Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (10/10/2021)

Cập nhật lúc 10-10-2021 11:02:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay đem đến cho Sư Tử một lời đề nghị thú vị từ người quen, thân hoặc bạn bè. Dù rất có hứng thú, nhưng bạn vẫn nên đặt dấu hỏi về tính xác thực của lời mời này, nếu không có thể bạn sẽ rơi vào một cái bẫy đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn phải đối diện với vấn đề trong gia đình, có thể là những bí mật xưa nay mọi người giấu kín, bây giờ mới chia sẻ. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, nhưng có vẻ bạn không hào hứng lắm với điều này.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu giúp đỡ mọi người hết lòng và bạn cũng muốn họ đáp lại bằng thái độ ân cần, tử tế. Hôm nay, bạn buộc phải học cách tuân theo các quy tắc của người khác, thay vì khăng khăng làm theo ý mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cách ứng xử của ai đó như bạn đời, người thân trong gia đình... sẽ khiến bạn đặt câu hỏi liệu họ có thật sự tốt với mình không? Dường như họ đang xa cách bạn, không đáp ứng những cảm xúc mong muốn của bạn lúc này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong trường hợp Cự Giải không biết rõ về một người nào đó, tốt nhất là đừng tiết lộ những bí mật cá nhân. Họ có thể làm bạn tổn thương bằng cách nói các thông tin đó với người khác. Kín tiếng một chút nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay đem đến cho Sư Tử một lời đề nghị thú vị từ người quen, thân hoặc bạn bè. Dù rất có hứng thú, nhưng bạn vẫn nên đặt dấu hỏi về tính xác thực của lời mời này, nếu không có thể bạn sẽ rơi vào một cái bẫy đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ rất bốc đồng. Bạn hành động theo cảm hứng thay vì lí trí. Bạn không nhất thiết phải bướng bỉnh từ chối những gì mình không muốn, nhưng việc đưa ra các quyết định vội vàng là không phù hợp đâu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cuối tuần là ngày của những tương tác thú vị, giúp Thiên Bình có thêm mối quan hệ bạn bè mới. Hãy mở ra cánh cửa kết nối, để từ đó, tìm kiếm những cơ hội giá trị hơn cho mình trong đời sống tình cảm nhé!

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp dường như đang chịu áp lực khổng lồ, liên quan đến tiền bạc. Nếu muốn tránh điều này, bạn nên xử lý các khoản nợ hoặc có kế hoạch chi tiêu phù hợp. Hãy loại bỏ mọi cám dỗ liên quan đến mua sắm!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay mang đến những cảm xúc tích cực, giúp Nhân Mã khám phá tâm hồn và hiểu hơn về bản thân. Những chuyển biến tốt cũng bất ngờ xuất hiện. Dù đó không phải là sự thay đổi lập tức, chúng tiếp thêm cho bạn động lực và ước mơ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ở bên những người đồng chí hướng, Ma Kết sẽ rất dễ dàng có những ý tưởng thú vị để chia sẻ và có bạn đồng hành. Vì thế, hôm nay là cơ hội để bạn tìm kiếm người tâm giao đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì để guồng quay công việc cuốn mình đi, Bảo Bình nên nghỉ ngơi, thư giãn, tương tác với bạn bè. Giao tiếp sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái hơn rất nhiều sau những giờ làm việc căng thẳng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng ngại thử nghiệm các giá trị, kỹ năng mới, điều đó rất ích lợi. Nhờ thế, bạn có thể được hưởng lợi về lâu dài, khi bạn có thêm vốn sống và trải nghiệm tích cực.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo