Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (11/07/2021)

Cập nhật lúc 11-07-2021 10:03:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nghĩa vụ với gia đình ngoài tính trách nhiệm còn lại niềm tự hào, mang ý nghĩa thiêng liêng. Đây là ngày để bạn hướng đến gia đình bằng tất cả sự yêu thương mà mình có, Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Gác công việc lại, đây là ngày để bạn trải nghiệm và khám phá, Dương Cưu. Hãy xem bạn có được gì và chúng có thể giúp gì cho bạn trong việc lập kế hoạch thời gian tới nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sức ảnh hưởng của Kim Ngưu nhiều hơn là bạn nghĩ, dù bạn có thể không nhận ra điều đó. Thế nên hãy lưu tâm đến từng hành động, lời nói của mình để tránh những phiền toái không đáng có.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn bè có ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của Song Sinh, thế nên hãy chọn bạn mà chơi. Đừng cẩu thả, bừa bãi trong các mối quan hệ và rồi tự gây rắc rối cho mình nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hãy giữ những quan điểm, ý tưởng của mình một cách khách quan nhất, đừng bị ảnh hưởng bởi bất cứ ai. Sống thật với bản thân và bảo vệ những ý tưởng của mình thực sự cần thiết, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng để niềm đam mê dịch chuyển, khám phá của Sư Tử bị ảnh hưởng nhé, dù cho bất cứ tình huống nào. Bạn có thể lập kế hoạch hoặc có những cách khác nhau để trải nghiệm và khám phá.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nghĩa vụ với gia đình ngoài tính trách nhiệm còn lại niềm tự hào, mang ý nghĩa thiêng liêng. Đây là ngày để bạn hướng đến gia đình bằng tất cả sự yêu thương mà mình có, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sức mạnh cốt lõi, niềm tin của bạn sẽ truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh ngày hôm nay, Thiên Bình. Đây là ngày để chia sẻ ý tưởng và lắng nghe những phản hồi của mọi người đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Táo bạo một chút chính là giải pháp để Bò Cạp vượt qua chướng ngại vật xuất hiện trên con đường bạn đi ngày hôm nay. Đừng ngại ngần, đừng lo sợ, sự tự tin sẽ giúp bạn bước tiếp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày để bạn lắng nghe, đón nhận, chia sẻ, qua đó bạn hiểu hơn về những người xung quanh mình và gần gũi được với họ nhiều hơn, Nhân Mã. Quan trọng là dung hòa giữa cái tôi và tập thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết đang di chuyển với vận tốc nhanh hơn là khả năng của bạn. Hãy chậm lại một chút, và rồi bạn sẽ thấy rằng mọi việc ổn thỏa mà thôi. Đừng vội vàng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi Bảo Bình nhận được thông tin bạn đã chờ mong thời gian vừa qua, bạn hãy chia sẻ niềm vui với mọi người nhé. Đừng giấu trong lòng. Ai cũng muốn cùng chia vui với bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó đang nắm giữ một bí mật nào đó, và bạn có thể quan sát để khám phá. Họ có thể chia sẻ với bạn nếu bạn mở lời trước với họ đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo