Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (16/04/2023)

Cập nhật lúc 15-04-2023 14:48:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những câu chuyện xảy ra trong quá khứ tác động không nhỏ đến Thiên Bình. Dường như bạn trong quá trình không thoát ra khỏi những gì đã, đang diễn ra để hướng tới tương lai. Nên minh bạch hơn với chính mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Việc phải lắng nghe ý kiến, quan điểm của người khác khiến bạn không vui chút nào. Bạn chỉ muốn mọi việc theo ý mình. Hãy cân bằng giữa hai thái cực này nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đặt ra cho mình nhiều mục tiêu và nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu đó. Đây là ngày để bạn nhìn nhận những cố gắng của mình và thành quả đạt được.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đối với bạn ngày hôm nay, việc thực hiện lời hứa là tối quan trọng. Điều bạn muốn chỉ là làm thế nào để những người khác hài lòng vì mình. Cuối ngày, cảm giác thoải mái, thư giãn sẽ khiến bạn hạnh phúc.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nhiều chuyện xảy ra khiến Cự Giải bức bối, buồn chán. Tuy nhiên hãy hiểu rằng nếu bạn không chịu thay đổi thì mọi thứ vẫn như cũ mà thôi. Hãy học cách làm mới mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử buộc phải đối mặt với những việc mà đã lâu bạn không muốn giải quyết và tìm cách né tránh. Đã đến lúc cần phải thay đổi mình và nhìn nhận mọi việc dưới góc độ tích cực hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc gì bạn cũng muốn làm, nhưng nếu ôm đồm như vậy bạn sẽ mỏi mệt. Hãy lựa những gì bạn có khả năng xử lý và hoàn tất chúng mà thôi, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những câu chuyện xảy ra trong quá khứ tác động không nhỏ đến Thiên Bình. Dường như bạn trong quá trình không thoát ra khỏi những gì đã, đang diễn ra để hướng tới tương lai. Nên minh bạch hơn với chính mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp tìm thấy những cơ hội tốt trong công việc và cho bạn khả năng phát huy những gì đang tiềm ẩn. Đây là thời gian tốt để thể hiện bản thân, hãy cố gắng lên nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã muốn có một môi trường sống tốt đẹp, tích cực hơn. Dường như bạn có ý định thay đổi nhà, hoặc đơn giản là đi một kỳ nghỉ ngắn cho tinh thần thư giãn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày Ma Kết cần phải gạt bỏ quá khứ và sống chủ động, tích cực hơn trong hiện tại. Những việc đã đi qua không thể nào thay đổi, ắt bạn hiểu điều đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Giấc mơ gửi đến Bảo Bình những thông điệp rất giá trị, đừng bỏ qua chúng. Hãy lắng nghe xem chúng mách bảo bạn điều gì và tìm cách để làm mới cuộc sống của bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bước qua nỗi lo lắng, sợ hãi vẩn vơ của mình để tập trung vào những giá trị tích cực là cách để Song Ngư có một ngày hiệu quả. Khi để nỗi sợ hãi kiểm soát, bạn sẽ sống rất tiêu cực.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo