Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (21/08/2022)

Cập nhật lúc 21-08-2022 10:32:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử đón nhận những thông tin tốt liên quan đến hợp tác, đầu tư. Hãy quan tâm nhiều hơn đến kết quả của công việc lâu dài thay vì cái lợi trước mắt nhé. Nhìn xa trông rộng giúp bạn thành công.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tính thù dai có thể khiến bạn muốn làm điều gì đó xấu cho ai đó bạn ghét. Tuy nhiên, học cách buông bỏ cũng sẽ khiến bạn tinh thần thoải mái hơn và suy nghĩ tích cực hơn đấy, thử mà xem.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Quá kỳ vọng vào mối quan hệ cũng có thể khiến Kim Ngưu thực sự khó tìm được một tình yêu. Vấn đề nằm ở chính bạn chứ không phải ở ai đó, bởi thế bạn cần kiểm tra xem những mong đợi của mình có sát với thực tế hay không.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày tuyệt vời để gặp gỡ gia đình, bạn bè, người thân. Tạm gác gánh nặng cuộc sống sang một bên và dành trọn thời gian cuối tuần cho những người bạn yêu thương nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu Cự Giải cảm thấy mình còn non nớt, thiếu sót kinh nghiệm, đây là ngày nên học hỏi từ những người xung quanh, như thế bạn có thể trưởng thành hơn và tiếp thu được nhiều kiến thức quan trọng hơn cho cuộc sống tương lai.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đón nhận những thông tin tốt liên quan đến hợp tác, đầu tư. Hãy quan tâm nhiều hơn đến kết quả của công việc lâu dài thay vì cái lợi trước mắt nhé. Nhìn xa trông rộng giúp bạn thành công.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những căng thẳng, mâu thuẫn, tranh giành quyền lực có thể xuất hiện ngày hôm nay. Điều Xử Nữ muốn không đạt được, nhưng cũng đừng vì thế mà buồn. Cuộc sống có lúc này lúc kia, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Khen ngợi ít hơn và đặt ra cho bản thân những giới hạn là điều cần làm ngày hôm nay. Chỉ cần tiến thêm một bước, Thiên Bình sẽ thấy rằng những lo lắng trước kia không còn tồn tại. Sự thay đổi thực sự quan trọng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mặc dù Bò Cạp có thể không đạt được thành tích tốt nơi làm việc nhưng sự chăm chỉ luôn luôn là cần thiết. Bạn cũng đừng quá tham vọng, bởi không phải lúc nào tham vọng cũng được đáp ứng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lời xin lỗi thực sự quan trọng ngày hôm nay, vì thế, Nhân Mã cần phải nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất, kể cả trong các mối quan hệ lẫn công việc. Điều quan trọng là mọi người có thể hiểu ý của bạn và cùng nhau hợp tác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đừng quên chẳng có chiếc bánh nào là miễn phí, cũng không có chiếc bánh nào từ trên trời rơi xuống. Vì thế, mọi thứ là do bạn lựa chọn. Khi đã lựa chọn, đừng hối tiếc. Điều quan trọng là luôn làm hết mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự điều chỉnh tâm lý rất quan trọng ngày hôm nay với Bảo Bình, đặc biệt liên quan đến vấn đề tài chính. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu tâm đến sức khỏe tinh thần, đừng để cảm xúc bị lấn át, khiến bạn mệt mỏi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể gặp được người hiểu bạn, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những nhu cầu tình cảm của bạn. Đây cũng là ngày bạn học hỏi các kiến thức giá trị về tài chính, kinh tế rất có lợi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo