời sống cá nhân. Hãy cho mình cơ hội và thời gian để nạp năng lượng nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn dường như rất tự tin vào sức mạnh của mình, dù người khác nói gì đi nữa. Bạn tin mình sắp đạt được một điều gì đó, tuy nhiên có vẻ như không lường trước những khó khăn. Hãy dành một chút thời gian của ngày hôm nay để thư giãn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải không yên bởi vấn đề của một người nào đó đang diễn ra, tuy nhiên, bạn nên bình tĩnh lại, bởi đối phương có thể không gặp rắc rối như bạn nghĩ. Gây áp lực cho bản thân là một sai lầm lớn trong những lúc như thế này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay cho Sư Tử thông tin về cuộc sống thực tế, giúp bạn nhìn nhận lại mọi việc một cách đúng đắn và rõ ràng hơn. Nhờ thế, bạn tránh được những hối tiếc không đáng có trong đời sống thay vì phải nghĩ ngợi nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tinh thần Xử Nữ đang không ở trạng thái tốt nhất, bởi có lẽ bạn nhưng không thể làm mọi thứ theo cách mình muốn. Tốt nhất là hãy học cách hài lòng với những gì bạn có, đừng đòi hỏi sự hoàn hảo trong những tình huống đời thường.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay mang đến một liều thuốc bổ cho tâm trí của Thiên Bình, nhưng vẫn không đủ để biện minh cho những suy nghĩ đang lớn lên trong đầu bạn. Dường như bạn đang đặt tâm trí vào một hoạt động nào đó và sẽ không buông bỏ cho đến khi bạn tìm thấy điều mình thực sự cần.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày của những phần thưởng, bởi vì những cố gắng của Bò Cạp đã không bị bỏ phí. Đây là ngày tuyệt vời để ăn mừng, sau những nỗ lực của bạn trong suốt thời gian vừa qua.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có vẻ như Nhân Mã đang cố gắng biện minh cho một lựa chọn nào đó, nhưng lại không thực sự hiệu quả, bởi điều bạn làm trái ngược với điều bạn nghĩ. Có lẽ bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để khắc phục những gì mình đã làm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, bạn sẽ không lãng phí bất cứ thời gian hay cơ hội nào để chia sẻ ý kiến với những người sẵn sàng lắng nghe. Đây cũng là ngày bạn gặp nhiều may mắn và có được những phút thật vui vẻ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày để Bảo Bình ở bên gia đình và những người thân và tìm kiếm tiếng nói chung với mọi người. Sau đó, bạn thậm chí còn tìm ra được đáp án cho vấn đề khiến mình đau đầu suốt thời gian vừa qua đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ cần dành một chút thời gian để suy nghĩ thấu đáo về những việc đang diễn ra trong cuộc sống. Đây không phải là ngày để hành động và dường như bạn cũng chưa thực sự sẵn sàng cho điều đó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo