Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (26/11/2023)

Cập nhật lúc 25-11-2023 17:00:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cuối tuần là ngày xã hội của Thiên Bình, nên bạn sẽ có cơ hội được giao tiếp với nhiều người đặc biệt. Những rắc rối về mặt tinh thần vẫn đang còn tồn đọng khá rõ ràng trong gia đình nên có lẽ bạn sẽ muốn ở riêng trong một khoảng thời gian ngắn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn đang bị kéo vào hai con đường hoàn toàn khác nhau. Dĩ nhiên nếu được, bạn sẽ muốn cả hai vì nơi nào cũng thật tuyệt đẹp và mang đến thật nhiều cơ hội nhưng tiếc thay, bạn chỉ có thể chọn một mà thôi. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu dù có không thích ai đó hay một hiện tượng nhất định thì cũng nên giữ tất cả trong lòng, nhất là trong ngày hôm nay, để tránh những mâu thuẫn khó giải quyết xảy ra. Và nếu buộc phải "xả", hãy chọn người mà bạn thật sự có thể tin tưởng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một bất đồng dù chỉ là nhỏ thôi cũng có thể biến thành một cuộc xung đột lớn trong hôm nay. Như thường lệ, Bạn vẫn nhìn rõ được hai mặt của cả vấn đề nhưng không hiểu tại sao vào lúc này, bạn lại quyết định phớt lờ và cứ theo lý lẽ khó hiểu của chính mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những ngày gần đây luôn khiến Cự Giải mỏi mệt và mất đi phương hướng nhưng sẽ không có ngày nào tệ như ngày hôm nay đâu. Dù cố gắng đến mức nào thì bạn cũng không thể hiểu được chuyện tình cảm và những mối quan hệ đang diễn ra xung quanh mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên là người chịu trách nhiệm cho cảm xúc của chính mình và khi đã có thể bình tĩnh nhìn nhận mọi sự việc xung quanh, bạn sẽ có thể tận hưởng một ngày thật tuyệt vời. Nếu muốn thúc đẩy mối quan hệ với bạn bè cũng như người yêu, bạn cần chia sẻ thật thành tâm và thẳng thắn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên cẩn trọng hơn với nhóm bạn mới của mình. Một vài người trong số họ không hẳn có ý tốt hay muốn thật sự thiết lập mối quan hệ với bạn đâu. Dĩ nhiên tiên đoán này sẽ không hẳn chính xác 100% nhưng bạn luôn cần phải cân nhắc thật kỹ càng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cuối tuần là ngày xã hội của Thiên Bình, nên bạn sẽ có cơ hội được giao tiếp với nhiều người đặc biệt. Những rắc rối về mặt tinh thần vẫn đang còn tồn đọng khá rõ ràng trong gia đình nên có lẽ bạn sẽ muốn ở riêng trong một khoảng thời gian ngắn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn bè đang âm thầm giúp đỡ Bò Cạp hoàn thành những kế hoạch riêng và điều này chắc chắn sẽ là một ngạc nhiên lớn cho bạn vào ngày hôm nay. Vài thành viên trong nhóm bắt đầu thể hiện tính chống đối và khó chịu ra mặt với bạn nhưng đừng vội vàng phản ứng ngay mà hãy đi tìm hiểu nguyên nhân trước đã nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không thể đưa ra quyết định chính xác cho tương lai của bản thân vì những mâu thuẫn không mong muốn đang diễn ra trong gia đình. Có lẽ lúc này bạn nên mạnh dạn chia sẻ với người thân về kế hoạch rõ ràng mà bạn đã vạch ra cho cuộc đời mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không có quá nhiều việc để làm nhưng đừng vì thế mà bạn suốt ngày nằm dài than thở và lãng phí thời gian nhé. Nếu không muốn ở nhà, bạn có thể đi ra ngoài, mua sắm vài dụng cụ cần thiết trong gia đình hay đơn giản là tản bộ trong công viên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù muốn hay không, Bảo Bình sẽ là nhân vật "đứng sau cánh gà" trong các hoạt động nhóm. Tuy vậy, đừng vội lo lắng bởi tầm ảnh hưởng của bạn vẫn còn khá mạnh mẽ và tất cả mọi người đều biết rõ điều này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang phải là người đứng ở giữa khi những căng thẳng diễn ra trong gia đình bắt đầu. Không còn cách nào khác, bạn phải đứng ra hòa giải và không được theo bất kỳ phe nào vì hành động này chắc chắn sẽ chỉ khiến cho mâu thuẫn bị đẩy lên cao.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo