Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (23/05/2021)

Cập nhật lúc 23-05-2021 08:14:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một lời chân thành từ trái tim thực sự giá trị hôm nay, Thiên Bình. Đừng quên rằng ai đó sẽ cảm kích vô cùng nếu bạn đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của họ đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Điều Dương Cưu cần ngày hôm nay là nguồn năng lượng tích cực để chia sẻ với mọi người, nhằm xoa dịu những căng thẳng, khó chịu trong tập thể ngày hôm nay. Mở lòng mình một chút nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như Kim Ngưu đã tìm thấy một nửa đồng điệu của mình, người có thể đồng hành với bạn trong ngày cuối tuần dễ chịu này và chia sẻ với bạn những khoảnh khắc ý nghĩa nhất rồi đấy! Đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Có vẻ như Song Sinh không tìm thấy sự đồng điệu cảm xúc ngày hôm nay, khi bạn không kết nối được với trái tim của mình, cũng không kết nối được với những tâm hồn xung quanh. Đừng gượng ép và khiến mình mệt mỏi nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hãy ra ngoài khám phá thế giới ngày hôm nay nhé, Cự Giải! Đó chắc chắn là một thế giới tươi đẹp đang chờ được khám phá. Bạn còn chờ gì mà không dấn thân và trải nghiệm chứ, Cự Giải?

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy để sự sáng tạo dắt lối cho bạn ngày hôm nay nhé Sư Tử. Nhờ thế bạn sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc giá trị và ý nghĩa bên bạn bè, người thân dịp cuối tuần đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Xử Nữ có thể không đồng ý với ai đó, nhưng bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng những gì đối phương đang nói với bạn. Đừng làm căng thẳng vấn đề một cách không cần thiết nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một lời chân thành từ trái tim thực sự giá trị hôm nay, Thiên Bình. Đừng quên rằng ai đó sẽ cảm kích vô cùng nếu bạn đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của họ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những giấc mơ có thể mách bảo cho Bò Cạp những thông điệp rất giá trị ngày hôm nay. Hãy lắng nghe chúng mách bảo, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì, có thể làm gì đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như thời gian qua bạn đã vô cùng bận rộn rồi phải không, Nhân Mã? Đây là ngày bạn nên gọi cho người thân và xem họ đang gặp vướng mắc gì, cần gì đến bạn nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi cảm nhận của Ma Kết hôm nay thực sự tuyệt vời và tích cực. Bạn tạm gác những căng thẳng, mệt mỏi sang một bên để tận hưởng những khoảnh khắc thư thái nhất bên người yêu thương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày cho bạn thời gian để quan tâm tới chính mình, Bảo Bình. Tạm gác mọi mong đợi, yêu cầu, đây là ngày để bạn hướng tới bản thân và lắng nghe những mong đợi của chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thư giãn là cách để bạn nạp năng lượng tốt nhất ngày hôm nay, Song Ngư. Sau một tuần bận hối hả thì đây là thời gian bạn nên nghỉ ngơi và lấy lại sức lực cho mình đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo