Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (13/03/2022)

Cập nhật lúc 12-03-2022 18:52:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây không hoàn toàn là một ngày chủ nhật dễ dàng, thoải mái với Thiên Bình, nhất là trong đời sống tình cảm. Dường như bạn nhận ra mọi nỗ lực của mình đã trở nên uổng phí, điều này khiến bạn chẳng vui chút nào.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn nên trao đổi trực tiếp, thẳng thắn với mọi người ngày hôm nay, thay vì giữ im lặng. Để tránh sự hiểu nhầm có thể xảy ra và khiến cả bạn lẫn những người xung quanh tổn thương, cách tốt nhất là rõ ràng ngay từ đầu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đời sống tình cảm không có tiến triển tích cực như Kim Ngưu mong đợi. Điều này có thể khiến bạn buồn. Cũng có thể do bạn quá bận rộn, không quan tâm nhiều tới một nửa và khiến họ đang giận dỗi bạn đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn nhận được lời khen cho những nỗ lực của bạn thời gian qua. Có lẽ bạn sẽ muốn tự thưởng sau những thể hiện tích cực đó. Vậy thì đây chính là một ngày để thư giãn và tìm kiếm sự thoải mái cho tinh thần.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày cho các hoạt động tương tác hoặc dành thời gian cho người thân trong gia đình. Lời khuyên cho Cự Giải là đừng nên kỳ vọng quá nhiều vào một việc gì đó, nếu không bạn sẽ có thể thất vọng khi mọi thứ không đúng ý.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là một ngày cuối tuần rất bận rộn với Sư Tử vì có nhiều việc bạn phải xử lý. Bạn cũng sẽ muốn dành thời gian cuối tuần cho bạn bè, người thân, bởi các cuộc trò chuyện giúp tinh thần bạn được thoải mái hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ dành ngày hôm nay để tương tác với đồng nghiệp, bạn bè đã lâu không hội ngộ. Các cuộc vui mang lại cho bạn tiếng cười và sự nhẹ nhõm tinh thần, sau thời gian bận rộn với vô khối công việc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây không hoàn toàn là một ngày chủ nhật dễ dàng, thoải mái với Thiên Bình, nhất là trong đời sống tình cảm. Dường như bạn nhận ra mọi nỗ lực của mình đã trở nên uổng phí, điều này khiến bạn chẳng vui chút nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày của những điều sáng tạo, mới mẻ cho đời sống của Bò Cạp. Bạn sẽ rất vui khi biết có những lựa chọn khác nhau chờ đợi mình, việc của bạn là chọn lựa. Vậy thì đừng vội nói không với bất cứ điều gì nhé, nếu không bạn sẽ rất tiếc đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những thay đổi trong gia đình có thể tạo tác động lớn đến Nhân Mã, dù muốn hay không. Hãy để cho mình thời gian để làm quen dần, đừng căng thẳng bởi những chuyện mà bạn biết bản thân có kiểm soát được nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng vội vàng, hấp tấp trong mọi quyết định của mình ngày hôm nay nhé, Ma Kết. Bạn nên dành thời gian để xem xét, tính toán trước những ngã rẽ khác nhau và xem thiệt hơn cho phù hợp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các mối quan hệ là điểm nhấn của ngày hôm nay với bạn đấy Bảo Bình. Dường như bạn và đối tác có khúc mắc nhỏ vì không tìm được tiếng nói chung trong một việc gì đấy. Tốt nhất là nên ngồi lại với nhau thay vì để mọi chuyện căng thẳng hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang cố gắng áp đặt quan điểm cá nhân lên ai đó, và cuối cùng nhận ra các chiến lược của mình không hề mang lại hiệu quả. Hãy suy nghĩ một cách khách quan hơn về vấn đề này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo