Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (13/11/2022)

Cập nhật lúc 12-11-2022 17:00:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu ngày hôm nay Bò Cạp hơi căng thẳng thì cố cho mình thời gian để nghỉ ngơi nhé. Những khoảnh khắc thư giãn sẽ giúp bạn lấy lại sự thoải mái cần thiết, có được những phút giây dễ chịu cho mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đúng người, đúng thời điểm thực sự quan trọng ngày hôm nay. Tình yêu không chỉ là một cảm xúc nhất thời, còn là một hành trình lâu dài. Hãy nhớ điều đó nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay mở ra cho Kim Ngưu cơ hội để kiếm tiền. Chắc chắn bạn sẽ không khó khăn để có thể nắm lấy vận may này và tăng thêm thu nhập cho mình. Hãy chủ động và tích cực hơn nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn cần dành ngày cuối tuần để nghỉ ngơi, nạp năng lượng một chút. Song Tử đừng để bước vào tuần mới với tinh thần uể oải nhé, bạn sẽ không thể nào có được những phút giây dễ chịu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một số thay đổi trong đời sống tìm đến với Cự Giải hôm nay, khiến cho bạn bất ngờ. Nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, tài chính cá nhân và tin nhiều hơn vào bản năng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lắng nghe lời khuyên của những người lớn tuổi là cách để Sư Tử có được những kế hoạch chỉn chu hơn cho mình. Đương nhiên bạn không hoàn toàn tuân theo điều đó nhưng bạn có thể lấy đó làm kinh nghiệm cho riêng mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những trải nghiệm khi Xử Nữ chịu dấn thân đem lại cho bạn nhiều ích lợi. Ngoài ra, sức khỏe cũng đóng vai trò trọng tâm, vì thế, đừng thúc ép bản thân thái quá.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay cần điều chỉnh lại tâm lý, bởi bạn dễ căng thẳng, mệt mỏi. Thái độ lạc quan giúp bạn giải quyết mọi công việc ổn thỏa như mong đợi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu ngày hôm nay Bò Cạp hơi căng thẳng thì cố cho mình thời gian để nghỉ ngơi nhé. Những khoảnh khắc thư giãn sẽ giúp bạn lấy lại sự thoải mái cần thiết, có được những phút giây dễ chịu cho mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc sống đơn điệu có thể khiến cho Nhân Mã cảm thấy nhàm chán. Hãy xem xét xem gốc rễ của vấn đề nằm ở đâu, bạn sẽ biết cách cần phải làm thế nào để tinh thần được vực dậy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày tuyệt vời để hẹn hò với người mình yêu, hoặc đơn giản là tự tạo niềm vui cho bản thân bằng những phút bên gia đình và người thân đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình mong đợi một tin nhắn, một cơ hội thì hãy hiểu rằng nó không thể đến sớm như vậy. Hãy dành thời gian cho công việc quan trọng thay vì lãng phí và sự chờ đợi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần có thời gian để Song Ngư khám phá mọi việc một cách hiệu quả hơn. Điều bạn nên làm ngày hôm nay là nghĩ về những cơ hội của mình và tìm cách lập kế hoạch tiếp cận nó chính xác nhất.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo