Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (12/03/2023)

Cập nhật lúc 12-03-2023 15:20:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cảm xúc làm chủ lý trí, khiến bạn đưa ra các quyết định có phần cảm tính. Nên cố gắng kiềm chế và kiểm soát những quyết định của bạn ở thời điểm này nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự sáng tạo có thể giúp cho bạn đưa ra các ý tưởng thú vị. Sẽ thật tuyệt nếu bạn tìm được người đồng hành với mình để cùng triển khai ý tưởng đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự cứng nhắc không giúp Kim Ngưu giải quyết mọi vấn đề hôm nay. Đừng gượng ép mọi thứ theo cách của mình, điều này chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi. Tốt nhất là cố gắng linh hoạt hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cuối tuần là thời gian tuyệt vời để bạn lắng nghe bản năng, tìm tòi hướng đi cho riêng mình. Tạm gác công việc lại, đây là thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng trọn vẹn những cảm xúc tích cực nhất.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay dường như thiếu sự tĩnh tâm cần thiết. Bạn trở nên bồn chồn, nóng nảy và hành động bộp chộp. Việc gì đó cần bạn phải đưa ra quyết định, tuy nhiên đừng nóng nảy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rơi vào một tình thế khó khăn nào đó, không tìm được tiếng nói chung với mọi người xung quanh. Hãy cố gắng dung hòa và đừng làm mọi việc theo ý mình, khiến ai đó tổn thương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một số thay đổi sẽ tìm đến cuộc sống của Xử Nữ ngày hôm nay, có thể là lâu dài hoặc tức thời. Sự linh hoạt là cần thiết, vì thế hãy cố gắng đừng cứng nhắc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cảm xúc làm chủ lý trí, khiến bạn đưa ra các quyết định có phần cảm tính. Nên cố gắng kiềm chế và kiểm soát những quyết định của bạn ở thời điểm này nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự chủ động và tích cực giúp Bò Cạp đi qua mọi khó khăn một cách dễ dàng. Những chướng ngại vật sẽ lùi lại phía sau, nhường cho bạn một tầm nhìn quang đãng, giúp bạn dễ dàng giải quyết mọi thứ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù hôm nay là cuối tuần, đầu óc Nhân Mã vẫn tràn ngập nỗi lo công việc. Bạn chỉ mong muốn giải quyết mọi thứ ổn thỏa. Đừng quên cho mình thời gian nghỉ ngơi nữa nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lắng nghe trực giác mách bảo là lời khuyên quan trọng dành cho Ma Kết. Bạn phải đứng trước một số thời điểm buộc phải đưa ra lựa chọn, nhưng chỉ cần tĩnh trí một chút, bạn sẽ biết mình cần làm gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cân bằng cuộc sống bằng cách dành ngày cuối tuần nghỉ ngơi và nạp năng lượng nhé, Bảo Bình. Khoảng lặng thư thái giúp tinh thần bạn được thư giãn bên những người thân yêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những cơ hội bất ngờ đến với Song Ngư ngày hôm nay. Chỉ cần nắm được chúng, bạn sẽ có một ngày hiệu quả. Tỉnh táo và sáng suốt, đừng phụ thuộc quá nhiều vào người khác nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo