Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (10/07/2022)

Cập nhật lúc 10-07-2022 10:42:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng vội nói ra những suy nghĩ của mình, bởi chúng có thể thay đổi chóng vánh. Tốt nhất Bò Cạp nên chọn mặt gửi vàng, tìm người phù hợp để tâm sự, nếu bạn cảm thấy lòng mình chật chội, bức bối.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tìm kiếm bạn bè là cách để bạn có được sự tư vấn, xoa dịu. Đây cũng là ngày bạn nên thận trọng khi đưa ra mọi quyết định, tránh sai sót và nuối tiếc sau này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một giấc ngủ thật ngon rất quan trọng ngày hôm nay với Kim Ngưu. Dù cho công việc, tiền bạc hay vấn đề gì xảy ra thì cũng đừng lo lắng hay sốt ruột. Cố gắng thả lỏng bản thân và suy nghĩ tích cực mới là quan trọng nhất.

Song Sinh (21/5-20/6)

Chăm chỉ là chìa khóa của bạn hôm nay. Bạn có thể vô cùng bận rộn với mọi công việc, nhưng đừng vì thế mà chán nản hay muốn bỏ trốn khỏi những trách nhiệm của mình. Sự nỗ lực là cần thiết.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mọi việc diễn ra hôm nay có thể không như ý muốn, nhưng hãy bảo vệ mình thật tốt. Cự Giải cũng cần quan tâm đến các vấn đề sức khỏe, lắng nghe những tín hiệu cơ thể mách bảo để có thể thăm khám kịp thời nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức khỏe là trọng tâm hôm nay. Sư Tử nên kết hợp nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống điều độ để có thể nạp năng lượng hiệu quả nhất. Đây cũng là ngày để bạn tìm kiếm những cơ hội tốt hơn cho công việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một chuyến đi ngắn ngày hoặc một trải nghiệm di chuyển thú vị nào đó sẽ có ích cho bạn. Đây là ngày bạn có thể được giao phó những trách nhiệm quan trọng, đòi hỏi bản thân phải cân đối giữa thời gian nghỉ ngơi và làm việc hợp lý.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sau những ngày bận rộn, cuối tuần là thời gian để Thiên Bình nghỉ ngơi, ổn định tâm lý. Gần gũi những người thân trong gia đình giúp tinh thần bạn tích cực hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng vội nói ra những suy nghĩ của mình, bởi chúng có thể thay đổi chóng vánh. Tốt nhất Bò Cạp nên chọn mặt gửi vàng, tìm người phù hợp để tâm sự, nếu bạn cảm thấy lòng mình chật chội, bức bối.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể gặp được người mà bạn rất thích nhưng điều kiện của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn có giao tiếp tốt với người kia hay không. Hãy tự tin lên, đừng chỉ nghĩ về những điểm yếu của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết cần phải hết sức thận trọng khi đưa ra các ý kiến, quan điểm. Có thể bạn có thiện chí giúp đỡ, nhưng đối phương chưa chắc đã cần đến nó như bạn nghĩ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sau một tuần bận rộn, vất vả, đây là thời gian Bảo Bình nên nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Tham gia một lớp học hai một khóa học ngắn nào đó giúp tinh thần bạn được tích cực hơn rất nhiều đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư cần thận trọng khi nắm bắt những cơ hội tài chính. May mắn có thể vượt qua tầm tay, nhưng cũng đừng vì thế mà thiếu thận trọng về tiền bạc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo