Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (09/04/2023)

Cập nhật lúc 08-04-2023 16:10:55 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhiều điều trong lòng khiến Thiên Bình suy nghĩ, trăn trở. Hãy quên đi những chuyện đã qua và tập trung vào những gì đang tồn tại trong thực tế nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn ngày hôm nay dường như nhạy cảm với những cảm xúc của chính mình. Hãy lắng nghe điều trái tim mách bảo để biết được bản thân mong muốn gì, kỳ vọng gì.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì ôm hoài bão lớn, Kim Ngưu hôm nay chỉ muốn nằm ườn ra để nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy cứ làm vậy nếu điều đó giúp bạn nạp năng lượng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày tương đối bận rộn của bạn, khi phải tiếp đón khách, gặp gỡ mọi người. Buổi tối, hãy cho mình một khoảng lặng thư giãn nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thật khó để giữ nụ cười vui vẻ với những người luôn có ý xấu với bạn. Cách cố gắng nhất là tìm vui ở những công việc bạn yêu thích thì hơn nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có những việc tò mò là tốt, nhưng cũng có những việc tò mò không tốt một chút nào. Hãy kiềm chế và dung hòa giữa những cảm xúc của mình nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hạnh phúc nằm trong tầm tay bạn, Xử Nữ. Hãy đứng dậy phải cảm nhận thế giới tốt đẹp và đắm chìm trong những điều đó, thay vì ngủ nướng nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nhiều điều trong lòng khiến Thiên Bình suy nghĩ, trăn trở. Hãy quên đi những chuyện đã qua và tập trung vào những gì đang tồn tại trong thực tế nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bọ Cạp nghĩ rằng mình đã mắc một sai lầm nào đó, nhưng day dứt vì những chuyện đã đi qua đâu để làm gì. Hãy sống với thực tế và nỗ lực hơn trong tương lai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên tự hỏi mình, đâu là điều bạn thực sự mong muốn ngày hôm nay. Đừng chỉ tập trung vào mong muốn của người khác, quan trọng là bạn cần gì, mong đợi gì.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không nên đưa ra các quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ, bởi bạn rất dễ mắc sai lầm. Tĩnh trí một chút, bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là thời gian tốt để bạn trải nghiệm những điều mới mẻ, khám phá những giá trị tích cực, thay vì chỉ tập trung cho công việc mà thôi. Tận hưởng ngày cuối tuần để thư giãn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Rất nhiều ý kiến được đưa ra cho Song Ngư ngày hôm nay, nhưng bạn cần phải chọn lọc kĩ càng, đừng làm theo cảm tính. Cần phải có thái độ tiếp thu ý kiến của người khác nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo